Sonama Sugandh by Naresh Thakor song Lyrics and video
| Artist: | Naresh Thakor |
|---|---|
| Album: | Single |
| Music: | Shashi Kapadiya |
| Lyricist: | Viral Nayta |
| Label: | Jhankar Music |
| Genre: | Love |
| Release: | 2025 |
Lyrics (English)
LYRICS OF SONAMA SUGANDH IN GUJARATI: સોનામાં સુગંધ, The song is sung by Naresh Thakor from Jhankar Music. "SONAMA SUGANDH" is a Gujarati Love song, composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Viral Nayta. The music video of the track is picturised on Naresh Thakor and Shivani Rajput. હો મારી માંગેલી મન્નત ફળી હો મારી માંગેલી મન્નત ફળી મારી માંગેલી મન્નત ફળી મને તુ મળી જાણે સોનાં માં સુગંધ ભળી હો મારી સાથે રેહજો તમે હરઘડી મારી સાથે રેહજો તમે હરઘડી મને તુ મળી જાણે સોનાં માં સુગંધ ભળી હો રોજ દુવા માં માગતો તોયે મળી ગયુ હવે કોઈ બાકી મારું સપનું નથી રહ્યુ રોજ દુવા માં માગતો તોયે મળી ગયુ હવે કોઈ બાકી મારું સપનું નથી રહ્યુ હો રાહ જોતો એ આવી ગઈ ઘડી રાહ જોતો એ આવી ગઈ ઘડી મને તુ મળી જાણે સોનાં માં સુગંધ ભળી હો મને તુ મળી જાણે સોનાં માં સુગંધ ભળી હો આભાર માનુ આજે હુતો કીરતાર નો કર્યો વિચાર એણે મારા જીવતર નો આભાર માનુ આજે હુતો કીરતાર નો કર્યો વિચાર એણે મારા જીવતર નો હો આશ હતી વર્ષો થી તને પામવાની આવશે મજા હવે જિંદગી જીવવાની આશ હતી વર્ષો થી તને પામવાની આવશે મજા હવે જિંદગી જીવવાની હો મન ગમતાં મોણહ નો મળ્યો સાથ રે મન ગમતાં મોણહ નો મળ્યો સાથ રે છોડતા ના હવે વાલી તમે હાથ રે હો ઓ ઓ મને તુ મળી જાણે સોના માં સુગંધ ભળી ભારતલીરીક્સ.કોમ હા નામ તારું દિલ ના હરેક ધબકારે સુખ દુઃખ માં સદા રેજે સથવારે હા નામ તારું દિલ ના હરેક ધબકારે સુખ દુઃખ માં સદા રેજે સથવારે હો તારે જે જોવે એ હસી ને માંગી લેજે વાત કરવામાં કોઈ વાતે ના મુજાજે તારે જે જોવે એ હસી ને માંગી લેજે વાત કરવામાં કોઈ વાતે ના મુજાજે હો જેને ભગવાન પર ભરોશો હોય છે જેને ભગવાન પર ભરોશો હોય છે મન ની મુરાદો એની પુરી થાય છે હો ઓ ઓ મને તુ મળી જાણે સોના માં સુગંધ ભળી Ho mari mangeli mannat fali Ho mari mangeli mannat fali Mari mangeli mannat fali Mane tu mali jane sona ma sugandh bhali Ho mari sathe rahejo tame harghadi Mari sathe rahejo tame harghadi Mane tu mali jaane sona ma sugandh bhali bharatlyrics.com Ho roj duwa ma mangto toye madi gayu Have koi baki maru sapnu nathi rahyu Roj duwa ma mangto toye madi gayu Have koi baki maru sapnu nathi rahyu Ho raah joto ae aavi gai ghadi Raah joto ae aavi gai ghadi Mane tu madi jaane sona ma sugandh bhali Ho mane tu madi jaane sona ma sugandh bhali Ho aabhar manu aaje huto kirtaar no Karyo vichar ene mara jivtar no Aabhar manu aaje huto kirtar no Karyo vichar ene mara jivtar no Ho aash hati varsho thi tane pamvani Aavse maja have zindagi jivvani Ho aash hati varsho thi tane pamvani Aavse maja have zindagi jivvani Ho man gamta monah no madyo sath re Man gamta monah no madyo sath re Chodta na have vali tame hath re Ho o o mane tu mali jaane sona ma sugandh bhali Ha naam taru dil na harek dhabkare Such dukh ma sada reje sathvare Ha naam taru dil na harek dhabkare Such dukh ma sada reje sathvare Ho tare je jove ae hasi ne mangi leje Vaat karva ma koi vate na mujaje Tare je jove ae hasi ne mangi leje Vaat karva ma koi vate na mujaje Ho jene bhagwwan par bharoso hoy che Jene bhagwan par bharoso hoy che Man ni murado eni puri thay che Ho o o mane tu mali jaane sona ma sugandh bhali Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Sonama Sugandh lyrics in Gujarati by Naresh Thakor, music by Shashi Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.