Oaya Oaasai by Sameera Bharadwaj song Lyrics and video
Artist: | Sameera Bharadwaj |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Achu Rajamani |
Lyricist: | Kaber Vasuki |
Label: | Think Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-06-14 |
Lyrics (English)
OAYA OAASAI LYRICS IN TAMIL: Oaya Oaasai (ஓய ஓராசை) is a Tamil song from the film Velvet Nagaram , starring Arjai, Kasturi and Prakash Raghavan, directed by Manoj Kumar Natarajan. "OAYA OAASAI" song was composed by Achu Rajamani and sung by Sameera Bharadwaj , with lyrics written by Kaber Vasuki . ஓயா ஓசை ஒன்று கேள்விகள் கேட்குதே மனதின் மனதில் கணமும் கனக்கிறதே மீண்டும் மீண்டும் மீண்டும் கேள்விகள் அதே கேள்விகள் உணர்வை உலவ உதிரம் உறையுதே வழி காட்டி போன உந்தன் வாழ்க்கையும் விடை இன்றி தானே உன் பின் நாங்களும் உறவே உன் மனதில் நீ ஏந்தியதை நான் உணர முடியாத ஆ ஆ ஏனோ எங்கோ எங்கோ தேடலை துவங்குவேன் தடையும் தடையும் என்றே புரிகிறதே பரத்கிரிக்.காம் தேடி தேம்பி தேய்ந்து பார்க்கிறேன் நான் பார்க்கிறேன் விடையும் விடிய புதிரும் பிறக்குதே வழி காட்டி போன உந்தன் வாழ்க்கையும் விடை இன்றி தானே உன் பின் நாங்களும் உறவே உன் மனதில் நீ ஏந்தியதை நான் உணர முடியாத ஆ ஆ ஓயா ஓசை ஒன்று கேள்விகள் கேட்குதே மனதின் மனதில் கணமும் கனக்கிறதே மீண்டும் மீண்டும் மீண்டும் கேள்விகள் அதே கேள்விகள் உணர்வை உலவ உதிரம் உறையுதே. atozlyric.com Ooya oosai ondru Kelvigal ketkuthae Manadhin manadhil Kanamum kanakirathae Meendum meendum Meendum Kelvigal adhae kelvigal Unarvai ulava udhiram uraiyudhae Vazhi kaatti pona Undhan vaazhkaiyum Vidai indri thaanae Unpin naangalum Uravae un manadhil Nee yenthiyadhai Naan unara mudiyaadha aa aa Yeno engo engo Thaedalai thuvanguven Thadaiyum thadaiyam Endrae purigiradhae… Thaedi thaembi Thaeindhu paarkiren Naan paarkiren Vidaiyum vidiya pudhirum pirakkudhae Vazhi kaatti pona Undhan vaazhkaiyil Vidai thaedi thaanae Unpin naangalum Uravae un manadhil Nee yenthiyadhai Naan unara mudiyaadha aa aa Ooya oosai ondru Kelvigal ketkuthae Manadhin manadhil Kanamum kanakirathae Meendum meendum Meendum Kelvigal adhae kelvigal Unarvai ulava udhiram uraiyudhae. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Oaya Oaasai lyrics in Tamil by Sameera Bharadwaj, music by Achu Rajamani. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.