Maano Garbo by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Manu Rabari |
Label: | Zee Music Gujarati |
Genre: | Garba |
Release: | 2020-09-08 |
Lyrics (English)
માંનો ગરબો | MAANO GARBO LYRICS IN GUJARATI is recorded by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Zee Music Gujarati label. The music of the song is composed by Mayur Nadiya , while the lyrics of "Maano Garbo" are penned by Manu Rabari . The music video of the Gujarati track features Jiganesh Barot, Mamta Soni and Vina Tank. હો ગબ્બરના ડુંગરે જઈને તું બેઠી હે ગબ્બરના ડુંગરે જઈને તું બેઠી ગબ્બરના ડુંગરે માં જઈને તું બેઠી આવ ને ઘડીક હેઠી રે માં નોરતાની રાત આવી નોરતાની રાત અરે નોરતાની રાત આવી નોરતાની રાત એ અંબા બહુચર ને આવો મહાકાળી અંબા બહુચર ને આવો મહાકાળી રમવાને રંગતાળી રે માં નોરતાની રાત આવી નોરતાની રાત એ નોરતાની રાત આવી નોરતાની રાત હે આવી નોરતાની રાત ભારતલીરીક્સ.કોમ એ હાજર થાજો રે મારી માતા હિંગળાજ મોગલ સોનલ માં રમવા આવો આજ એ મોમાઈ રવેચી આવો આશાપુરા માં ખમકે ખોડલ આવો સાતે બેની સાથ એ હાકલ કરતી ને ધરણી ધ્રુજાવતી હાકલ કરતી માડી ધરણી ધ્રુજાવતી આવો ને રુમ ઝૂમ રમતી રે માં નોરતાની રાત આવી નોરતાની રાત એ નોરતાની રાત આવી નોરતાની રાત હે આવી નવલી નવરાત હે ગરબો લઇને માથે આયા જોગમાયા હરસધ્ધ ભવાની સાથે ચામુંડાને લાવ્યા હો નવલાખ તારલાને ચાંદો પડે ઝાંખો મળી સૌ દેવીઓને ચોક ભર આખો એ માંડવીમાં દીવડા જગમગ થાતાં માંડવીમાં દીવડા જગમગ થાતાં મનુ રબારી ગુણ ગાતા રે માં નોરતાની રાત આવી નોરતાની રાત એ નોરતાની રાત આવી નોરતાની રાત હે આવી નોરતાની રાત. Ho gabbarna dungre jaine tu bethi He gabbarna dungre jaine tu bethi Gabbarna dungre maa jaine tu bethi Aav ne ghadik hethi re maa Nortani rat aavi nortani raat Are nortani rat aavi nortani raat Ae amba bahuchar ne aavo mahakadi Amba bahuchar ne aavo mahakadi Ramvane rangtadi re maa Nortani rat aavi nortani raat Ae nortani rat aavi nortani raat He aavi nortani raat Ae hajar thajo re mari mata hingdaj Mogal sonal maa ramva aavo aaj Ae momai ravechi aavo ashapura maa Khamare khodal aavo sate beni sath Ae hakal karti ne dharni dhrujavati Hakal karti madi dharni dhrujavati Aavo ne rum zum ramti re maa Nortani rat aavi nortani raat Ae nortani rat aavi nortani raat He aavi navli navrat atozlyric.com He garbo laine mathe aaya jogmaya Harsaddh bhavani sathe chamundane lavya Ho navlakh tarlane chando pade zankho Madi sau devione chok bhar akho Ae mandavima divada jagmag thata Mandavima divada jagmag thata Manu rabari gun gata re maa Nortani rat aavi nortani raat Ae nortani rat aavi nortani raat He aavi nortani rat. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maano Garbo lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.