Varsad by Vijay Suvada song Lyrics and video
| Artist: | Vijay Suvada |
|---|---|
| Album: | Single |
| Music: | Vipul Prajapati |
| Lyricist: | Utsav Akhaj |
| Label: | Jhankar Music |
| Genre: | Rain (Monsoon) |
| Release: | 2025 |
Lyrics (English)
LYRICS OF VARSAD IN GUJARATI: વરસાદ, The song is sung by Vijay Suvada from Jhankar Music. "VARSAD" is a Gujarati Rain (Monsoon) song, composed by Vipul Prajapati, with lyrics written by Utsav Akhaj. The music video of the track is picturised on Yuvraj Suvada and Riddhi Tailor. હો યાદ આઈ કહાની તારી વાતો યાદ આઈ રોમે લખી કેવી લેખ માં જુદાઈ હો વરસાદ વરસ્યો છે જોને આજ મુશળધાર હો વરસાદ વરસ્યો છે જોને આજ મુશળધાર મંઝીલે પોક્યો નતો ના થયો કામયાબ હો આ છાંટા થી યાદ આઈ કહાની યાદ આયો જુનો પ્યાર હો સપના હતાં બનવાના સીતા ને રામ પણ એમાં રાજી નતો મારો ભગવાન હો આ છાંટા થી યાદ આઈ કહાની યાદ આયો જુનો પ્યાર ભારતલીરીક્સ.કોમ હો તારી રાહ જોવા માં વીતી ગયા વર્ષો તારી જોડે જિંદગી વિતાવવા નો કોડ ના થયો પૂરો તારી જોડે જિંદગી વિતાવવા નો કોડ ના થયો પૂરો હો ઓ ઓ ઓ આજ સતાવે એની યાદો એ હતી રે શરમાળ કયા ભવ ના મારા લેણા ના પૂરા થયા અરમાન હો આ છાંટા થી યાદ આઈ કહાની યાદ આયો જુનો પ્યાર હો આ છાંટા થી યાદ આઈ કહાની યાદ આયો જુનો પ્યાર હો એના માટે અમે રોમ જોડે ઝૂકી ગયા તોય એના ને મારા રસ્તે ભેટા ના થાય હો બાર બાર મહીના થી એની રાહ જોઈ રહ્યા અને એજ પડતો મેલી બીજા જોડે જતા રહ્યા હો ઓઢણ બીજાના ઓઢી થાશે અણધારો અફસોસ એ દાડે વાલી તમે છોનુ છોનુ રડશો હો વરસાદ વરસ્યો છે જોને મુશળધાર મંઝીલે પોક્યો નતો ના થયો કામયાબ હો આ છાંટા થી યાદ આઈ કહાની યાદ આયો જુનો પ્યાર હો આ છાંટા થી યાદ આઈ કહાની યાદ આયો જુનો પ્યાર હો જેને જીવ થી ચાહતાતા એ એકલો મેલી ગયા કરમ ફૂટ્યા મારા તારા જોડે લાગણી બોધી બેઠા હો ઓ ઓ ઓ ફૂટી પડી કાળી રાતો કોઈ વાતે ચેન ના પડે આજ એના વિરહ માં દલડું રહ રહ રોવે હો ઓ ઓ ઓ જુદા પડીએ એને મારે વર્ષો વીતી ગયા આજ એના મારા રસ્તે જોને ભેટા રે થઈ જયા આજ એના મારા રસ્તે જોને ભેટા રે થઈ જયા હો ઓ ઓ ઓ વરસાદ વરસ્યો છે જોને મુશળધાર મંઝીલે પોક્યો નતો ના થયો કામયાબ હો આ છાંટા થી યાદ આઈ કહાની યાદ આયો જુનો પ્યાર હો આ છાંટા થી યાદ આઈ કહાની યાદ આયો જુનો પ્યાર Ho yaad aai kahani tari vato yaad aai Rome lakhi kevi lekh ma judai Ho varsad varsyo che jone aaj mushaddhar Ho varsad varsyo che jone aaj mushaddhar Manzile pokyo nato na thayo kamyab Ho aa chanta thi yaad aai kahani yaad aayo juno pyar Ho sapna hata banvana sita ne raam Pan ema raji nato maro bhagvan Ho aa chanta thi yaad aai kahani yaad aayo juno pyar Ho tari raah jova ma viti gaya varsho Tari jode zindagi vitavva no code na thayo puro Tari jode zindagi vitavva no code na thayo puro Ho o o o aaj satave eni yaado ae hati re sarmad Kaya bhav na mara lena na pura thaya armaan Ho aa chanta thi yaad aai kahani yaad aayo juno pyar Ho aa chanta thi yaad aai kahani yaad aayo juno pyar Ho ena mate ame rom jode jhuki gaya Toye ena ne mara raste bheya na thay Ho baar baar mahina thi eni raah joi rahya Ane ej padto meli bija jode jata rahya Ho odhan bijana odhi thase andharo afsos Ae dade vali tame chonu chonu radso Ho varsad varsyo che jone mushaddhar Manzile pokyo nato na thayo kamyab Ho aa chanta thi yaad aai kahani yaad aayo juno pyar Ho aa chanta thi yaad aai kahani yaad aayo juno pyar bharatlyrics.com Ho jene jiv thi chahtata ae eklo meli gaya Karam futya mara tara jode lagani bodhi betha Ho o o o futi padi kali raato Koi vate chen na pade Aaj ena virah ma daldu rah rah rove Ho o o o juda padiye ene mare varsho viti gaya Aaj ena mara raste jone bheta re thai jya Aaj ena mara raste jone bheta re thai jya Ho o o o varsad varsyo che jone mushaddhar Manzile pokyo nato na thayo kamyab Ho aa chanta thi yaad aai kahani yaad aayo juno pyar Ho aa chanta thi yaad aai kahani yaad aayo juno pyar Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Varsad lyrics in Gujarati by Vijay Suvada, music by Vipul Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.