Abhe Thi Utarya Maa by Happy Rabari, Lucky Rabari song Lyrics and video
Artist: | Happy Rabari, Lucky Rabari |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Kamlesh Kadiya |
Lyricist: | Darshan Baazigar |
Label: | Rameshwar Digital |
Genre: | Garba |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
ABHE THI UTARYA MAA LYRICS IN GUJARATI: Abhe Thi Utarya Maa (આભે થી ઉતર્યા માં) is a Gujarati Garba song, voiced by Happy Rabari and Lucky Rabari from Rameshwar Digital. The song is composed by Kamlesh Kadiya, with lyrics written by Darshan Baazigar. The music video of the song features Vicky Rajput, Pooja Rai, Janvi Panchal and Nidhi Patel. હો આભે થી ઉતર્યા માં હો આભે થી ઉતર્યા માં હો માવડી કુમકુમ પગલે કુમકુમ પગલે હો ભલે પધાર્યા મોરી માં હો માવડી રૂમ ઝૂમ રથડે રૂમ ઝૂમ રથડે હો સોળે શણગાર સજ્યા છે માં યે હેત ના ઓઢણ ઓઢ્યા છે માં યે હો સોળે શણગાર સજ્યા છે માં યે હેત ના ઓઢણ ઓઢ્યા છે માં યે હો આભે થી ઉતર્યા માં હો માવડી કુમકુમ પગલે કુમકુમ પગલે હો આસો ની અજવાળી રાત મા ચાંદલિયો ખિલ્યો ભલી ભાત મા હો માં અંબા રમે નવલી રાત મા ગરબે ઘુમે સૈયરોં ની સાથ મા હો ઝણણણ ઝાંઝર ઝણકે છે માં ને પગ માં ઘુઘરી ઘમકે અંબા ને ઝણણણ ઝાંઝર ઝણકે છે માં ને પગ માં ઘુઘરી ઘમકે અંબા ને ભારતલીરીક્સ.કોમ હો રમવા નીસર્યા માં ઓ માવડી કુમકુમ પગલે કુમકુમ પગલે હો અંબર થી ઉતર્યા માં અંબા ભવાની રૂપલે મઢી રાત એના રંગ આસમાની હો ગરબે ઘુમે માવડી લઈ હાથ તાળી સંગે મહાકાલી માં બહુચર બાળી હો ફરર ફૂંદડી ફરે મારી માડી ગરબે ઘુમતા માં ભોળી ભવાની ફરર ફૂંદડી ફરે મારી માડી ગરબે ઘુમતા માં ભોળી ભવાની હો આભે થી ઉતર્યા માં હો માવડી કુમકુમ પગલે કુમકુમ પગલે Ho abhe thi utarya maa Ho abhe thi utarya maa Ho mavadi kumkum pagale Kumkum pagale Ho bhale padharya mori maa Ho mavadi room zhoom Room zoom rathade Ho sole shangaar sajya che maa aye Het na odhan odhya che maa aye Ho sole shangaar sajya che maa aye Het na odhan odhya che maa aye Ho abhe thi utarya maa Ho mavadi kumkum pagale Kumkum pagale Ho aasho ni ajwadi raat maa Chandaliyo khilyo bhali bhaat maa Ho maa amba rame navali raat maa Garbe ghume saiyaron ni saath maa bharatlyrics.com Ho zhanan zhanjar zanake che maa ne Pag maa ghughari dhamke amba ne Zhanan zhanjar zanake che maa ne Pag maa ghughari dhamke amba ne Ho ramva nisraya maa o mavadi Kumkum pagale kumkum pagale Ho ambar thi utarya maa amba bhawani Rupale madhi raat ena rang aasmani Ho garbe ghume mavadi lai haath taali Sange mahakali maa bahuchar baali Ho farar fundadi fare mari maadi Garbe ghumta maa bholi bhawani Farar fundadi fare mari maadi Garbe ghumta maa bholi bhawani Ho abhe thi utarya maa Ho mavadi kumkum pagale Kumkum pagale Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Abhe Thi Utarya Maa lyrics in Gujarati by Happy Rabari, Lucky Rabari, music by Kamlesh Kadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.