Mulaqat Badal Taro Abhar by Vijay Suvada song Lyrics and video
| Artist: | Vijay Suvada |
|---|---|
| Album: | Single |
| Music: | Dhaval Kapadiya |
| Lyricist: | Ketan Barot |
| Label: | Jhankar Music |
| Genre: | Romantic |
| Release: | 2025 |
Lyrics (English)
MULAQAT BADAL TARO ABHAR LYRICS IN GUJARATI: મુલાકાત બદલ તારો આભાર, The song is sung by Vijay Suvada and released by Jhankar Music label. "MULAQAT BADAL TARO ABHAR" is a Gujarati Romantic song, composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Ketan Barot. The music video of this song is picturised on Yuvraj Suvada and Neha Suthar. હે તને મળવાના કરતો હતો રોજ હું વિચાર હો હો હો મળવાના કરતો હતો રોજ હું વિચાર મળવાના કરતો હતો રોજ હું વિચાર હો ઓ ઓ મુલાકાત બદલ વાલી તારો આભાર હો ઓ ઓ મુલાકાત બદલ વાલી તારો આભાર ભારતલીરીક્સ.કોમ હે તારા વિના રહી શકતો નથી હુતો રે લગાર વિના રહી શકતો નથી હુતો રે લગાર હો મુલાકાત બદલ વાલી તારો આભાર હો મન ભરીને કરવી છે વાતો નક્કી નહિ કયારે ભેળાં રે થાશો નક્કી નહિ વાલી કયારે ભેળાં રે થાશો હે તને જોવું ના તો રાત દાડો લાગે છે ભેકાર જોવું ના તો રાત દાડો લાગે છે ભેકાર હો મુલાકાત બદલ વાલી તારો આભાર હો ઓ ઓ મુલાકાત બદલ વાલી તારો આભાર હો બહુ તારીખો જતી રહીતી આંખો જોવા તડપી કઈ દેને વાલી આટલો સમય કયા ગઈતી પ્રેમ કરતો દિલ થી તને ભૂલ્યો નથી ભૂલથી તારી આ જુદાઈ આંખો નથી રે કબૂલતી નતા કોઈ પણ તારા નતા કોઈ પણ તારા આવાના રે એધાણ હો મુલાકાત બદલ વાલી તારો આભાર હો ઓ ઓ મુલાકાત બદલ વાલી તારો આભાર હો બદલાઈ ગઈ ઋતુઓ ને બદલાયા રાત દાડા પણ એવા ને એવા છે રૂપ રંગ તારા હો ઓ કેવા છે કઈદે હવે હાલચાલ તારા હજુ તો વાલી તમે છો દિલ માં છો મારા હો યાદ કરવાનું હો યાદ કરવાનો નથી ભૂલ્યો તારો ભાર હો મુલાકાત બદલ વાલી તારો આભાર હો ઓ ઓ મુલાકાત બદલ વાલી તારો આભાર He tane madva na karto hato roj hu vichar Ho ho ho madva na karto hato roj hu vichar Madva na karto hato roj hu vichar Ho o o mulaqat badal vali taro abhar Ho o o mulaqat badal vali taro abhar He tara vina rahi sakto nathi huto re lagar Vina rahi sakto nathi huto re lagar Ho mulakat badal badal vali taro abhar bharatlyrics.com Ho mann bharine karvi chhe vato Nakki nahi kyare bheda re thaso Nakki nahi vali kyare bheda re thaso He tane jovu na to raat dado lage chhe bhekar Jovu na to raat dado lage chhe bhekar Ho mulaqat badal vali taro abhar Ho o o mulaqat badal vali taro abhar Ho bahu tarikho jati rahiti aankhon jova tadpi Kai dene vali aatlo samay kya gaiti Prem karto dil thi tane bhulyo nathi bhul thi Tari aa judai aankhon nathi re kabulti Nata koi pan tara Nata koi pan tara avana re edhan Ho mulaqat badal vali taro abhar Ho o o mulaqat badal vali taro abhar Ho badalai gayi rutuo ne badlaya raat dada Pan eva ne eva chhe roop rang tara Ho o keva chhe kaide have halchal tara Haju to vali tame chho dil ma chho mara Ho yaad karvanu Ho yaad karvano nathi bhulyo taro bhaar Ho mulakat badal vali taro abhar Ho o o mulaqat badal vali taro abhar Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Mulaqat Badal Taro Abhar lyrics in Gujarati by Vijay Suvada, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.