Shyam Vhala by Aishwarya Majmudar song Lyrics and video
Artist: | Aishwarya Majmudar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Amar Khandha |
Lyricist: | Chetan Dhanani |
Label: | Tips Gujarati |
Genre: | Festivals |
Release: | 2020-03-07 |
Lyrics (English)
Shyam Vhala lyrics, શ્યામ વ્હાલા the song is sung by Aishwarya Majmudar from Tips Gujarati. Shyam Vhala Festivals soundtrack was composed by Amar Khandha with lyrics written by Chetan Dhanani. Shyam maara shyam taaru mukhdu dekhaadi de Vraj ni aa holi ma rango lagaadi de Bejaan tan man ma jeev redi de Angang naache mulaakaat evi de Maara re vhaala re shyaam re Kyaare aave gaam re tu Maara re vhaala re shyaam re Kyaare aave gaam re tu Taara darshan kaaje nain tarse Tu jo aave to prem varse re Mara shyaam re Paavan karva maaru dhaam re Kyaare aave shyaam re tu Maara re vhaala re shyaam re Kyaare aave gaam re tu Tame aavo re vhaala aavo re Varsaavo re neh varsaavo re Vaansadi na sur relaavo re Tame aavo re vhaala aavo re Varsaavo re neh varsaavo re Aatla abolaa to kem kari chaalshe Kyaare tu aavi ne haath maaro jaalshe Suni aa saanjh ne sur thi sajaavshe Gokudiya gaam ne ghelu lagaadshe Atlu shu maange tu maan re Virah ni vedna ne jaan re Aav have khaan re tu Mara re vhaala re shyaam re Kyaare aave gaam re tu atozlyric.com Tame aavo re vhaala aavo re Varsaavo re neh varsaavo re Vaansadi na sur relaavo re Tame aavo re vhaala aavo re Varsaavo re neh varsaavo re Maara re vhaala Shyam maara shyam taaru mukhdu dekhaadi de Vraj ni aa holi ma rango lagaadi de Bejaan tan man ma jeev redi de Angang naache mulaakaat evi de શ્યામ મારા શ્યામ તારું મુખડું દેખાડી દે વર્જ ની આ હોળી માં રંગો લગાડી દે બેજાન તન મન માં જીવ રેડી દે અંગઅંગ નાચે મુલાકાત એવી રે મારા રે વ્હાલા રે શ્યામ રે ક્યારે આવે ગામ રે તું મારા રે વ્હાલા રે શ્યામ રે ક્યારે આવે ગામ રે તું તારા દર્શન કાજે નૈન તરસે તું જો આવે તો પ્રેમ વરસે રે મારા શ્યામ રે ભારતલીરીક્સ.કોમ પાવન કરવા મારું ધામ રે ક્યારે આવે શ્યામ રે તું મારા રે વ્હાલા રે શ્યામ રે ક્યારે આવે ગામ રે તું તમે આવો રે વ્હાલા આવો રે વરસાવો રે નેહ વરસાવો રે વાંસળી ના સુર રેલાવો રે તમે આવો રે વ્હાલા આવો રે વરસાવો રે નેહ વરસાવો રે આટલા અબોલા તો કેમ કરી ચાલશે ક્યારે તું આવી ને હાથ મારો જાલશે સુની આ સાંજ ને સુર થી સજાવશે ગોકુળીયા ગામ ને ઘેલું લગાડશે આટલું શું માંગે તું માન રે વિરહ ની વેદના ને જાન રે આવ હવે કાન રે તું મારા રે વ્હાલા રે શ્યામ રે ક્યારે આવે ગામ રે તું તમે આવો રે વ્હાલા આવો રે વરસાવો રે નેહ વરસાવો રે વાંસળી ના સુર રેલાવો રે તમે આવો રે વ્હાલા આવો રે વરસાવો રે નેહ વરસાવો રે મારા રે વ્હાલા શ્યામ મારા શ્યામ તારું મુખડું દેખાડી દે વર્જ ની આ હોળી માં રંગો લગાડી દે બેજાન તન મન માં જીવ રેડી દે અંગઅંગ નાચે મુલાકાત એવી રે Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Shyam Vhala lyrics in Gujarati by Aishwarya Majmudar, music by Amar Khandha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.