Tu Maro Kaan by Kairavi Buch song Lyrics and video
Artist: | Kairavi Buch |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Iqbal Meer |
Lyricist: | Jayesh Prajapati, Jay Kavi |
Label: | Kairavi Buch |
Genre: | Garba |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
LYRICS OF TU MARO KAAN IN GUJARATI: તું મારો કાન, The song is sung by Kairavi Buch from Kairavi Buch. "TU MARO KAAN" is a Gujarati Garba song, composed by Iqbal Meer, with lyrics written by Jayesh Prajapati and Jay Kavi. The music video of the track is picturised on Kairavi Buch. સાંભળજે સાદ તું માધવ મુરારી તારા વિનાની રાધા મુંઝાણી લઈ જાને ગોકુળિયે આજ ભારતલીરીક્સ.કોમ કાના તું મારો કાન ને હું તારી રાધા રાસે રમાડ તારી હારે ઓ માધા તું મારો કાન ને હું તારી રાધા રાસે રમાડ તારી હારે ઓ માધા પેરીને આવજો કેસરિયા જામા કરવા સામૈયા આવશું સામા ગોકુળ ગામ ના ગોપ ગોવાળા રાસે રમાડો રસિયા રૂપાળા લઈ જાને તારી સંગાથ હું રે હુ રે મીરા થઈ માધવ તારી તું રે મીરાનો શ્યામ થયો માધા હુ રે મીરા થઈ માધવ તારી તું રે મીરાનો શ્યામ થયો માધા સાંભળજે સાદ તું માધવ મુરારી તારા વિનાની રાધા મુંઝાણી લઈ જાને ગોકુળિયે આજ તું મારો કાન ને હું તારી રાધા રાસે રમાડ તારી હારે ઓ માધા રાસે રમાડ તારી હારે ઓ માધા હા હા રાસે રમાડ તારી હારે મારા માધા Sambhadje saad tu madhav murari Tara vinani radha muzhani Lai jane gokuliye aaj Kaana Tu maro kaan ne hu tari radha Rase ramad tari hare o madha Tu maro kaan ne hu tari radha Rase ramad tari hare o madha Perine aavjo kesariya jaama Karva samaiya aavsu saama Gokul gaam na gop govada Rase ramado rasiya rupala Lai jane tari sangath Hu re Hu re meera thai madhav tari Tu re meera no shayam thayo madha Hu re meera thai madhav tari Tu re meera no shyam thayo madha Sambhadje saad tu madhav murari Tara vinani radha munzhani Lai jaane gokadiye aaj bharatlyrics.com Tu maro kaan ne hu tari radha Rase ramad tari hare o madha Rase ramad tari hare o madha Ha ha rase ramad tari hare mara madha Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Tu Maro Kaan lyrics in Gujarati by Kairavi Buch, music by Iqbal Meer. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.