Ram Sabha Ma Ame Ramva Ne Gyata by Praful Dave song Lyrics and video
Artist: | Praful Dave |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Gaurang Vyas |
Lyricist: | Narsinh Mehta |
Label: | T-Series |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2020-11-04 |
Lyrics (English)
LYRICS OF RAM SABHA MA AME RAMVA NE GYATA IN GUJARATI: રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા, The song is recorded by Praful Dave from album Narsinh Mehta Na Prabhatiya Vol-2 . "Ram Sabha Ma Ame Ramva Ne Gyata" is a Gujarati Bhajan song, composed by Gaurang Vyas , with lyrics written by Narsinh Mehta . રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા એ રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા પોહલી ભરીને રસ પીધો રે ભારતલીરીક્સ.કોમ રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા પોહલી ભરીને રસ પીધો રે રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા પેલો પીયાલો મારા સદગુરૂએ પાયો બીજે પિયાલે રંગની રેલી રે જી પેલો પીયાલો મારા સદગુરૂએ પાયો જી બીજે પિયાલે રંગની રેલી રે જી ત્રીજો પિયાલો મારા રોમે રામે વ્યાપ્યો ચોથે પિયાલે થઈ છું ઘેલી રે રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા પોહલી ભરીને રસ પીધો રે રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા રસ રસ થઇ મારા રસિયા સાથે વાત ના સુઝી બીજી વાટે રે જી રસ રસ થઇ મારા રસિયા સાથે વાત ના સુઝી બીજી વાટે રે જી મોટા જોગેશ્વર જેને સપને ન આવી મોટા યોગેશ્વર જેને સપને ન આવી મારા મંદિરીયામાં મ્હાલે રે રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા પોહલી ભરીને રસ પીધો રે રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા અખંડ હેવાતણ મારા સદગુરૂએ દીધાં જી અખંડ સૌભાગી અમને કીધાં રે અખંડ હેવાતણ મારા સદગુરૂએ દીધાં જી અખંડ સૌભાગી અમને કીધાં રે ભલે મળ્યા મેહતા નરસિંહના સ્વામી દાસી પરમ સુખ પામે રે રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા પોહલી ભરીને રસ પીધો રે રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા પોહલી ભરીને રસ પીધો રે રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા. Ramsabhama ame ramvane gyata Ae ramsabhama ame ramvane gyata Pohali bharine ras pidho re Ramsabhama ame ramvane gyata Ramsabhama ame ramvane gyata Pohali bharine ras pidho re Ramsabhama ame ramvane gyata Pelo piyalo mara sadguru ae payo Bije piyale rangni reli re ji Pelo piyalo mara sadguru ae payo ji Bije pyale rangni reli re ji Trijo piyalo mara rome rome vyapyo Chothe piyale thai chhu gheli re Ramsabhama ame ramvane gyata Ramsabhama ame ramvane gyata Pohali bharine ras pidho re Ramsabhama ame ramvane gyata Ras ras thai mara rasiya sathe Vat na suzi biji vate re ji Ras ras thai mara rasiya sathe Vat na suzi biji vate re ji atozlyric.com Mota jogeshwar jene sapne na aavi Mota jogeshwar jene sapne na aavi Mara mandiriyama mhale re Ramsabhama ame ramvane gyata Ramsabhama ame ramvane gyata Pohali bharine ras pidho re Ramsabhama ame ramvane gyata Akhand hevatan mara sadguru ae didhya ji Akhand soubhagi amne kidhya re Akhand hevatan mara sadguru ae didhya ji Akhand soubhagi amne kidhya re Bhale malya mehta narsihna swami Dasi param sukh pame re Ramsabhama ame ramvane gyata Ramsabhama ame ramvane gyata Pohali bharine ras pidho re Ramsabhama ame ramvane gyata Ramsabhama ame ramvane gyata Pohali bharine ras pidho re Ramsabhama ame ramvane gyata Ramsabhama ame ramvane gyata Ramsabhama ame ramvane gyata. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ram Sabha Ma Ame Ramva Ne Gyata lyrics in Gujarati by Praful Dave, music by Gaurang Vyas. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.