Mata Mata Re by Vanita Patel song Lyrics and video
Artist: | Vanita Patel |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati, Kunal Topiwala |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-09-18 |
Lyrics (English)
MATA MATA RE LYRICS IN GUJARATI: Mata Mata Re (માતા માતા રે) is a Gujarati Devotional song, voiced by Vanita Patel from Soorpancham Beats . The song is composed by Jitu Prajapati and Kunal Topiwala , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of the song features Sushil Shah and Nandini Chindam. માતા માતા રે અમારી હોમું જો હવા માં ઉડનારાને ધરતી બતાવજો લોકો એવું બોલે કે દેવ માં માંથી મોનતા વેણ વધાવા ને નથી રે જોણતો માતા માતા રે અમારી હોમું જો હવામ ઉડનારા ને ધરતી બતાવજો ભારતલીરીક્સ.કોમ કુળદેવી હોય છે હઉ ના ઘેર તમે દેવ ની હારે નો બોધો વેર દેવ ના દિવા ને નો પડે ફેર પણ તમારી લૂંટાઈ જાહે લેર ભણ્યા છે પણ ગણ્યા નથી ભક્તિ ના મારગ માં વર્યા નથી માતા માતા રે અમારી હોમું જો પવનમ ફરનારા ને હેઠા ઉતાળજો ખોટી હોશિયારી કોઈ શું બતાવે દવા ની હારે દુઆ કામ આવે પેઢીઓના પાપ-પૂણ્ણ આડા આવે માતા વિના કોણ મારગ બતાવે માયા મૂડી બધી ખોટી વાતો મર્યા પછી ભેળું આવે ભક્તિ નું ભાથું માતા માતા રે અમારી હોમું જો હવામ ઊડનારા ને ધરતી બતાવજો રાજન-ધવલ ને વનિતા તારા ગુણ ગાય માતા માતા રે અમારી હોમું જો Mata mata re amari homu jo Hava maa udnara ne dharti batavjo Loko aevu bole ke dev maa nathi monta Ven vadhavaa ne nathi re jonta Mata mata re amari homu jo Hava ma udnaraa ne dharti batavjo Kuldevi hoy chhe hau na gher Tame dev ni hare no bodho ver Dev na diva ne no pade fer Pan tamari lutai jaahe ler Bhanya chhe pan ganya nathi Bhakti na marag maa varya nathi Mata mata re amari homu jo Pavan ma farnara ne hetha utadjo atozlyric.com Khoti hosiyari koi su batave Dava ni hare duaa kaam aave Pedhiona paap pun aada aave Mata vina kon marag batave Maya mudi badhi khoti vaato Marya pachi bhedu aave bhakti nu bhathu Mata mata re amari homu jo Havama udnara ne dharti batavjo Rajan-dhaval ne vanita tara gun gaay Mata mata re amari homu jo Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mata Mata Re lyrics in Gujarati by Vanita Patel, music by Jitu Prajapati, Kunal Topiwala. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.