Varsad Na Chota Aayya by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi Nagar, Rahul Nadiya |
Lyricist: | Janak Jesanpura, Jigar Jesangpura |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Romantic |
Release: | 2024-07-15 |
Lyrics (English)
LYRICS OF VARSAD NA CHOTA AAYYA IN GUJARATI: વરસાદ નાં છાંટા આયા, The song is sung by Rakesh Barot from Saregama Gujarati . "VARSAD NA CHOTA AAYYA" is a Gujarati Romantic song, composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya , with lyrics written by Janak Jesanpura and Jigar Jesangpura . The music video of the track is picturised on Rakesh Barot , Sweta Sen and Bobby Kalpesh. ઓ વરસાદ ના છોટા આયા તારી યાદો નું પૂર લઇ અરે તુતો જતી રહી તારી યાદો રહી ગઈ તુતો જતી રહી તારી યાદો રહી ગઈ ઓ વરસાદ ના છોટા આયા યાદો નું પૂર લઇ ઓ વરસાદ ના છોટા આયા યાદો નું પૂર લઇ વરસાદ ના છોટા આયા યાદો નું પૂર લઇ તુતો જતી રહી તારી યાદો રહી ગઈ ઓ હો હો પોર ના વરસાદે મારા થી જુદી થઇ પોર ના વરસાદે મારા થી જુદી થઇ ત્યાર થી આજ સુધી તુ મને મળી નહિ ઓ મહિના અને ઋતુ રોજ આવે ને જાય છે પણ તારી મારી ચો મુલાકાત થાય છે ચો મુલાકાત થાય છે ખાલી ફોટા રહ્યા ફોન મા વાત ચાર ની બંધ થઇ એ બધા ફોટા રહ્યા ફોન મા વાત ચાર ની બંધ થઇ ફોટા રહ્યા ફોન મા વાત ચાર ની બંધ થઇ તુતો જતી રહી તારી યાદો રહી ગઈ ઓ તુતો જતી રહી તારી યાદો રહી ગઈ હો અચાનક હગઇ અને લગન બીજે કર્યા મજબૂરી હતી એટલે પારકે ફેરા ફર્યા ઓ વસમા વૈશાખે તો અમને જુદા કર્યા ગયા સાસરી મા પાછા પીયરમાં ના વળ્યાં ઓ અધૂરો પ્રેમ આપણો લખ્યો મારા રોમે દુઃખ થાય ઘણું પણ જઈને કેહવું કોણે પણ જઈને કેહવું કોણે ઓ મારી યાદમા તમે રહ્યા મારા જીવન મા નહિ ઓ મારી યાદમા તમે રહ્યા મારા જીવન મા નહિ યાદમા તમે રહ્યા મારા જીવન મા નહિ તુતો જતી રહી તારી યાદો રહી ગઈ ઓ તુતો જતી રહી તારી યાદો રહી ગઈ ઓ વિહરતો નથી પેલો ગોમ વાળો વડલો ત્યો તમે આઈ ગોડી રોજ મને મળતો હો દિલ દોરી વડલા મા નોમ આપડે લખતા હાલ જોવું નોમ ને યાદ મને આવતા હો યાદ તારી આવે પણ તુ ના મળવાની તારી યાદ માં મારે જિન્દગી જીવવાની મારે જિન્દગી જીવવાની હો કાયમ માટે દૂર થઇજા હવે ફરી મળશો નહીં હો કાયમ માટે દૂર થઇજા હવે ફરી મળશો નહીં કાયમ માટે દૂર થઇજા હવે ફરી મળશો નહીં તુતો જતી રહી તારી યાદો રહી ગઈ હો તુતો જતી રહી તારી યાદો રહી ગઈ હો તુતો જતી રહી તારી યાદો રહી ગઈ O varsad na chota aaya tari yaado nu poor layi Are tuto jati rahi tari yaado rahi gayi Tuto jati rahi tari yaado rahi gayi O varsad na chota aaya yaado nu poor layi O varsad na chota aaya yaado nu poor layi Varsad na chota aaya yaado nu poor layi Tuto jati rahi tari yaado rahi gayi O ho ho por na varsade mara thi judi thai Por na varsade mara thi judi thai Tyar thi aaj sudhi tu mane madi nahi O mahina ane rutu roj avene jay che Pan tari mari cho mulakat thay che Cho mulakat thay che Khali phota rahya phone ma vat char ni bandh thai Ae badha phota rahya phone ma vat char ni bandh thai Phta rahya phone ma vat char ni bandh thai Tuto jati rahi tari yaado rahi gayi Ho achanak hagai ane lagan bije karya Majboori hati etle parke fera farya O vasma vaishakhe to amne juda karya Gaya sasari ma pacha piyar ma na vadya O adhuro prem apno lakhyo mara rome Dukh thay ghanu pan jaine kahevu kone pan Jaine kahevu kone pan O mari yaad ma tame rahya mara jeevan ma nahi O mari yaad ma tame rahya mara jeevan ma nahi Yaad ma tame rahya mara jeevan ma nahi Tuto jati rahi tari yaado rahi gayi Ae tuto jati rahi tari yaado rahi gayi O viharto nathi pelo gom vado vadalo Tyo tame aai godi roj mane madto Ho dil dori vadla ma nom apde lakhta Haal jovu nom ne yaad mane aavta Ho yaad tari aave pan tu na madvani Tari yaad ma mare zindagi jivvani Mare zindagi jivvani Ho kayam mate door thaija have fari madso nahi Ho kayam mate door thaija have fari madso nahi Kayam mate door thaija have fari madso nahi Tuto jati rahi tari yaado rahi gayi Ho tuto jati rahi tari yaado rahi gayi Ho tuto jati rahi tari yaado rahi gayi Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Varsad Na Chota Aayya lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Ravi Nagar, Rahul Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.