Naru Naru Narumugaiye by Aalaap Raju song Lyrics and video
Artist: | Aalaap Raju |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Britto Michael |
Lyricist: | Arivu |
Label: | Naru Naru Narumugaiye |
Genre: | Romantic |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
NARU NARU NARUMUGAIYE SONG LYRICS IN TAMIL: Naru Naru Narumugaiye (நறு நறு நறுமுகையே) is a Tamil song from the film Sundaattam, starring Irfan and Arundhati, directed by Brahma G. Dev. "NARU NARU NARUMUGAIYE" song was composed by Britto Michael and sung by Aalaap Raju, with lyrics written by Arivu. நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே காற்றின் அலை போலே நெஞ்சம் அலைகிறதே காணும் இடமெல்லாம் காதல் படர்கிறதே நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே உன் பார்வை ஆயிரம் மொழி சொல்லும் அன்பே அன்பே உன் இதழ்கள் ஆயிரம் கதை சொல்லும் அன்பே உன் சின்ன புன்னகை சிறை செய்யும் அன்பே அன்பே உன் மௌனம் தீயாய் எனை கொல்லும் அன்பே ஓ ஹோ ஹோ இன்பமாய் இம்சைகள் செய்வாய் அன்பே என் அன்பே இதயத்தில் மழையென பொழிந்தாய் அன்பே ஹே ஓ ஹோ ஹோ காதல் ஒரு வன்முறை தானே அன்பே என் அன்பே இது கடவுளின் செய்முறை அல்ல அன்பே நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே பரத்கிரிக்.காம் உன் கவிதை ஆயிரம் பொய் சொல்லும் அன்பே அன்பே அது தெரிந்து என் மனம் தலை ஆட்டும் அன்பே நீ கடந்துப் போகையில் கரைகின்றேன் அன்பே அன்பே உனைக் காணும் நொடி எல்லாம் மலர்கின்றேன் அன்பே ஓ ஹோ ஹோ கனவினால் இரவினைத் தின்றாய் அன்பே என் அன்பே உன் காதலால் என்னையும் கொன்றாய் அன்பே ஓஓ ஓ ஹோ ஹோ நியூட்டனின் விதிகளை மீறி அன்பே என் அன்பே நான் மிதக்கிறேன் பூமிக்கு மேலே அன்பே ஓ ஹோ ஹோ நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே bharatlyrics.com Naru naru narumugaiyae En kaadhal devathaiyae Karu karu karu vizhiyae Enai veezhthum perazhagae Naru naru narumugaiyae En kaadhal devathaiyae Karu karu karu vizhiyae Enai veezhthum perazhagae Kaatrin alai pola nenjam alaigiradhae Kaanum idam ellaam kaadhal padargiradhae Naru naru narumugaiyae En kaadhal devathaiyae Karu karu karu vizhiyae Enai veezhthum perazhagae Naru naru narumugaiyae En kaadhal devathaiyae Karu karu karu vizhiyae Enai veezhthum perazhagae Un paarvai aayiram mozhi sollum anbae anbae Un idhazhgal aayiram kadhai sollum anbae Un chinna punnagai sirai seiyum anbae anbae Un mounam theeyaai enai kollum anbae Oh ho ho inbamaai imsaigal seivaai anbae en anbae Idhayathil mazhaiyena pozhindhaai anbae hey Oh ho ho kaadhal oru vanmurai thaanae anbae en anbae Idhu kadavulin seimurai alla anbae Naru naru narumugaiyae En kaadhal devathaiyae Karu karu karu vizhiyae Enai veezhthum perazhagae Naru naru narumugaiyae En kaadhal devathaiyae Karu karu karu vizhiyae Enai veezhthum perazhagae Un kavithai aayiram poi sollum anbae anbae Adhu therindhum en manam thalai aattum anbae Nee kadanthu pogaiyil karaigindren anbae anbae Unai kaanum nodi ellaam malargindren anbae Oh ho ho kanavinaal iravinai thindraai anbae en anbae Un kaadhalaal ennaiyum kondraai anbae Oh ho ho newtonin vidhigalai meeri anbae en anbae Naan midhakkiren bhoomikku melae anbae oh ho ho oo Naru naru narumugaiyae En kaadhal devathaiyae Karu karu karu vizhiyae Enai veezhthum perazhagae Naru naru narumugaiyae En kaadhal devathaiyae Karu karu karu vizhiyae Enai veezhthum perazhagae Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Naru Naru Narumugaiye lyrics in Tamil by Aalaap Raju, music by Britto Michael. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.