Tara Naam Ni Chundadi Odhi by Harsh Patel song Lyrics and video
Artist: | Harsh Patel |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Janam Saraiya |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Harsh Patel |
Genre: | Dandiya |
Release: | 2020-09-30 |
Lyrics (English)
LYRICS OF TARA NAAM NI CHUNDADI ODHI IN GUJARATI: તારા નામની ચૂંદડી ઓઢી, The song is sung by Harsh Patel from Harsh Patel . "TARA NAAM NI CHUNDADI ODHI" is a Gujarati Dandiya song, composed by Janam Saraiya , with lyrics written by Traditional . The music video of the track is picturised on Nancy Reddy, Harsh Patel and Viren Mistry. તારા તે નામ નો… તારા તે નામ નો છે એક તારો હું તારી મીરા તું ગિરિધર મારો હું તારી મીરા તું ગિરિધર મારો આજનો ચાંદલિયો મને લાગે બહુ વ્હાલો કઇદો સુરજ ને કે ઉગે નહિ ઠાલો આજનો ચાંદલિયો મને લાગે બહુ વ્હાલો કઇદો સુરજ ને કે ઉગે નહિ ઠાલો તારા નામની ચૂંદડી ઓઢી એક વિજોગણ ભટકે છે તારા નામની ચૂંદડી ઓઢી એક વિજોગણ ભટકે છે હો કોઈ કહે રાધા કોઈ કહે મીરા કોઈ કહે રાધા એને કોઈ કહે મીરા કાના સંગ નામ જોડે છે તારા નામની ચૂંદડી ઓઢી એક વિજોગણ ભટકે છે તારા નામની ચૂંદડી ઓઢી એક વિજોગણ ભટકે છે રાહ જોઈ બેઠી, જમના ને કાંઠે રાહ જોઈ બેઠી એ તો જમના ને કાંઠે બંધાણી જાણે, પ્રેમની ગાંઠે બંધાણી એ પ્રેમની ગાંઠે બેઠી જમના કાંઠે બંધાણી એ પ્રેમની ગાંઠે બેઠી જમના કાંઠે રાહ જોઈ બેઠી એ તો જમના ને કાંઠે રાહ જોઈ બેઠી એ તો જમના ને કાંઠે બંધાણી જાણે, પ્રેમની ગાંઠે વનરાવના હર પથ્થર પર જઈને માથા પટકે છે તારા નામની ચૂંદડી ઓઢી એક વિજોગણ ભટકે છે કુંજ ગલીમાં બાવરી થઇ ને, પૂછે હર ઘર ઘરમાં જઈને ઘર ઘર જઈને પૂછે બાવરી એ થઇ ને ઘર ઘર જઈને પૂછે બાવરી એ થઇ ને કુંજ ગલીમાં એતો બાવરી થઇ ને કુંજ ગલીમાં એતો બાવરી થઇ ને, પૂછે હર ઘર ઘરમાં જઈને મથુરા શહેરના, ઘર ઘર ભટકી, માખણ મિસરી માંગે છે.. તારા નામની ચૂંદડી ઓઢી એક વિજોગણ ભટકે છે એક વિજોગણ ભટકે છે એક વિજોગણ ભટકે છે. Tara te namno… Tara te namno chhe aek taro Hu tari mira tu giridhar maro Hu tari mira tu giridhar maro Aajno chandliyo mane lage bahu vhalo Kaido suraj ne ke uge nahi thalo Aajno chandliyo mane lage bahu vhalo Kaido suraj ne ke uge nahi thalo Tara namni chundadi odhi aek vijogan bhatke chhe Tara namni chundadi odhi aek vijogan bhatke chhe Ho koi kahe radha koi kahe mira Koi kahe radha aene koi kahe mira Kana sang nam jode chhe Tara namni chundadi odhi aek vijogan bhatke chhe Tara namni chundadi odhi aek vijogan bhatke chhe Rah joi bethi jamna ne kanthe Rah joi bethi ae to jamna ne kanthe Bandhani jane premni ganthe Bandhani ae premni ganthe bethi jamna kanthe Bandhani ae premni ganthe bethi jamna kanthe Rah joi bethi jamna ne kanthe Rah joi bethi ae to jamna ne kanthe Bandhani jane premni ganthe Vanravanna har patthar par jaine matha patke chhe Tara namni chundadi odhi aek vijogan bhatke chhe Kunj galima bavari thai ne puchhe har ghar gharma jaine Ghar ghar jaine puchhe bawari ae thaine Ghar ghar jaine puchhe bawari ae thaine Kunj galima aeto bawari thai ne Kunj galima aeto bawari thai ne puchhe har ghar gharma jaine Mathura saherna ghar ghar bataki makhan misari mage chhe Tara namni chundadi odhi aek vijogan bhatke chhe Aek vijogan bhatke chhe Aek vijogan bhatke chhe. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tara Naam Ni Chundadi Odhi lyrics in Gujarati by Harsh Patel, music by Janam Saraiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.