Yaado Tamari by Umesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Umesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Amit Barot |
Lyricist: | Rajvinder Singh |
Label: | Zee Music Gujarati |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-04-09 |
Lyrics (English)
YAADO TAMARI LYRICS IN GUJARATI: યાદો તમારી, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Umesh Barot & released by Zee Music Gujarati . "YAADO TAMARI" song was composed by Amit Barot , with lyrics written by Rajvinder Singh . The music video of this track is picturised on Umesh Barot, Dhara Mistry and Aditya Gondaliya. હો… હો… હો તોડી ગયા તમે દિલ આ મારુ શું બગાડ્યું હતું અમે તારું હો હો હો તોડી ગયા તમે દિલ આ મારુ શું બગાડ્યું હતું અમે તારું ભારતલીરીક્સ.કોમ ચેહરો દૂર જાતો નથી આંખો થી મારી નથી રે ભુલાતી મીઠી વાતો તમારી મારો જીવ લઈને જાશે આ યાદો તમારી હો તારી યાદો માં ભીંજાણી આંખો અમારી ઓ કામ ના આવી દિલ ની દુઆ થઇ રે ગયા તમે મુજ થી જુદા હો દિલ આ પુકારે આવશો ક્યારે તારા વિના મારુ દિલ ના લાગે હો કેહવા ના રોકાયા શું ભૂલ હતી મારી જોવે છે રાહ તારી આંખો આ મારી મારો જીવ લઇ જાશે આ યાદો તમારી હો મારો જીવ લઇ જાશે આ યાદો તમારી સાથ છોડી ને ચાલ્યા ગયા છો એકલો કરી ને ક્યાં તમે ગયા છો ઓ મળવા તો આવો દિલની આશ છે ચેહરો જોવા ની આંખો ને પ્યાસ છે તારા વિના જિંદગી નથી રે જીવાતી જુદાઈ ની રાતો નથી રે કપાતી મારો જીવ લઈને જાશે આ યાદો તમારી હો તોડી ગયા તમે દિલ આ મારુ શું બગાડ્યું હતું અમે તારું તારા વિના આ જિંદગી ખાલી ખાલી લાગે છે તારી જુદાઈ કરતા મોત વાલુ લાગે છે હો…..હો…. Ho….. Ho…. Ho todi gaya tame dil aa maru Shu bagadyu hatu ame taru Ho ho ho todi gaya tame dil aa maru Shu bagadyu hatu ame taru Chehro dur jato nathi aankho thi mari Nathi re bhulati mithi vato tamari Maro jiv laine jase aa yaado tamari Ho tari yaado ma bhinjani aankho amari O kaam na aavi dil ni duaa Thai re gaya tame muj thi juda Ho dil aa pukare aavsho kyare Tara vina maru dil na lage Ho kehva na rokaya shu bhul hati mari Jove chhe raah tari aankho aa mari Maro jiv lai jase aa yaado tamari Ho maro jiv lai jase aa yaado tamari atozlyric.com Sath chhodi ne chalya gaya chho Eklo kari ne kya tame gaya chho O madva to aavo dilni aash chhe Chehro jova ni aankho ne pyaas chhe Tara vina jindagi nathi re jivati Judai ni rato nathi re kapati Maro jiv laine jase aa yaado tamari Ho todi gaya tame dil aa maru Shu bagdyu hatu ame taru Tara vina aa jindagi khali khali lage chhe Tari judai karta mot valu lage chhe Ho….ho….. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Yaado Tamari lyrics in Gujarati by Umesh Barot, music by Amit Barot. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.