Eduda Bottle by Mysskin song Lyrics and video
Artist: | Mysskin |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) |
Lyricist: | Mohan Rajan |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Playful |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
எடுடா பாட்டில் | EDUDA BOTTLE SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Mysskin from the Tamil film Love Marriage, directed by Shanmuga Priyan. The film stars Vikram Prabhu, Sushmitha Bhat, Meenakshi Dinesh, Arul Doss and Ramesh Tilak in the lead role. The music of "EDUDA BOTTLE" song is composed by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao), while the lyrics are penned by Mohan Rajan. எனக்கு டார்ச்சர்ரு நான்தான்டா பங்கு நமக்கு பியூச்சரு கெடையாதா இங்கு எனக்கு டார்ச்சர்ரு நான்தான்டா பங்கு நமக்கு பியூச்சரு கெடையாதா இங்கு லவ்வுல ஹார்ட்டு வேணும்டா ரெண்டு அய்யோ சாமி பிகினிங்கே என்டு நான் சார்ஜ் இல்லாத போன்னு என்ன பண்ணல யாரும் ஆன்னு என் கனவு எல்லாம் வீனு ஒயிட் ஹேர் கம்மிங்கு சூன்-னு பரத்கிரிக்.காம் எடுடா பாட்டில்ல கத்துடா பாட்டுல எனிவே எவளும் நம்மள திரும்பி கூட பாக்கல எடுடா பாட்டில்ல கத்துடா பாட்டுல எனிவே எவளும் நம்மள திரும்பி கூட பாக்கல எனக்கு டார்ச்சர்ரு நமக்கு பியூச்சரு மேரேஜ்க்கு பொண்ண தேடி டேமேஜ் ஆன பீஸ்சு மேட்ரிமோனி நம்பரு எல்லாம் கறந்துச்சே என் காசு ஓ மேரேஜ்க்கு பொண்ண தேடி டேமேஜ் ஆன பீஸ்சு மேட்ரிமோனி நம்பரு எல்லாம் கறந்துச்சே என் காசு கையில வந்ததெல்லாம் காணாம போகுது கொட்டுற கண்ணீர் எல்லாம் சோடாவா மாறுது ஆயிரம் காலத்து பயிறு நான் ஆயிட்டேன் கிளிஞ்ச டயர்ரு தேடுறேன் எல்லோ கயிறு அட போகுதே ஆம்பள உயிரு எடுடா பாட்டில்ல கத்துடா பாட்டுல எனிவே எவளும் நம்மள திரும்பி கூட பாக்கல எடுடா பாட்டில்ல கத்துடா பாட்டுல எனிவே எவளும் நம்மள திரும்பி கூட பாக்கல எனக்கு டார்ச்சர்ரு ஓ ஓ ஓ நமக்கு பியூச்சரு ஓ ஓ ஓ எனக்கு டார்ச்சர்ரு நான்தான்டா பங்கு நமக்கு பியூச்சரு கெடையாதா இங்கு லவ்வுல ஹார்ட்டு வேணும்டா ரெண்டு அய்யோ சாமி பிகினிங்கே என்டு நான் சார்ஜ் இல்லாத போன்னு என்ன பண்ணல யாரும் ஆன்னு என் கனவு எல்லாம் வீனு ஒயிட் ஹேர் கம்மிங்கு சூன்-னு எடுடா பாட்டில்ல கத்துடா பாட்டுல எனிவே எவளும் நம்மள திரும்பி கூட பாக்கல எடுடா பாட்டில்ல கத்துடா பாட்டுல எனிவே எவளும் நம்மள திரும்பி கூட பாக்கல எனக்கு டார்ச்சர்ரு நமக்கு பியூச்சரு Enakku torture-u Naanthaandaa pangu Namakku future Kedaiyaathaa ingu Enakku torture-u Naanthaandaa pangu Namakku future Kedaiyaathaa ingu Love-vula heart-u Venumdaa rendu Aiyyo saami begining-yae endu Naan charge illaatha phone-u Enna pannala yaarum on-u En kanavu ellaam veenu White hair coming soon-u Edudaa bottle-la Kaththudaa pattula Anyway evalum nammala Thirumbi kooda paakkala Edudaa bottle-la Kaththudaa pattula Anyway evalum nammala Thirumbi kooda paakkala Enakku torture-u Namakku future Marriagekku ponna thedi Damage aana piece-u Matrimony number ellaam Karanthuche en kaasu Marriagekku ponna thedi Damage aana piece-u Matrimony number ellaam Karanthuche en kaasu bharatlyrics.com Kaiyil vanthathellaam Kaanama poguthu Kottura kanneer ellaam Sodaavaa maaruthu Aayiram kaalaththu payiru Naan aayittean kilincha dayaru Theduraen yello kayiru Ada poguthe aambala uyiru Edudaa bottle-la Kaththudaa pattula Anyway evalum nammala Thirumbi kooda paakkala Edudaa bottle-la Kaththudaa pattula Anyway evalum nammala Thirumbi kooda paakkala Edudaa bottle-la Kaththudaa pattula Anyway evalum nammala Thirumbi kooda paakkala Enakku torture-u Oo oo oo Namakku future Oo oo oo Enakku torture-u Naanthaandaa pangu Namakku future Kedaiyaathaa ingu Love-vula heart-u Venumdaa rendu Aiyyo saami begining-yae endu Naan charge illaatha phone-u Enna pannala yaarum on-u En kanavu ellaam veenu White hair coming soon-u Edudaa bottle-la Kaththudaa pattula Anyway evalum nammala Thirumbi kooda paakkala Edudaa bottle-la Kaththudaa pattula Anyway evalum nammala Thirumbi kooda paakkala Enakku torture-u Namakku future Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Eduda Bottle lyrics in Tamil by Mysskin, music by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao). Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.