Dil Ma Dukh Bharelu Chhe by Pankaj Mistry song Lyrics and video
Artist: | Pankaj Mistry |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jackie Gajjar |
Lyricist: | Janak Jesanpura, Jigar Jesangpura |
Label: | Jhankar Music |
Genre: | Sad |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
દિલ માં દુઃખ ભરેલું છે | DIL MA DUKH BHARELU CHHE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Pankaj Mistry under Jhankar Music label. "DIL MA DUKH BHARELU CHHE" Gujarati song was composed by Jackie Gajjar, with lyrics written by Janak Jesanpura and Jigar Jesangpura. The music video of this Sad song stars Pankaj Mistry and Hiral Patel. હો ભલે બાર થી હોય અમારા ચેહરા હસતા હો ભલે બાર થી હોય અમારા ચેહરા હસતા ભલે બાર થી હોય અમારા ચેહરા હસતા પણ દિલ માં તો દુઃખ ભરેલુ છે હો જેને પ્રેમ કરતા એ જોવા નથી મળતા જેને પ્રેમ કરતા એ જોવા નથી મળતા ના થવાનુ મારી જોડે થયેલુ છે હો એની ને મારી હતી જુદી પ્રેમ કહાની હું એનો દિવાનો એ હતી મારી દીવાની હો એની ને મારી હતી જુદી પ્રેમ કહાની હું એનો દિવાનો એ હતી મારી દીવાની ભારતલીરીક્સ.કોમ હો પ્રેમ કરેલો ના ભૂલાય યાદ કરી રડતા પ્રેમ કરેલો ના ભૂલાય યાદ કરી રડતા હૈયા માં મારા એનુ નામ લખેલુ છે હો ઓ ઓ ઓ હૈયા માં મારા ખાલી દુઃખ ભરેલુ છે હો પોતાના માણસ આગળ બધુ કઈ દેતા હવે કોને કેવુ એકલા રડી લેતા હો ઓ ઓ ઓ મારા વગર એક પલ પણ ના રેતા શું થયુ એમને આજ મારી ખબર પણ ના લેતા હો શું થયુ અચાનક મને ના પડી ખબર કરુ છુ ફોન એમ કહી બદલી દીધો નંબર શું થયુ અચાનક મને ના પડી ખબર કરુ છુ ફોન એમ કહી બદલી દીધો નંબર હો પેલા જોવા માટે મરતા હવે નજરે નથી પડતા જોવા માટે મરતા હવે નજરે નથી પડતા મેતો એનુ હસતુ મુખ જોયેલુ છે હો ઓ ઓ ઓ મારા માટે હસતુ એનુ મુખ જોયેલુ છે હો ઓ ઓ વાત ના કરો તો વાત કરવા ઝગડતા મને હજુ યાદ છે મારા પર બહુ મરતા હાય એ એ ક્યાં જતા રહ્યા મારી કદર કરનારા હવે કેમ જીવતા હશે વીના રે અમારા હો હસતા રહેવાનું ખાલી કરીયે દેખાવ બાકી અમે જાણીયે શું અમારા હાલ હસતા રહેવાનું ખાલી કરીયે દેખાવ બાકી અમે જાણીયે શું અમારા હાલ ભલે બાર થી હોય અમારા ચેહરા હસતા ભલે બાર થી હોય અમારા ચેહરા હસતા પણ દિલ માં તો દુઃખ ભરેલુ છે હો ઓ ઓ ઓ દિલ માં તો અમારા એનુ નામ લખેલુ છે Ho bhale baar thi hoy amara chehara hasta Ho bhale baar thi hoy amara chehara hasta Bhale baar thi hoy amara chehara hasta Pan dil ma to dukh bharelu che Ho jene prem karta ae jova nathi madta Jene prem karta ae jova nathi madta Na thavanu mari jode thayelu che Ho eni ne mari hati judi prem kahani Hu eno diwano ae hati mari diwani Ho eni ne mari hati judi prem kahani Hu eno diwano ae hati mari diwani Ho prem karelo na bhulay yaad kari radta Prem karelo na bhulay yaad kari radta Haiya ma mara enu naam lakhelu che Ho o o o haiya ma mara khali dukh bharelu che Ho potana manas aagad badhu kai deta Have kone kevu ekla radi leta Ho o o o mara vagar ek pal pan na reta Su thayu emne aaj mari khabar pan na leta Ho su thayu achanak mane na padi khabar Karu chu phone em kahi badali didho number Su thayu achanak mane na padi khabar Karu chu phone em kahi badali didho number bharatlyrics.com Ho pela jova mate marta have najare nathi padta Jova mate marta have najare nathi padta Meto enu hastu much joyelu che Ho o o o mara mate hastu enu mukh joyelu che Ho o o vaat na karo to vaat karva jagadta Mane haju yaad che mara par bahu marta Haay ae ae kya jata rahya mari kadar karnara Have kem jivta hase vina re amara Ho hasta rahevanu khali kariye dekhav Baki ame janiye su amara haal Ho hasta rahevanu khali kariye dekhav Baki ame janiye su amara haal Bhale baar thi hoy amara chehara hasta Bhale baar thi hoy amara chehara hasta Pan dil ma to dukh bharelu che Ho o o o dil ma to amara enu naam lakhelu che Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Dil Ma Dukh Bharelu Chhe lyrics in Gujarati by Pankaj Mistry, music by Jackie Gajjar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.