Aaha Kalyanam by Anthony Daasan song Lyrics and video
Artist: | Anthony Daasan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Anirudh Ravichander |
Lyricist: | Ku. Karthik |
Label: | Sony Music |
Genre: | |
Release: | 2020-06-07 |
Lyrics (English)
Aaha Kalyanam lyrics, ஆஹா கல்யாணம் the song is sung by Anthony Daasan from Petta. Aaha Kalyanam soundtrack was composed by Anirudh Ravichander with lyrics written by Ku. Karthik. Aahaa kalyanam Aahaa kalyanam Aahaa kalyanam Aasa nooru Aahaa kalyanam Aaa aaa kalyanam Aahaa kalyanam Kootha paarae Ponnu mappilla joruu Onna seruthu ooru Mic-ku settula paatu Serudhu manasu malaiya pottu Maiya poosuna kannu Vetkam pesudhu ninnu Paiyan paakkura paarva Ulla irukku yedho onnu Aahaa kalyanam Aahaa kalyanam Aahaa kalyanam Aasa nooru Aahaa kalyanam Aaa aaa kalyanam Aahaa kalyanam Kootha paarae Maruthaani vechathu yaaru Kai ellaam sevakkuthu paaru Pacha ela pandhiya potta Moththa sanamum theduthu sooru Pangaali sandaiya paaru Paththaathu quarteru beeru Yedhaachum sollidum ooru Kalyanaththa panni paaru Ahaa haa hahaa haha Ahaa haa hahaa haha Aahaa kalyanam Aahaa kalyanam Aahaa kalyanam Aasa nooru Ahaa haa hahaa haha Ahaa haa hahaa haha Aahaa kalyanam Aaa aaa kalyanam Aahaa kalyanam Kootha paarae Dhigu dhagu dhigu dhagu Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae Dhigu dhagu dhigu dhagu Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae Dhigu dhigu dhigu dhigu Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae Dhigu dhigu dhigu dhigu Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae Kalkattu pottaakka Ponjaathi thittuvaa Kal adi vaangunaalum Kattabomman pola neeyum nikkanum Kovaththa mootta thaan kattanum Oorellaam veeramaaga pesunaalum Veetil vaaya moodanum atozlyric.com Oru vaatti ava sonna Maru vaatti kekkaama Sonnadha seiyanum Nillu naa nikkanum Super star aanaalum Singamaa vaazhndhaalum Veettukkul konjanum Appappo kenjanum Sittaa nee parandhu varanum Thotta ava manasa thodanum Patta un paasam padanum Anba neeyum alli tharanum Kattah varum kaasum panamum Vandhaa athu pogum dhenamum Natta nambikka nadanum Seththaa thaandaa kaiya vidanum Aahaa kalyanam Aahaa kalyanam Aahaa kalyanam Aasa nooru Ahaa haa hahaa haha Ahaa haa hahaa haha Aahaa kalyanam Aahaa kalyanam Aahaa kalyanam Aasa nooru Ahaa haa hahaa haha Ahaa haa hahaa haha Aahaa kalyanam Aaa aaa kalyanam Aahaa kalyanam Kootha paarae Dhigu dhagu dhigu dhagu Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae Dhigu dhagu dhigu dhagu Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae Dhigu dhigu dhigu dhigu Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae Dhigu dhigu dhigu dhigu Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆச நூறு ஆஹா கல்யாணம் ஆ ஆ கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் கூத்த பாரே பொண்ணு மாப்பிள்ள ஜோரு ஒன்ன சேருது ஊரு மைக்கு செட்டுல பாரு சேருது மனசு மாலைய போட்டு மைய பூசுன கண்ணு வெட்கம் பேசுது நின்னு பையன் பாக்குற பார்வை உள்ள இருக்கு ஏதோ ஒன்னு ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆச நூறு ஆஹா கல்யாணம் ஆ ஆ கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் கூத்த பாரே மருதாணி வெச்சது யாரு கை எல்லாம் செவக்குது பாரு பச்சை இல பந்திய போட்டா மொத்த சனமும் தேடுது சோறு பங்காளி சண்டைய பாரு பத்தாது குவாட்டரு பீரு ஏதாச்சும் சொல்லிடும் ஊரு கல்யாணத்த பண்ணி பாரு அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆச நூறு அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா ஆஹா கல்யாணம் ஆ ஆ கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் கூத்த பாரே பரத்கிரிக்.காம் திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே கால்கட்டு போட்டாக்கா பொஞ்சாதி திட்டுவா கல் அடி வாங்குனாலும் கட்ட பொம்மன் போல நீயும் நிக்கணும் கோவத்த மூட்டதான் கட்டனும் ஊரெல்லாம் வீரமாக பேசுனாலும் வீட்டில் வாய மூடணும் ஒரு வாட்டி அவ சொன்னா மறு வாட்டி கேக்காம சொன்னத செய்யணும் நில்லு நா நிக்கணும் சூப்பர் ஸ்டார் ஆனாலும் சிங்கமா வாழ்ந்தாலும் வீட்டுக்குள் கொஞ்சனும் அப்பப்போ கெஞ்சனும் சிட்டா நீ பறந்து வரணும் தொட்டா அவ மனச தொடணும் பட்டா உன் பாசம் படனும் அன்ப நீயும் அள்ளி தரனும் கட்டா வரும் காசும் பணமும் வந்தா அது போகும் தெனமும் நட்டா நம்பிக்க நாடனும் செத்தா தாண்டா கைய விடனும் ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆச நூறு அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆச நூறு அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா ஆஹா கல்யாணம் ஆ ஆ கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் கூத்த பாரே திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Aaha Kalyanam lyrics in Tamil by Anthony Daasan, music by Anirudh Ravichander. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.