A Badlai Gaya by Naresh Thakor song Lyrics and video
Artist: | Naresh Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Modi, Utpal Barot |
Lyricist: | Naresh Thakor |
Label: | Dhvani Production |
Genre: | Sad |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
એ બદલાઈ ગયા | A BADLAI GAYA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Naresh Thakor under Dhvani Production label. "A BADLAI GAYA" Gujarati song was composed by Vishal Modi and Utpal Barot, with lyrics written by Naresh Thakor. The music video of this Sad song stars Naresh Thakor, Adil Sekh, Mohini Jani and Kalpesh Ghakor. આજે એને ગયાને આજે એને મળ્યા ને આજે એને ગયા ને આજે એને મળ્યા ને મારે વર્ષો થયા આજે એને ગયા ને મારે વર્ષો થયા અમે એના એ રહ્યાને એ બદલાઈ ગયા અમે એના એ રહ્યાને અમે એના એ રહ્યાને એ બદલાઈ ગયા ભારતલીરીક્સ.કોમ હો બરબાદ કરી નાખી જીંદગી ને આખી તોય એની યાદો દિલમાં સંગ્રહી ને રાખી બરબાદ કરી નાખી જીંદગી ને આખી તોય એની યાદો દિલમાં સંગ્રહી ને રાખી અમે એના એ રહ્યાને અમે એના એ રહ્યાને એ બદલાઈ ગયા અમે એના એ રહ્યાને એ બદલાઈ ગયા હો આજ કાલ હવે મારા હાલ કોઈ નથી પુછતુ પોતાના કહું એવુ મને કોઈ નથી મળતુ હા જોઈ મારા હાલ કુદરતનું દિલ નથી બળતું એને શું ખબર કે આ દિલમાં કેવુ હશે તડતુ અમે કોણ જાણે કેવી રીતે ભોળવાયા ભોળી એની આંખો જોઈ અમે છેતરાયા અમે કોણ જાણે કેવી રીતે ભોળવાયા ભોળી એની આંખો જોઈ અમે છેતરાયા અમે એના રે રહ્યાને એ બીજાના થયા અમે ભુલ્યા રે નથીને એ ભુલી રે ગયા હો મને મારા હાલ પર છોડી તમે સુખી રેંજો આવતા જતા ક્યાંક મળો તો જોઈ લેજો હશે થોડી ઘણી તારી માયા તો મુકી દેશુ આ ભવે ના મળ્યા તો પર ભવમાં મળી લેશું આખી આખી રાતો અમથી વાતો રે થાશે પરભવે મળવાના લેખ લખાશે આખી આખી રાતો અમથી વાતો રે થાશે પરભવે મળવાના લેખ લખાશે અમે એના રે રહ્યાને અમે એના રે રહ્યાને એ બીજાના થયા હો અમે એના રે રહ્યાને એ બીજાના થયા Aaje ene gaya ne Aaje ene madya ne Aaje ene gaya ne Aaje ene madya ne Mare varsho thaya Aaje ene gaya ne Mare varsho thaya Ame ena ae rahya ne a badlai gaya Ame ena ae rahya Ame ena ae rahya ne a badlai gaya Ho barbaad kari nakhi zindagi ne aakhi Toye eni yaado dil ma sangrahi ne rakhi Barbaad kari nakhi zindagi ne aakhi Toye eni yaado dil ma sangrahi ne rakhi bharatlyrics.com Ame ena ae rahya Ame ena ae rahya ne a badlai gaya Ame ena ae rahya ne a badlai gaya Ho aaj kal have mara haal koi nathi puchatu Potana kahu evu mane koi nathi madtu Ho joi mara haal kudrat nu dil nathi baltu Ene su khabar ke aa dil ma kevu hase tadtu Ame kon jaane kevi rite bhodvaya Bhodi eni aankho joi ame chetraya Ame kon jaane kevi rite bhodvaya Bhodi eni aankho joi ame chetraya Ame ena re rahya ne a bija na thay Ame bhulya re nathi ne a bhuli re gaya Ho mane mara haal par chodi tame sukhi rejo Aavta jata kyank mado to joi lejo Hase thodi ghani tari maya to muki desu Aa bhave na madya to par bhav ma madi lesu Aakhi aakhi rato amthi vato re thaase Parbhave madva na lekh lakhase Aakhi aakhi rato amthi vato re thaase Parbhave madva na lekh lakhase Ame ena re rahya ne Ame ena re rahya a bija na thaya Ho ame ena re rahya ne a bija na thaya Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: A Badlai Gaya lyrics in Gujarati by Naresh Thakor, music by Vishal Modi, Utpal Barot. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.