Unadhallavaa by Rahul Vaidya song Lyrics and video
Artist: | Rahul Vaidya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sanjay Leela Bhansali |
Lyricist: | Madhan Karky |
Label: | T-Series Tamil |
Genre: | Love |
Release: | 2024-11-15 |
Lyrics (English)
LYRICS OF UNADHALLAVAA IN TAMIL: 'உனதல்லவா' The song is sung by Rahul Vaidya and Rahul Vaidya from the Tamil film Padmaavat , directed by Sanjay Leela Bhansali. The film stars Deepika Padukone, Shahid Kapoor, Ranveer Singh, Aditi Rao Hydari. "UNADHALLAVAA" is a Love song, composed by Sanjay Leela Bhansali , with lyrics written by Madhan Karky . எந்தன் யாக்கை எந்தன் வாழ்க்கை இவை இரண்டும் இவை இரண்டும் உனதல்லவா எந்தன் வீரம் எந்தன் ஈரம் அவை இரண்டும் அவ்விரண்டும் அவை இரண்டும் உனதல்லவா எந்தன் யாக்ககை ஆஆ ஆஆஆ காதலும் நீ என் மோகமும் நீ எந்தன் பேச்சு மூச்சுமாய் வீச்சிலும் நீ என் தாகமும் நீ நீர் மேகமும் நீ என் ஆலநாளங்களின் தாளமும் நீ ஒரு தியானமும் நீ… என் வேகமும் நீ நெஞ்சுறுதி குருதி நீ இறுதியும் நீ என் வெற்றியும் நீ என் தோல்வியும் நீ என் தோள்கள் மீது விழும் வாகையும் நீ எந்தன் நெஞ்சிலே இன்ப துன்பமோ எந்தன் வான்விழியில் காலை மாலையோ எந்தன் சிறி வாழ்வில் புகழ் மாட்சியோ அவை இரண்டும் அவ்விரண்டும் அவை இரண்டும் அவ்விரண்டும் அவை இரண்டும் உனதல்லவா எந்தன் யாக்கை எந்தன் வாழ்க்கை இவை இரண்டும் இவை இரண்டும் உனதல்லவா ஆஆ ஆஆஆ Endhan yakkai Endhan vaazhkai Ivai irandum ivai irandum unadhallavaa Endhan veeram Endhan eeram Avai irandum avvirandum avai irandum Unadhallavaa Endhan yakkai Aaaaaa Kaadhalum nee en mogamum nee Endhan pechu moochumaai veechilum nee En thaagamum nee neer megamum nee En aalanaalangalin thaalamum nee Oru dhyanamum nee en vegamum nee Nenjurudhi kurudhi nee irudhiyum nee En vettriyum nee en tholviyum nee En tholgal meedhu vizhum vaagiyum nee aaa Endhan nenjilae inba thunbamo Endhan vaan vizhiyil kaalai maalaiyoo Endhan siri vaazhvil pugal maatiyoo Avai irandum avvirandum Avai irandum avvirandum avai irandum unadhallavaa Endhan yakkai Endhan vaazhkai Ivai irandum ivai irandum unadhallavaa Aaa aaa aa aaa aa Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Unadhallavaa lyrics in Tamil by Rahul Vaidya, music by Sanjay Leela Bhansali. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.