Maravaamal by Aarthi Edwin song Lyrics and video
Artist: | Aarthi Edwin |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Giftson Durai |
Lyricist: | Aarthi Edwin |
Label: | Aarthi Edwin |
Genre: | Christian |
Release: | 2021-09-15 |
Lyrics (English)
MARAVAAMAL SONG LYRICS IN TAMIL: Maravaamal (மறவாமல்) is a Tamil Christian song, voiced by Aarthi Edwin from Aarthi Edwin . The song is composed by Giftson Durai , with lyrics written by Aarthi Edwin . Maravaamal nodiyum vilagidaamal En karangal patrikondeerae Maravaamal nodiyum vilagidaamal Marbodu anaithu kondeerae Nigarilla siluvayin anbadhai marandhu Nilaiyilla ulaginai en kan thaeda Ulagin maayaigal ennai vandhu nerukka Azhaiyaa kural ondru ennai vandhu thetra atozlyric.com Enakkai yengum undhan anbai unarndhen Ulagin aacharyangal arpam aanadhe Enakkai yengum undhan anbai unarndhen Ulagin aacharyangal arpam aanadhe Anu mudhal anaithum um vaarthaiyaal iyanga Arpan enakaai yengi nindreere Azhukkum kandhaiyumaai alaindhu thrindha ennai Alavatra anbaale alli anaiththeerae Udaindha ullam ummidathil thandhen Urumaatri ennai uyarthi vaitheer Yedhumillai endru kaivirithu nindren Ellam neerae ena unaracheidheer Enakkai yengum undhan anbai unarndhen Ulagin aacharyangal arpam aanadhe Enakkai yengum undhan anbai unarndhen Ulagin aacharyangal arpam aanadhe Maravaamal nodiyum vilagidaamal Marbodu anaithu kondeerae. மறவாமல் நொடியும் விலகிடாமல் என் கரங்கள் பற்றிகொண்டீரே மறவாமல் நொடியும் விலகிடாமல் மார்போடு அனைத்துக் கொண்டீரே நிகரில்லா சிலுவையின் அன்பதை மறந்து, நிலையில்லா உலகினை என் கண் தேட.. உலகின் மாயைகள் என்னை வந்து நெருக்க, அழையா குரல் ஒன்று என்னை வந்து தேற்ற., எனக்காய் ஏங்கும் உந்தன் அன்பை உணர்ந்தேன் உலகின் ஆச்சர்யங்கள் அற்பமானதே எனக்காய் ஏங்கும் உந்தன் அன்பை உணர்ந்தேன் உலகின் ஆச்சர்யங்கள் அற்பமானதே பரத்கிரிக்.காம் அணு முதல் அனைத்தும் உம் வார்த்தையாலே இயங்க அற்பன் எனக்காய் ஏங்கி நின்றீரே.. அழுக்கும் கந்தையுமாய் அலைந்து திரிந்த என்னை.. அளவற்ற அன்பாலே அள்ளி அணைத்தீரே.. உடைந்த உள்ளம் உம்மிடத்தில் தந்தேன், உருமாற்றி என்னை உயர்த்தி வைத்தீர் ஏதுமில்லை என்று கை விரித்து நின்றேன்.. எல்லாம் நீரே என உணரச்செய்தீர் எனக்காய் ஏங்கும் உந்தன் அன்பை உணர்ந்தேன்.. உலகின் ஆச்சர்யங்கள் அற்பமானதே எனக்காய் ஏங்கும் உந்தன் அன்பை உணர்ந்தேன்.. உலகின் ஆச்சர்யங்கள் அற்பமானதே மறவாமல் நொடியும் விலகிடாமல் மார்போடு அணைத்துக்கொண்டீரே. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maravaamal lyrics in Tamil by Aarthi Edwin, music by Giftson Durai. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.