Radha Na Aansu by Gaman Santhal song Lyrics and video
Artist: | Gaman Santhal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Meet Digital |
Genre: | Devotional |
Release: | 2022-07-11 |
Lyrics (English)
LYRICS OF RADHA NA AANSU IN GUJARATI: રાધા ના આંસુ, The song is sung by Gaman Santhal from Meet Digital . "RADHA NA AANSU" is a Gujarati Devotional song, composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of the track is picturised on Zeel Joshi, Duvrajsinh Rajput and Sanjay Pandya. Haji gokul ma padya tari radha na aansu Gokul ma padya tari radha na aansu O mara dwarkadhish tame joyu na paasu Tamne shu khabar ame ketla vilasho Shu khabar ame ketla vilasho O mara dwarkadhish tame joyu na paasu Ho yamuna na kanthe besi vaat jove chhe Tari gaayo aagal jaine rove chhe Haji gokul ma padya tari radha na aansu Gokul ma padya taroi radha na aansu O mara dwarkadhish tame joyu na paasu O mara dwarkadhish tame joyu na paasu Ho sawar pade kanudo sanj pade kanudo Toy malva aavato nathi amne vaalido Ho morli ne morpinch me sachvi ne rakhya Levana bahane aavo have ame re thakya Sambhdyu ke sudama malva tane jaay chhe Tari jode kana na amane koi lai jaay chhe Haji gokul ma padya tari radha na aansu Gokul ma padya taroi radha na aansu O mara dwarkadhish tame joyu na paasu Ho o mara dwarkadhish tame joyu na paasu Ho chhappan bhog jame sona na vatla Kyan thi yaad aave tane makhan na maatla Jena lidhe olkhay chhe gokul gaam Pachha aavavanu leta nathi naam Manas ne nai prem bhagvaan ne karyo chhe Toye nashib ma kya amne malyo chhe Haji gokul ma padya tari radha na aansu Gokul ma padya tari radha na aansu O mara dwarkadhish tame joyu na paasu Tamne shu khabar ame ketla vilasho Shu khabar ame ketla vilasho O mara dwarkadhish tame joyu na paasu O mara dwarkadhish tame joyu na paasu O mara dwarkadhish tame joyu na paasu. હજી ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું તમને શું ખબર અમે કેટલા વિલાશો શું ખબર અમે કેટલા વિલાશો ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું હો યમુના ના કાંઠે બેસી વાટ જોવે છે તારી ગાયો આગળ જઈને રોવે છે હજી ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું હો સવાર પડે કાનુડો સાંજ પડે કાનુડો તોય મળવા આવતો નથી અમને વાલીડો હો મોરલીને મોર પીચ મેં સાચવીને રાખ્યા લેવાના બહાને આવો હવે અમે રે થાક્યા સાંભળ્યું કે સુદામા મળવા તને જાય છે તારી જોડે કાના ના અમને કોઈ લઈ જાય છે atozlyric.com હજી ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું હો ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું હો છપ્પન ભોગ જમે સોનાના વાટલા ક્યાંથી યાદ આવે તને માખણના માટલા જેના લીધે ઓળખાઈ છે ગોકુલ ગામ પાછા આવવાનું લેતા નથી નામ માણસને નઈ પ્રેમ ભગવાનને કર્યો છે તોયે નસીબમાં ક્યાં અમને મળ્યો છે હજી ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું તમને શું ખબર અમે કેટલા વિલાશો શું ખબર અમે કેટલા વિલાશો ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Radha Na Aansu lyrics in Gujarati by Gaman Santhal, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.