Rasiya by Divya Kumar, Shruti Pathak song Lyrics and video
Artist: | Divya Kumar, Shruti Pathak |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Rajesh Atibal Sharma |
Lyricist: | Yash Eshwari |
Label: | Tips Gujarati |
Genre: | Playful |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
LYRICS OF RASIYA IN GUJARATI: "રસિયા", The song is sung by Divya Kumar and Shruti Pathak from Gujarati film Jalso: A Family Invitation , directed by Rajiv S. Ruia. The film stars Sonali Lele Desai, Bhavin Bhanushali, Aruna Irani and Hiten Tejwani in lead role. "RASIYA" is a Playful song, composed by Rajesh Atibal Sharma , with lyrics written by Yash Eshwari . રસિયા હુ તારી સાથે મહેંદી રંગી મેં હાથે ચણીયા ચોડી પરહેરીને ગરબા ની જગમગ ઝુમીયે સાથે નવરાત્રા રસિયા હુ તારી સાથે મહેંદી રંગી મેં હાથે ચણીયા ચોડી પરહેરીને ગરબા ની જગમગ નવરાત્રા જોડે તારા કાજલ ની ધાર કાઢી પહેરી સલવાર કાળી ઉપર દુપટ્ટો ઝાળી વાળો એમાં આભલા શું કતલ કરીશ મધુ બાલા નથી તને આ ખબર કેટલી કરું હુ ફિકર નામ ની તારા હુ ઝપુ માળા આવી જા રાહ જોસે મધુ બાલા દિલ નો ફકીર ફરે દેશ કી રાહ આવુ છે ઘેર પણ છે વણછારો ભમરો છુ હુ ઉંડુ રોજ ડાળ ડાળ આવે નહિ કે જગ્યા વારંવાર જો મને આવતા જાતા સાથે હસતા ને ગાતા દિલ્લગી કરી પણ દિલ ના જોડતી આભલો હુ છુ તારો રસિયા હુ તારી સાથે મહેંદી રંગી મેં હાથે ચણીયા ચોડી પરહેરીને ગરબા ની જગમગ ઝુમીયે સાથે નવરાત્રા હો તારી આંખો નો મળે ઈશારો શ્વાસે નો મારા ચાલે ગુજારો યાદ માં તારી પણ લાગે છે વરસ સાચો ખોટો પૂછ હાલ તુ મારો રસિયા હુ તારી સાથે મહેંદી રંગી મેં હાથે ચણીયા ચોડી પરહેરીને ગરબા ની જગમગ ઝુમીયે સાથે નવરાત્રા ભારતલીરીક્સ.કોમ રસિયા હુ તારી સાથે મહેંદી રંગી મેં હાથે ચણીયા ચોડી પરહેરીને ગરબા ની જગમગ ઝુમીયે સાથે નવરાત્રા bharatlyrics.com Rasiya hu tari sathe mahendi rangi me hathe Chaniya chodi parherine garba ni jagmag Jhumiye sathe navratra Rasiya hu tari sathe mahendi rangi me hathe Chaniya chodi parherine garba ni jagmag Navratra jode tara Kajal ni dhaar kadhi paheri salvar kali Upar dupatto jali vado ema aabhla Su katal karis madhubala Nathi tane aa khabar ketali karu hu fikar Naam ni tara hu jhapu mala Aavi ja raah jose madhubala Dil no fakir fare desh ki raah Aavu che gher pan che vancharo Bhamro chu hu udu roj dal dal Aave nahi ke jagya varamvar Jo mane aavta jata sathe hasta ne gaata Dillagi kari pan dil na jodati Aabhlo hu chu taro Rasiya hu tari sathe mahendi rangi me hathe Chaniya chodi parherine garba ni jagmag Jhumiye sathe navratra Ho tari aankho no male isharo Swase no mara chale gujaro Yaad ma tari pan lage che varas Sacho khoto puch haal tu maro Rasiya hu tari sathe mahendi rangi me hathe Chaniya chodi parherine garba ni jagmag Jhumiye sathe navratra Rasiya hu tari sathe mahendi rangi me hathe Chaniya chodi parherine garba ni jagmag Jhumiye sathe navratra Bharatlyrics.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Rasiya lyrics in Gujarati by Divya Kumar, Shruti Pathak, music by Rajesh Atibal Sharma. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.