Odhani by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
| Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
|---|---|
| Album: | Single |
| Music: | Rahul Nadiya, Ravi Nagar |
| Lyricist: | Darshan Bazigar |
| Label: | Saregama Gujarati |
| Genre: | Sad |
| Release: | 2025 |
Lyrics (English)
ODHANI LYRICS: This Sad song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) & released by Saregama Gujarati. "ODHANI" Gujarati song was composed by Rahul Nadiya and Ravi Nagar, with lyrics written by Darshan Bazigar. The song features Jignesh Barot, Chhaya Thakor, Asha Panchal and Piyush Patel in the video. જતી વખતે મને ફરી ફરી જોતી ભારતલીરીક્સ.કોમ જતી વખતે મને ફરી ફરી જોતી મારા વગર ના રેતી ડોઢી નજરે મારા હોમે નજર રાખતી ઓઢણી માથે ઓઢી રોતી યાદ આવે છે મને તું ને તારી વાતો આવી શકે તો પાછી આવ ને યાદ આવે છે મને તું ને તારી વાતો આવી શકે તો પાછી આવ ને પાછી આવને જતી વખતે મને ફરી ફરી જોતી મારા વગર ના રેતી ડોઢી નજરે મારા હોમે નજર રાખતી ઓઢણી માથે ઓઢી રોતી હો જીંદગી કેવા કેવા સપનાં દેખાડે મળતા નથી એની માયા લગાડે હો જેના ઉપર વિતે એકલો જાણે જેના વગર વિતે એ શું જાણે હો યાદ આવે છે એની નથી એ ભૂલાતી યાદ આવે છે એની નથી એ ભૂલાતી આવી શકે તો પાછી આવ ને પાછી આવને જતી વખતે મને ફરી ફરી જોતી મારા વગર ના રેતી ડોઢી નજરે મારા હોમે નજર રાખતી ઓઢણી માથે ઓઢી રોતી હો તડકે હુકાતી હશે ઓઢણી એમની હો માં વાયરે યાદ આવે મારા પ્રેમ ની તું આવે તો ફરી જીવ માં જાન આવે જીદે ચઢ્યા આ હૈયા ને કોણ રે મનાવે કોણ રે મનાવે હો જીંદગી એકલા થી નથી રે જીવાતી જીંદગી એકલા થી નથી રે જીવાતી આવી શકે તો પાછી આવ ને પાછી આવને જતી વખતે મને ફરી ફરી જોતી મારા વગર ના રેતી ડોઢી નજરે મારા હોમે નજર રાખતી ઓઢણી માથે ઓઢી રોતી. Jati vakhate mane fari fari joti bharatlyrics.com Jati vakhate mane fari fari joti Mara vagar na reti Dodhi najare mara home najar rakhati Odhani mathe odhi roti Yaad ave chhe mane tu ne tari vato Avi shake to pachhi aav ne Yaad ave chhe mane tu ne tari vato Avi shake to pachhi aav ne Pachhi avne Jati vakhate mane fari fari joti Mara vagar na reti Dodhi najare mara home najar rakhati Odhani mathe odhi roti Ho jindagi keva keva sapna dekhade Malta nathi aeni maya lagade Ho jena upar vite aeklo jane Jena vagar vite ae shu jane Yaad ave chhe aeni nathi ae bhulati Yaad ave chhe aeni nathi ae bhulati Avi shake to pachhi aav ne Pachhi avne Jati vakhate mane fari fari joti Mara vagar na reti Dodhi najare mara home najar rakhati Odhani mathe odhi roti Ho tadke hukati hashe odhani aemni Ho ma vayare yaad ave mara premni Tu ave to fari jiv ma jan ave Jide chadya aa haiya ne kon re manave Kon re manave Ho jindagi aekla thi nathi re jivati Jindagi aekla thi nathi re jivati Avi shake to pachhi aav ne Pachhi aavne Jati vakhate mane fari fari joti Mara vagar na reti Dodhi najare mara home najar rakhati Odhani mathe odhi roti. Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Odhani lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Rahul Nadiya, Ravi Nagar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.