Anjali Anjali by K. S. Chithra, S. P. Balasubrahmanyam song Lyrics and video
Artist: | K. S. Chithra, S. P. Balasubrahmanyam |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A. R. Rahman |
Lyricist: | Vairamuthu |
Label: | K. Balachander |
Genre: | Love |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
'அஞ்சலி அஞ்சலி' | ANJALI ANJALI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Anjali Anjali" is sung by K. S. Chithra and S. P. Balasubrahmanyam from Prabhu Ramesh, Aravind Meenakshi and Seshadri starrer Tamil film Duet, directed by K. Balachander. ANJALI ANJALI song was composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu. லாலலா லாலலா லாலாலாலாலா லாலலா லாலலா லாலாலாலாலா லாலலா லாலலா லாலாலாலாலா லாலலா லாலலா லாலாலாலாலா லாலா லல்ல லால் ல லா லாலாலாலாலா லாலா லல்ல லால் ல லா லாலால்ல்ல்லல லாலா லல்ல லால் ல லா லாலலா லாலலா லாலாலாலாலா லாலலா லாலலா லாலாலாலாலா லாலா லல்ல லால் ல லா லாலாலாலாலா லாலா லல்ல லால் ல லா லாலாலாலாலா லாலா லல்ல லால் ல லா அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி காதல் வந்து தீண்டும் வரை இருவரும் தனி தனி காதலின் பொன் சங்கிலி இணைத்தது கண்மணி கடலிலே மழை வீழ்ந்தபின் எந்த துளி மழைத் துளி காதலில் அது போல நான் கலந்திட்டேன் காதலி திருமகள் திருப்பாதம் பிடித்துவிட்டேன் தினமொரு புதுப் பாடல் படித்துவிட்டேன் அஞ்சலி அஞ்சலி என்னுயிர் காதலி பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி ஹ்ம்ம் அஹா ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஆஅ ஆ ஆஅ ஆஅ ஹா ஆஅ ஆஆஅ ஆஆ ஆஅ ஆஅ ஆ சீதையின் காதல் அன்று விழி வழி நுழைந்தது கோதையின் காதல் இன்று செவி வழி புகுந்தது என்னவோ என் நெஞ்சிலே இசை வந்து துளைத்தது இசை வந்த பாதை வழி தமிழ் மெல்ல நுழைந்தது பரத்கிரிக்.காம் இசை வந்த திசை பார்த்து மனம் குழைந்தேன் தமிழ் வந்த திசை பார்த்து உயிர் கசிந்தேன் அஞ்சலி அஞ்சலி இவள் கலைக்காதலி அன்பே உன் அன்புக்கு புஷ்பாஞ்சலி நண்பா உன் கண்ணுக்கு நடனாஞ்சலி கண்ணா உன் இசை வாழ கீதாஞ்சலி கவியே உன் தமிழ் வாழ கவிதாஞ்சலி அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி அழகியே உனை போலவே அதிசயம் இல்லையே அஞ்சலி பேரைச் சொன்னேன் அவிழ்ந்தது முல்லையே கார்த்திகை மாதம் போனால் கடும் மழை இல்லையே கண்மணி நீயில்லையேல் கவிதைகள் இல்லையே நீயென்ன நிலவோடு பிறந்தவளா பூவுக்குள் கருவாகி வளர்ந்தவளா அஞ்சலி அஞ்சலி என்னுயிர் காதலி ஆண் : பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி ஆண் : அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி Laalalaa laalalaa Laalaalalaalaa Laalalaa laalalaa Laalaalalaalaa Laalalaa laalalaa Laalaalalaalaa Laalalaa laalalaa Laalaalalaalaa Lala lalla lal la laa Lalalaalala Lala lalla lal la laa Lalalaalala Lala lalla lal la laa Laalalaa laalalaa Laalaalalaalaa Laalalaa laalalaa Laalaalalaalaa Lala lalla lal la laa Lalalaalala Lala lalla lal la laa Lalalaalala Lala lalla lal la laa Anjali anjali pushpaanjali Anjali anjali pushpaanjali Poovae un paadhathil pushpaanjali Ponnae un peyarukku ponnaanjali Kannae un kuralukku geethaanjali Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali Anjali anjali pushpaanjali Anjali anjali pushpaanjali Poovae un paadhathil pushpaanjali Ponnae un peyarukku ponnaanjali Kannae un kuralukku geethaanjali Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali Kaadhal vandhu theendum varai Iruvarum thani thani Kaadhalin pon sangili Inaithadhu kanmani Kadalilae mazhaiveezhndhapin Endha thuli mazhai thuli Kaadhalil adhupola naan Kalandhitten kaadhali Thirumagal thiruppaadham Pidithuvitten Dhinamoru pudhuppaadal Padiththuvitten Anjali anjali ennuyir kaadhali Poovae un paadhathil pushpaanjali Ponnae un peyarukku ponnaanjali Kannae un kuralukku geethaanjali Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali Anjali anjali pushpaanjali Anjali anjali pushpaanjali Poovae un paadhathil pushpaanjali Ponnae un peyarukku ponnaanjali Kannae un kuralukku geethaanjali Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali Hmm ahaa Hmm mmm mm Aaa aa aaa aaa Haaa aaa aaaaa Aaaa aaa aaa aa Seedhaiyin kaadhal andru Vizhi vazhi nuzhaindhadhu Kodhaiyin kaadhal indru Sevi vazhi pugundhadhu Ennavo en nenjilae Isai vandhu thulaithadhu Isai vandha paadhai vazhi Thamizh mella nuzhaindhadhu Isai vandha dhisai paarthu Manam kuzhaindhen Thamizh vandha dhisai paarthu Uyir kasindhen Anjali anjali ival kalaikkaadhali Anbae un anbukku pushpaanjali Nanba un karuthukku nadanaanjali Kanna un isai vaazha geethaanjali Kaviyae un thamizh vaazha kavithaanjali Anjali anjali pushpaanjali Anjali anjali pushpaanjali Poovae un paadhathil pushpaanjali Ponnae un peyarukku ponnaanjali Kannae un kuralukku geethaanjali Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali Azhagiyae unai polavae Adhisayam illaiyae Anjali perai chonnen Avizhndhadhu mullaiyae Kaarthigai maadham ponaal Kadum mazhai illaiyae Kanmani neeyillaiyel Kavidhaigal illaiyae Neeyenna nilavodu Pirandhavalaa Poovukkul karuvaagi Valarndhavalaa Anjali anjali ennuyir kaadhali Poovae un paadhathil pushpaanjali Ponnae un peyarukku ponnaanjali Kannae un kuralukku geethaanjali Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali bharatlyrics.com Anjali anjali pushpaanjali Anjali anjali pushpaanjali Poovae un paadhathil pushpaanjali Ponnae un peyarukku ponnaanjali Kannae un kuralukku geethaanjali Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Anjali Anjali lyrics in Tamil by K. S. Chithra, S. P. Balasubrahmanyam, music by A. R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.