Dholida Hinch Levi Chhe by Sonu Barot song Lyrics and video
Artist: | Sonu Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Traditional, Manu Rabari |
Label: | Ram Audio |
Genre: | Garba |
Release: | 2020-10-24 |
Lyrics (English)
DHOLIDA HINCH LEVI CHHE LYRICS IN GUJARATI: ઢોલીડા હીંચ લેવી છે, The song is sung by Sonu Barot and released by Ram Audio label. "DHOLIDA HINCH LEVI CHHE" is a Gujarati Garba song, composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Traditional and Manu Rabari . The music video of this song is picturised on Sonu Barot, Janak Zala and Jinal Raval. હે ઓઢીને ઓઢણું ને લહેરાતું લેરિયું હા ગરબે રમવાને ચિત્ત ચકડોળે ચડિયું હે ઓઢીને ઓઢણું ને લહેરાતું લેરિયું ગરબે રમવાને ચિત્ત ચકડોળે ચડિયું હા રૂડી આ નવલી રાતે મનના માનેલ સાથે રૂડી આ નવલી રાતે મનના માનેલ સાથે ગરબે રમે મધરાતે ઢોલીડા ઢોલીડા ઢોલ રે વગાડ મારે હીંચ લેવી છે ઢોલીડા ઢોલ રે વગાડ મારે હીંચ લેવી છે હો અંગે અંગરખું ને પગે પગરખું અંગે અંગરખું ને પગે પગરખું કેડે કંદોરાનો લટકે છે ઝુમખુ હા સૈયર સાથે હાલી થઇને રમવા ઘેલી સૈયર સાથે હાલી થઇ ને રમવા ઘેલી ગરબે રમે મધરાતે ઢોલીડા ઢોલીડા ઢોલ રે વગાડ મારે હીંચ લેવી છે ઢોલીડા ઢોલ રે વગાડ મારે હીંચ લેવી છે હો ઘીરદાર ઘાંઘરોને રંગદાર ચૂડી હા ઘીરદાર ઘાંઘરોને રંગદાર ચૂડી રંગમાં રમે જાણે ગોમડાની ગોરી ભારતલીરીક્સ.કોમ હા હરખે હાથ હિલોળે પાડે સૌ સાથે તાલે રુમજુમ હાથ હિલોળે પાડે સૌ સાથે તાલે ગરબે રમે મધરાતે ઢોલીડા ઢોલીડા ઢોલ રે વગાડ મારે હીંચ લેવી છે ઢોલીડા ઢોલ રે વગાડ મારે હીંચ લેવી છે ઢોલીડા ઢોલ રે વગાડ મારે હીંચ લેવી છે. He odhine odhnu ne laheratu leriyu Ha garbe ramva chit chakdole chadiyu He odhine odhnu ne laheratu leriyu Garbe ramva chit chakdole chadiyu Ha rudi aa navli rate Manna manel sathe Rudi aa navli rate Manna manel sathe Garbe rame madhrate Dhoilida Dholida dhol re vagad mare hinch levi chhe Dholida dhol re vagad mare hinch levi chhe Ho ange agarkhu ne page pagarkhu Ange agarkhu ne page pagarkhu Kede kandorano latke chhe zumkhu Ha saiyar sathe hali thai ne ramva gheli Saiyar sathe hali thai ne ramva gheli Garbe rame madhrate Dhoilida Dholida dhol re vagad mare hinch levi chhe Dholida dhol re vagad mare hinch levi chhe Ho ghirdar ghagharone rangdar chudi Ha ghirdar ghagharone rangdar chudi Rangma rame jane gomadani gori atozlyric.com Ha harkhe hath hilode Pade sau sathe tale Rumjum hath hilode Pade sau sathe tale Garbe rame madhrate Dhoilida Dholida dhol re vagad mare hinch levi chhe Dholida dhol re vagad mare hinch levi chhe Dholida dhol re vagad mare hinch levi chhe. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dholida Hinch Levi Chhe lyrics in Gujarati by Sonu Barot, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.