Yaado Na Vadal Chhaya by Rakesh Barot song Lyrics and video
| Artist: | Rakesh Barot |
|---|---|
| Album: | Single |
| Music: | Ravi Nagar, Rahul Nadiya |
| Lyricist: | Janak Jesanpura, Jigar Jesangpura |
| Label: | Jhankar Music |
| Genre: | Rain (Monsoon) |
| Release: | 2025 |
Lyrics (English)
LYRICS OF YAADO NA VADAL CHHAYA IN GUJARATI: યાદોના વાદળ છાયા, The song is sung by Rakesh Barot from Jhankar Music. "YAADO NA VADAL CHHAYA" is a Gujarati Rain (Monsoon) song, composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Janak Jesanpura and Jigar Jesangpura. The music video of the track is picturised on Rakesh Barot, Chhaya Thakor and Dev Thakar. હો વરહાળુ વાયરા વાયા યાદો ના વાદળ છાયા વરહાળુ વાયરા વાયા યાદો ના વાદળ છાયા વરહાળુ વાયરા વાયા રે યાદો ના વાદળ છાયા રે હો તમે મને યાદ આયા રે હે એ એ આંખે મારી આંશુ આયા રે હો યાદ આઈ એ તારીખ જ્યારે છૂટા પડયાતા ઉભો છુ એ જગ્યા એ છેલીવાર જયા મળ્યાતા ભારતલીરીક્સ.કોમ હો વરહાદ પાડવા માંડ્યો રે હે એ એ એ વરહાદ પાડવા માંડ્યો રે હે એ એ એ તને યાદ કરી રડયો રે તને યાદ કરી રડયો રે હો ચમકે છે વીજ ને કાળા ભમ્મર વાદળ વરહાદ ની હારે હારે પલળે મારા પાપણ હો ભુલી ગઈ છોના છોના મળતા ગોમ ના પાદર નથી મળતી તુ નથી મળતા તારા વાવળ હો રહી જયો હુ તારા પ્રેમ નો તરસ્યો મન મુકી ને વરહાદ આજે બહુ વરસ્યો રોમે કેવા લેખ લખ્યા રે હે એ એ એ રોમે કેવા લેખ લખ્યા રે હે એ એ એ પ્રેમ હોવા છતા ના મળ્યા રે હો મારો હાચો પ્રેમ હોવા છતા ના મળ્યા રે હો ગયા રે વરહની જેમ પલડવુ તારી સાથે આવી જાને એનો એ પ્રેમ છે તારી માટે હો તારા નોમ વાળુ ટેટૂ દોરેલુ મારા હાથે મળે જો તુતો રોવુ છે ભરીને બાથે હો શુ દોસ આપુ તને દોસ તકદીરના નઇ લખી હોય તને મારી લકીરમાં હો યાદો માં જીંદગી જાશે રે હે એ એ એ હો યાદો માં જીંદગી જાશે રે હે એ એ એ કયા ભવે ભેટો થાશે રે હો ઓ ઓ ઓ કયા ભવે ભેટો થાશે રે હો ઓ ઓ ઓ કયા ભવે ભેટો થાશે રે Ho varhadu vayra vaya yadon na vadal chhaya Varhadu vayra vaya yadon na vadal chhaya bharatlyrics.com Varhadu vayra vaya yadon na vadal chhaya re Ho tame mane yaad aaya re he ae ae aankhe mari aanshu aaya re Ho yaad aai ae tarikh jyare chhuta padyata Ubho chu ae jagya ae chellivar jya madyata Ho varhad padva mandyo re he ae ae ae Varhad padva mandyo re he ae ae ae Tane yaad kari radyo re Tane yaad kari radyo re Ho chamke che vij ne kala bhammar vadal Varhad ni hare hare palde mara papan Ho bhuli gai chona chona madta gom na padar Nathi madti tu nathi madta tara vavad Ho rahi jyo hu tara prem no tarsyo Man mukine varhad aaje bahu varsyo Rome keva lekh lakhya re he ae ae ae Rome keva lekh lakhya re he ae ae ae Prem hova chhata na madya re Ho maro hacho prem hova chhata na madya re Ho gaya re varah ni jem paladvu tari sathe Aavi jane eno ae prem che tari mate Ho tara nom vadu tatoo dorelu mara hathe Made jo tuto rovu che bharine bathe Ho shu dosh aapu tane dosh taqdeer na Nai lakhi hoy tane mari lakeer ma Ho yaadon ma zindagi jase re he ae ae ae Ho yaadon ma zindagi jase re he ae ae ae Kya bhave bheto thase re Ho o o o kaya bhave bheto thase re Ho o o o kaya bhave bheto thase re Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Yaado Na Vadal Chhaya lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Ravi Nagar, Rahul Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.