Thinam Thinam by Sid Sriram song Lyrics and video
Artist: | Sid Sriram |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sid Sriram |
Lyricist: | Siva Ananth |
Label: | Sony Music |
Genre: | Happy |
Release: | 2020-03-09 |
Lyrics (English)
LYRICS OF THINAM THINAM IN TAMIL: 'தினம் தினம்' The song is sung by Sid Sriram from the Tamil film Vaanam Kottattum , directed by Dhana Sekaran. The film stars Sarath Kumar, Vikram Prabhu and Radhika Sarathkumar in the lead role. "THINAM THINAM" is a Happy song, composed by Sid Sriram , with lyrics written by Siva Ananth . பேசாதே…. வீணா உன் சொல்…. ஓடாதே…. என் செல்லம் போதாதே கொண்டாட என்னுள் போகதே வழியில்லை நில் பரத்கிரிக்.காம் உச்சியில்ல உருகும் நீர் மழை கடந்த பின் காட்டாறே உச்சி கொட்டுகிற உதட்டோரம் கோவம் முட்டி இழுக்குது பாரு இலை நுனி தொடும் ஒரு தூறல் அடி வேர் வரை சேராதா உன் கைகளில் நான் விழும் புண்ணியம் ஓ தினம் ஓ தினம் வராதா தினம் ஓ தினம் ஓ தினம் வராதா தினம் ஓ தினம் வாராயோ…. ஓடோடி என்னிடம் கூறாயோ ஒரு பாடல்….. ஆகாயம்…. எங்கேயும் உன் நிழல் ஆனந்தம்….. என் அருகில் உச்சியில்ல உருகும் நீர் மழை கடந்த பின் காட்டாறே உச்சி கொட்டுகிற உதட்டோரம் கோவம் முட்டி இழுக்குது பாரு இலை நுனி தொடும் ஒரு தூறல் அடி வேர் வரை சேராதா உன் கைகளில் நான் விழும் புண்ணியம் ஓ தினம் ஓ தினம் வராதா தினம் ஓ தினம் ஓ தினம் வராதா தினம் ஓ தினம் வராத……வராத……வராத……ஓஹ்….. பேசும்….ஓஹ்…..ஓஹ்…… பேசாதே…..ஓஹ் ஓ ஹோ ஓடாதே….. போகாதே…. போகாதே…..ஓ….ஓஒ. Pesaadhae… Veenaa un sol… Odaadhae… En chellam Podhadhae… Kondaada endhan Pogadhae… Vazhiyillai nil atozlyric.com Utchiyila urugum neer Mazhai kadantha pin kaattaarae Uchchi kottugira udhathoram Kovam motti izhukkuthu paaru Ilai nuni thodum oru thooral Adi ver varai seraadha Un paarvaiyil naan vizhum punniyam Oh thinam oh thinam varaatha Thinam oh thinam oh thinam varaatha Thinam oh thinam Vaaraiyoo… Oodoodi ennidam Kooraaiyoo… Oru padal Aagayam… Engaeyum un nizhal Aanandham… En arugil Utchiyila urugum neer Mazhai kadantha pin kaattaarae Uchchi kottugira udhathoram Kovam motti izhukkuthu paaru Ilai nuni thodum oru thooral Adi ver varai seraadha Un paarvaiyil naan vizhum punniyam Oh thinam oh thinam varaatha Thinam oh thinam oh thinam varaatha Thinam oh thinam Varaatha…varaatha…ohh… Pesum…ohh…ohh.. Pesadhae…ohh oo hoo Oodadhae… Pogaadhae… Pogaadhae…oh..ooo Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Thinam Thinam lyrics in Tamil by Sid Sriram, music by Sid Sriram. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.