Koodamela Koodavechi by V.V. Prassanna, Vandana Srinivasan song Lyrics and video
| Artist: | V.V. Prassanna, Vandana Srinivasan |
|---|---|
| Album: | Single |
| Music: | D. Imman |
| Lyricist: | Yugabharathi |
| Label: | Sony Music South VEVO |
| Genre: | Love |
| Release: | 2025 |
Lyrics (English)
KOODAMELA KOODAVECHI SONG LYRICS IN TAMIL: Koodamela Koodavechi (கூடமேல கூடவெச்சி) is a Tamil song from the film Rummy, starring Vijay Sethupathi, Inigo Prabhakar, Aishwarya Rajesh, Gayathrie Shankar, Soori and Joe Malloori, directed by Balakrishnan K.. "KOODAMELA KOODAVECHI" song was composed by D. Imman and sung by V.V. Prassanna and Vandana Srinivasan, with lyrics written by Yugabharathi. கூடமேல கூடவச்சி கூடலூரு போறவளே உன்கூட கொஞ்சம் நானும் வாரேன் கூட்டிகிட்டு போனா என்ன ஒத்தையில நீயும் போனா அது நியாயமா உன்னுடனே நானும் வாரேன் ஒரு ஓரமா நீ வாயேன்னு சொன்னாலே வாழ்வேனே ஆதாரமா நீ வேணான்னு சொன்னாலே போவேன்டி சேதாரமா கூடமேல கூடவச்சு கூடலூரு போறவள நீ கூட்டிகிட்டு போகசொன்னா என்ன சொல்லும் ஊரும் என்ன ஒத்துமையா நாமும் போக இது நேரமா பூவ தாள தேச்சி வச்ச துரு ஈரமா நான் போறேன்னு சொல்லாம வாறேனே உன் தாரமா நீ தாயேன்னு கேட்காம தாறேனே தாராளமா சாதத்துல கல்லுபோல நெஞ்சுக்குள்ள நீ இருந்து சொிக்காம சதி பண்ணுற சீயக்காய போல கண்ணில் சிக்கிகிட்ட போதும் கூட உறுத்தாம உயிா் கொல்லுற அதிகம் பேசாம அளந்து நான் பேசி எதுக்கு சடைபின்னுற சல்லிவேர ஆணிவேராக்குற சட்டபூவ வாசமா மாத்துற நீ போகாத ஊருக்கு பொய்யான வழி சொல்லுற பரத்கிரிக்.காம் கூடமேல கூடவச்சி கூடலூரு போறவளே நீ கூட்டிகிட்டு போகசொன்னா என்ன சொல்லும் ஊரும் என்ன எங்கவேணா போயிகோ நீ என்ன விட்டு போயிடாம இருந்தாலே அது போதுமே தண்ணியத்தான் விட்டுபுட்டு தாமரையும் போனதுன்னா தரை மேல தலசாயுமே மறைஞ்சு போனாலும் மறந்து போகாத நினைப்புதான் சொந்தமே பட்ட தீட்ட தீட்ட தான் தங்கமே உன்ன பாக்க பாக்க தான் இன்பமே நீ பாக்காம போனாலே கிடையாதே மறுஜென்மமே கூடமேல கூடவச்சி கூடலூரு போறவளே நீ கூட்டிகிட்டு போகசொன்னா என்ன சொல்லும் ஊரும் என்ன ஒத்தையில நீயும் போனா அது நியாயமா உன்னுடனே நானும் வாரேன் ஒரு ஓரமா நான் போறேன்னு சொல்லாம வாறேனே உன் தாரமா நீ தாயேன்னு கேட்காம தாறேனே தாராளமா Koodamela koodavechi kudalooru poravale Un kooda konjam naanum varen kootikittu pona enna Othaiyila neeyum pona athu niyayama Unnudane naanum vaaren oru oorama Nee vaayenu sonaale vaazhvene aathaarama Nee venanu sonaale povendi sethaarama Koodamela koodavechi kudalooru poravala Nee kootikittu poga sonna enna sollum oorum enna Othumaiyaa naamum poga idhu nerama Poova thaala thechi vacha thuru eruma Naan porenu sollama vaarene un thaarama Nee thaayenu kekkama thaarene tharalama Saathathula kallu pola nenjukulla neeyirunthu Serikkaama sathi pannura Siyakaaya pola kannil sikkitta pothum kuda Uruthaama uyir kollura Athigam pesama alanthu naa pesi Ethuku sada pinnura Salli vera aani ver aakura Satta poova vaasama maathura Nee pogaadha oorukku poiyaana vazhi sollureeeaahhhh Koodamela koodavechi kudalooru poravale Nee kootikittu poga sonna enna sollum oorum enna Enga vena poiyuko nee enna vittu poiyidaama Irunthaale athu podhumae Thanniya than vittu puttu thaamaraiyum ponadhuna Thara mela thala saayumae Maranju ponaalum maranthu pogadha Nenapu thaan sondhamae Patta theeta theeta thaan thangame Unna paaka paaka thaan inbamae Nee paakama ponale kedaiyaathae maru jenmameeee Koodamela koodavechi kudalooru kudalooru poravale Nee kootikittu poga sonna enna sollum oorum enna bharatlyrics.com Othaiyila neeyum pona athu niyayama Unnudane naanum vaaren oru oorama Naan porenu sollama vaarene un thaarama Nee thaayenu kekkama thaarene tharalama Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Koodamela Koodavechi lyrics in Tamil by V.V. Prassanna, Vandana Srinivasan, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.