Pookkal Pookkum by Roop Kumar Rathod, Harini, Andrea Jeremiah, G. V. Prakash Kumar song Lyrics and video
Artist: | Roop Kumar Rathod, Harini, Andrea Jeremiah, G. V. Prakash Kumar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | G. V. Prakash Kumar |
Lyricist: | Na. Muthukumar |
Label: | SonyMusicSouthVEVO |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-08-27 |
Lyrics (English)
'பூக்கள் பூக்கும்' | POOKKAL POOKKUM SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Pookkal Pookkum" is sung by Roop Kumar Rathod , Harini , Andrea Jeremiah and G. V. Prakash Kumar from Arya, Amy Jackson and Carole Trangmar-Palmer starrer Tamil film Madrasapattinam , directed by A. L. Vijay. POOKKAL POOKKUM song was composed by G. V. Prakash Kumar , with lyrics written by Na. Muthukumar . தானா தோன்த னா னா தானா தோன்த னா னா தானா தோன்த னா னா னா னா னா தானா தோன்த னா னா தானா தோன்த னா னா தானா தோன்த னா னா னா னா னா பூக்கள் பூக்கும் தருணம் ஆருயிரே பார்த்ததாரும் இல்லையே உலரும் காலை பொழுதை முழு மதியும் பிரிந்து போவதில்லையே நேற்றுவரை நேரம் போகவில்லையே உனது அருகே நேரம் போதவில்லையே எதுவும் பேசவில்லையே இன்று ஏனோ எதுவும் தோன்றவில்லையே இது எதுவோ இரவும் விடியவில்லையே அது விடிந்தால் பகலும் முடியவில்லையே பூந்தளிரே ஓஹோ தானா தோன்த னா னா தானா தோன்த னா னா தானா தோன்த னா னா னா னா னா தானா தோன்த னா னா தானா தோன்த னா னா தானா தோன்த னா னா னா னா னா வார்த்தை தேவையில்லை வாழும் காலம் வரை பாவை பார்வை மொழி பேசுமே நேற்று தேவை இல்லை நாளை தேவையில்லை இன்று இந்த நொடி போதுமே வேரின்றி விதையின்றி விண் தூவும் மழை இன்றி இது என்ன இவன் தோட்டம் பூப்பூக்குதே வாள் இன்றி போர் இன்றி வலிக்கின்ற யுத்தம் இன்றி இது என்ன இவனுக்குள் என்னை வெல்லுதே இதயம் முழுதும் இருக்கும் இந்த தயக்கம் எங்கு கொண்டு நிறுத்தும் இதை அறிய எங்கு கிடைக்கும் விளக்கம் அது கிடைத்தால் சொல்ல வேண்டும் எனக்கும் பூந்தளிரே ஓ வேர் வுட் ஐ பி வித்அவுட் திஸ் ஜாய் இன்சைட் ஆப் மீ இட் மேக்ஸ் மீ வான்ட் டு கம் அலைவ் இட் மேக்ஸ் மீ வான்ட் டு ப்ளை இன்டு தி ஸ்கை ஓ வேர் வுட் ஐ பி இப் ஐ டிட்நாட் ஹவ் யூ நெக்ஸ்ட் டு மீ ஓ வேர் வுட் ஐ பி ஓ வேர் ஓ வேர் ஓ வேர் எந்த மேகம் இது எந்தன் வாசல் வந்து எங்கும் ஈரமழை தூவுதே எந்த உறவு இது எதுவும் புரியவில்லை என்ற போதும் இது நீளுதே யார் என்று அறியாமல் பேர் கூட தெரியாமல் இவளோடு ஒரு சொந்தம் உருவானதே ஏன் என்று கேட்காமல் தடுத்தாலும் நிற்காமல் இவன் போகும் வழி எங்கும் மனம் போகுதே பாதை முடிந்த பிறகும் இந்த உலகில் பயணம் முடிவதில்லையே காற்றில் பறந்தே பறவை மறைந்த பிறகும் இலை தொடங்கும் நடனம் முடிவதில்லையே இது எதுவோ தானா தோன்த னா னா தானா தோன்த னா னா தானா தோன்த னா னா னா னா னா னா னா தானா தோன்த னா னா தானா தோன்த னா னா தானா தோன்த னா னா னா னா னா பூக்கள் பூக்கும் தருணம் ஆருயிரே பார்த்ததாரும் இல்லையே உலரும் காலை பொழுதை முழு மதியும் பிரிந்து போவதில்லையே நேற்றுவரை நேரம் போகவில்லையே உனது அருகே நேரம் போதவில்லையே எதுவும் பேசவில்லையே இன்று ஏனோ எதுவும் தோன்றவில்லையே என்ன புதுமை இரவும் விடியவில்லையே அது விடிந்தால் பகலும் முடியவில்லையே அது எதுவோ தானா தோன்த னா னா தானா தோன்த னா னா தானா தோன்த னா னா னா னா னா தானா தோன்த னா னா தானா தோன்த னா னா தானா தோன்த னா னா னா னா னா னா Dhana dhontha na na Dhana dhontha na na Dhana dhontha na na Na na naaa Dhana dhontha na na Dhana dhontha na na Dhana dhontha na na Na na na naaa Pookal pookum tharunam aaruyirae Paarthathaarum illaiyae Ularum kaalai pozhuthai muzhumathiyum Pirinthu povathillaiayae Netruvarai neram poga villaiyae Unathu aruge neram pothavillaiyae Ethuvum pesavillaiyae indru yeno Ethuvum thondravillaiyae ithu ethuvooooo Iravum vidiyavillaiyae athu vidinthaal Pagalum mudiyavillaiyae Poonthalirae eeeee ohhooo Dhana dhontha na na Dhana dhontha na na Dhana dhontha na na Na na naaa Dhana dhontha na na Dhana dhontha na na Dhana dhontha na na Na na na naaa Vaarthai thevaillai vaazhum kaalam varai Paavai paarvai mozhi pesumae Netru thevaillai naalai thevaillai Indru intha nodi pothumae Verindri vithaindri vinthoovum mazhai indri Ithu enna ivan thottam poopookuthuthaeee Vaalindri porindri valikindra yutha mindri Ithu enna ivanukkul ennai velluthaeeee Idhayam muzhuthum irukum Intha thayakam engu kondu niruthum Ithai ariya engu kidaikum vilakam Athu kidaithaal solla vendum enakum Poonthalireeeeeeehhhh Oh where would i be Without this joy inside of me It makes me want to come alive It makes me want to fly into the skyyy Oh where would i be? If i didn’t have you next to me? Oh where would i be? Oh where oh where? Ohhhh where Entha megam ithu enthan vaasal vanthu Engum eera mazhai thoovuthae Entha uravu ithu Ethuvum puriyavillai endrapothum ithu neezhuthae Yaarendru ariyaamal perkooda theriyaamal Ivalodu oru sontham uruvaanaathey Yenendru ketkaamal thaduthaalum nirkaamal Ivan pogum vazhiyengum manam poguthae Paathai mudintha piragum Intha ulagil payanam mudivathillaiyae Kaatril paranthe paravai marainthu piragum Ilai thodangum nadanam mudivathillaiyae Ithu ethuvo Dhana dhontha na na Dhana dhontha na na Dhana dhontha na na Naa na naa na naaa Dhana dhontha na na Dhana dhontha na na Dhana dhontha na na Na na na naaa Pookal pookum tharunam aaruyirae Paarthathaarum illaiyae Ularum kaalai pozhuthai muzhumathiyum Pirinthu povathillaiayae Netruvarai neram poga villaiyae Unathu aruge neram pothavillaiyae Ethuvum pesavillaiyae indru yeno Ethuvum thondravillaiyae Male and enna puthumaii Iravum vidiyavillaiyae athu vidinthaal Pagalum mudiyavillaiyae Athu ethuvooo Dhana dhontha na na Dhana dhontha na na Dhana dhontha na na Na na naaa Dhana dhontha na na Dhana dhontha na na Dhana dhontha na na Na na na naaa Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Pookkal Pookkum lyrics in Tamil by Roop Kumar Rathod, Harini, Andrea Jeremiah, G. V. Prakash Kumar, music by G. V. Prakash Kumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.