Mane Andhara Ma Rakhyo by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Shashi Kapadiya |
Lyricist: | Vijaysinh Gol |
Label: | Jhankar Music |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
MANE ANDHARA MA RAKHYO LYRICS IN GUJARATI: મને અંધારા માં રાખ્યો, The song is sung by Rakesh Barot and released by Jhankar Music label. "MANE ANDHARA MA RAKHYO" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Vijaysinh Gol. The music video of this song is picturised on Rakesh Barot and Riya Jaiswal. હે મારી નીદરો થઈ વેરણ કોને કરવી મારે વાતો હે નથી જાતા મારા દિવસો નથી જાતી મારી રાતો હે મારી નીદરો થઈ વેરણ કોને કરવી મારે વાતો નથી જાતા મારા દિવસો નથી જાતી મારી રાતો હે બરબાદ કરી નાખ્યો મને ચોયનો ના રાખ્યો બરબાદ કરી નાખ્યો મને ચોયનો ના રાખ્યો મારા દીલ નો તે બાગ લૂંટી નાખ્યો હે એ એ એ તે મને અંધારા માં રાખ્યો દિલ નો મારો બાગ લુંટી નાખ્યો હે તે મને અંધારા માં રાખ્યો હો હદ થી વધારે તને ગોરી પ્રેમ કરતોતો તને પ્રેમ કરતોતો હો જીવ થી વધારે તને ગોરી હાચવતોતો તને હાચવતોતો હે પ્રેમ નો રૂણ તે ના રાખ્યો મને દગો કરી નાખ્યો પ્રેમ નો રૂણ તે ના રાખ્યો મને દગો કરી નાખ્યો મારા દીલ નો રે બાગ લુંટી નાખ્યો હે એ એ એ તે મને અંધારા માં રાખ્યો દિલનો મારો બાગ લુંટી નાખ્યો હે એ એ તે મને અંધારા માં રાખ્યો હો મને ચ્યો ખબર હતી એના દીલ માં હતો દગો એતો દેશે મને દગો હો પછી મને ખબર પડી એતો રમત રમતીતી ખોટા ખેલ ખેલતીતી ભારતલીરીક્સ.કોમ હો ભોળા ને ભોળવી નાખ્યો ખોટા પ્રેમ માં મારી નાખ્યો ભોળા ને ભોળવી નાખ્યો ખોટા પ્રેમ માં મારી નાખ્યો મારા દિલ નો રે બાગ લુંટી નાખ્યો હે એ એ એ તે મને અંધારા માં રાખ્યો દીલ નો મારો બાગ લૂંટી નાખ્યો હે તે મને અંધારા માં રાખ્યો He mari nidaro thai veran kone karvi mare vato He nathi jaata mara divaso nathi jati mari rato He mari nidaro thai veran kone karvi mare vato He nathi jaata mara divaso nathi jati mari rato He barbad kari nakhyo mane choyno na rakhyo Barbad kari nakhyo mane choy no na rakhyo Mara dil no te baagh luti nakhyo He ae ae ae te mane andhara ma rakhyo Dil no maro baagh luti nakhyo He te mane andhara ma rakhyo bharatlyrics.com Ho had thi vadhare tane gori prem kartoto Tane prem kartoto Ho jiv thi vadhare tane gori hachavtoto Tane hachavtoto He prem no roon te na rakhyo mane dago kari nakhyo Prem no roon te na rakhyo mane dago kari nakhyo Mara dil no re baagh luti nakhyo He ae ae ae te mane andhara ma rakhyo Dil no maro baagh luti nakhyo He ae ae te mane andhara ma rakhyo Ho mane chyo khabar hati ena dil ma hato dago Eto dese mane dago Ho pachi mane khabar padi eto ramat ramtiti Khota khel kheltiti Ho bhoda ne bhodvi nakhyo khota prem ma mari nakhyo Bhoda ne bhodvi nakhyo khota prem ma mari nakhyo Mara dil no re baagh luti nakhyo He ae ae ae te mane andhara ma rakhyo Dil no maro baagh luti nakhyo He te mane andhara ma rakhyo Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Mane Andhara Ma Rakhyo lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Shashi Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.