Dobu Hori Layo by Rakesh Barot song Lyrics and video
| Artist: | Rakesh Barot |
|---|---|
| Album: | Single |
| Music: | Vishal Vagheshwari |
| Lyricist: | Janak Jesanpura, Jigar Jesangpura |
| Label: | Saregama Gujarati |
| Genre: | Love |
| Release: | 2025 |
Lyrics (English)
DOBU HORI LAYO LYRICS IN GUJARATI: Dobu Hori Layo (ડોબું હોરી લાયો) is a Gujarati Love song, voiced by Rakesh Barot from Saregama Gujarati. The song is composed by Vishal Vagheshwari, with lyrics written by Janak Jesanpura and Jigar Jesangpura. The music video of the song features Rakesh Barot, Greva Kansara and Sunny Khatri. હે સુખથી જીવતાતા એટલે લવમાં લપટાયા હે સુખથી જીવતાતા એટલે લવમાં લપટાયા બકા ચકા કરી એના પ્રેમમાં ફસાણા હો દુઃખ નતું એટલે ભઈ ડોબું હોરી લાયા હે ના પાડતા અમે તોયે નંબર આલી આયા અમારું ના હોભળ્યું એટલે જબરા હલવાયા દુઃખ નતું એટલે ભઈ ડોબું હોરી લાયા હો ભઈતો ભાભીનો થઈ ગયો ગોલ્લો છેતરાઇ ગયો ભઈ મારો થયો હાવ ભોળો હે જીંદગી ચડી ગોટાળે પોચ ટકે વ્યાજે લાયા મોમોઝ પિઝા ભાભીન રોજ ખવરાયા હો દુઃખ નતું એટલે ભઈ ડોબું હોરી લાયા હે દુઃખ નતું એટલે ભઈ ડોબું હોરી લાયા હો સવારે શોપિંગ માં તો રાતે હોય ડિન્નર રૂપિયા પોણી જેમ વાપરી કરે ચિલ્લર હો ટાઈમ અમને આપે નઈ ભાભી પાછળ ગોડા નવા સેન્ડલ ભાભી ને પોતે પેરતા નઈ જોડા હો ભઇઓ માટે પોચ કાઢતા વિચારે ભાભી માગે ૧૦૦ તો ૫૦૦ ની પકડાવે હે સુખથી જીવતાતા એટલે લવમાં લપટાયા બકા ચકા કરી એના પ્રેમમાં ફસાયા હો દુઃખ નતું એટલે ભઈ ડોબું હોરી લાયા હે ભઈ ને દુઃખ નતું એટલે ડોબું હોરી લાયા ભારતલીરીક્સ.કોમ હો ઘરનું બાઈક અડોણું મેલી ગાડી લાવે ભાડે ભાભી વાદે ચડી ભઈ કેવા ખેલ માંડે હો કેવું અમારું મોનતો નહી દેવાનો થાય દાસ ભૂલી ગયો ભઈઓને ભાભી નો થઇ ગયો ખાસ હો ભાભીએ ભઈને હાવખે પટાયા ખૂણે બેસીને રોવાના દાડા આયા હો ભઈની પાછળ તો ઉઘરણીયા ઉભરાયા જૂનો નંબર બંદ કરવાના દાડા આયા હો ના પાડતા તા તોયે લવમા લપટાયા હે હવે ભઈને વાલા ભાઈબંધ યાદ આયા પણ હાચુ કહું તો આ ભઈ જબરા ભરાયા He sukhthi jivtata etale lovema laptaya He sukhthi jivtata etale lovema laptaya Baka chaka kari ena premma fasana Ho dukh natu etale bhai dobu hori laya He na padta ame toye number aali aaya Amaru na hombhdyu etale jabara halvaya Dukh natu etale bhai dobu hori laya Ho bhai to bhabhi no thai gayo gollo Chetrai gayo bhai maro thayo haav bhodo He zindagi chadi gotade poch take vyaje laya Momoz pizza bhabhi ne roj khavraya Ho dukh natu etale bhai dobu hori laya He dukh natu etale bhai dobu hori laya Ho savare shopping ma to rate hoy dinner Rupiya poni jem vapari kare chillar Ho time amane ape nai bhabhi pachad goda Nava sendal bhabhi ne pote perta nai joda Ho bhaio mate poch kadhta vichare Bhabhi mage 100 to 500 ni pakdave He sukh thi jivtata etale love ma laptaya Baka chaka kari ena prem ma fasaya Ho dukh natu etale bhai dobu hori laya He bhai ne dukh natu etale dobu hori laya bharatlyrics.com Ho gharnu bike adonu meli gadi lave bhade Bhabhi vade chadi bhai keva khel mande Ho kevu amaru monto nahi devano thay daas Bhuli gayo bhaio ne bhabhi no thai gayo khas Ho bhabhi ae bhaine havakhe pataya Khune besine rovana dada aaya Ho bhaini pachad to ughraniya ubhraya Juno number band karvana dada aaya Ho na padtata toye love ma laptaya He have bhai ne vala bhaibandh yaad aaya Pan hachu kahu to aa bhai jabra bharaya Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Dobu Hori Layo lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Vishal Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.