Pazhangkalla by Dhanush song Lyrics and video
Artist: | Dhanush |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Harris Jayaraj |
Lyricist: | Vairamuthu |
Label: | Sony Music India |
Genre: | Playful |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
PAZHANGKALLA SONG LYRICS IN TAMIL: 'பழங்கள்ல' The song is sung by Dhanush from the soundtrack album for the Tamil film Irandam Ulagam, directed by Selvaraghavan, starring Arya and Anushka. "PAZHANGKALLA" is a Playful song, composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Vairamuthu. பழங்கள்ளா விஷ முள்ளா ஒரு கூத காத்து கிள்ள உன் கோபம் என்ன கொல்ல அடி சொந்தம் இருந்தும் பந்தம் இருந்தும் பாவி நெஞ்சு எரியும் ஒரு பைத்தியம் புடிச்ச பௌர்ணமி நிலவு மேகத்த கிழிச்சு எறியும் ஆ பழங்கள்ளா விஷ முள்ளா ஒரு கூத காத்து கிள்ள உன் கோபம் என்ன கொல்ல அடி சொந்தம் இருந்தும் பந்தம் இருந்தும் பாவி நெஞ்சு எரியும் ஒரு பைத்தியம் புடிச்ச பௌர்ணமி நிலவு மேகத்த கிழிச்சு எறியும் பொண்ணு மனசு ஒரு திணுசு அதில் மிருகமும் தெய்வமும் வாழும் ஹேய் புரிஞ்சதா பொண்ணு மனசு ஒரு திணுசு அதில் மிருகமும் தெய்வமும் வாழும் என்ன பந்தாடும் மிருகம் கூரு போட்டு கூத்தாடும் தெய்வம் அவ நெனப்பு புரிவதில்லே ஒரு ஆம்பள பொழப்பு அழியும் நீ கொஞ்சம் போல மெல்ல சிரிக்க ஆத்தாடி என்ன பன்னி நான் தொலைக்க பார்வையால் இருதயம் நினைக்கட்டுமா பாதத்த இமைகளில் வருடட்டுமா நீ சொல்லும் வார்த்தைக்கு வசிக்கட்டுமா கோபத்த கொண்டாடி ரசிக்கட்டுமா பழங்கள்ளா விஷ முள்ளா ஒரு கூத காத்து கிள்ள உன் கோபம் என்ன கொல்ல அடி சொந்தம் இருந்தும் பந்தம் இருந்தும் பாவி நெஞ்சு எரியும் ஒரு பைத்தியம் புடிச்ச பௌர்ணமி நிலவு மேகத்த கிழிச்சு எறியும் உலகத்தில வம்படியா சேர்ந்திருப்பது ஒன்னோ ரெண்டு அட வெளியில சேர்ந்து சுத்தும் வீட்டுக்குள்ள கட்டில் மாட்டும் ரெண்டு இருக்கும் என் விதியே இது தானா பெருந்தினவுக்கு பத்தியம் தானா என் ராத்திரி எரியுதடி தூக்கமில்ல ரகசியம் ஒடையுதடி கர்வத்தின் கர்பத்தில் வளர்ந்தவளே காதலின் திமிருக்கு பிறந்தவளே கருணையால் இதயத்தை கொன்றுவிடு கல்லரையில் என்னோடு வாழ்ந்துவிடு… பரத்கிரிக்.காம் எலே ஏலே எலே ஏலா ஒரு ஊத காத்து கிள்ள உன் கோபம் என்ன கொல்ல அடி சொந்தம் இருந்தும் பந்தம் இருந்தும் தானே தானே தானா ஒரு பைத்தியம் புடிச்ச பௌர்ணமி நிலவு ஹ்ம்ம் ஹ்ஹ்கும்ம் இதுக்கு மேல என்ன சொல்லுரது Pazhangkalla visha mulla Oru kootha kaathu killa Un kobam enna kolla bharatlyrics.com Adi sondham irundhum Bandham irundhum Paavi nenju eriyum Oru paithiyam pudicha Pournami nilavu Megatha kilichu eriyum Naan pazhangkalla visha mulla Oru kootha kaathu killa Un kobam enna kolla Adi sondham irundhum Bandham irundhum Paavi nenju eriyum Oru paithiyam pudicha Pournami nilavu Megatha kilichu eriyum Ponnu manassu Oru dhinusu Adhil mirugamum deivavum Vaazhum Hae purinjitha Ponnu manassu oru dhinussu Athil mirugamum deivamum vaazhum Enna panthaadum mirugam Kooru pottu koothaadum deivam Ava nenappa purivathilae Oru aambala pozhappu azhiyum Nee konjam pola mella chirikka Aathadi enna panni naan tholaikka Paarvaiyaal irudhayam nenaikattuma Paadhaththa imaigalil varudattuma Nee sollum vaarthaikul vasikattuma Kobaththa kondaadi rasikattuma Pazhangkalla visha mulla Oru kootha kaathu killa Un kobam enna kolla Adi sondham irundhum Bandham irundhum Paavi nenju eriyum Oru paithiyam pudicha Pournami nilavu Megatha kilichu eriyum Olagathila vambadiya Sernthirupathu onno rendu Ada veliyila sernthu suthum Veetukulla kattil mattum Rendu irukum En vithiyae ithu thaana Perunthinavuku paththiyam thaana En rathiri eriyuthadi Thookamilla ragasiyam odaiyuthadi Garvathin garbathil valarnthavalae Kaadhalin thimirukku piranthavalae Karunaiyaal idhayathai kondruvidu Kallaraiyil ennodu vaazhnthuvidu Yele yele yele yela Oru kootha kaathu killa Un kobam enna kolla Adi sondham irundhum Bandham irundhum Thaanae thaanae thaana Oru paithiyam pudicha Pournami nilavu Hmm hmm hkummm Ithukku mela enna solrathu Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Pazhangkalla lyrics in Tamil by Dhanush, music by Harris Jayaraj. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.