Nalla Nanban by Ramakrishnan Murthy song Lyrics and video
Artist: | Ramakrishnan Murthy |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Harris Jayaraj |
Lyricist: | Na. Muthukumar |
Label: | Gemini Audio |
Genre: | Playful |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
LYRICS OF NALLA NANBAN IN TAMIL: 'மாரீச' The song is sung by Ramakrishnan Murthy from the Tamil film Nanban, directed by S. Shankar. The film stars Vijay, Jiiva, Srikanth, Ileana D'Cruz, Sathyaraj and Sathyan in the lead role. "NALLA NANBAN" is a Playful song, composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Na. Muthukumar. நல்ல நண்பன் வேண்டும் என்று அந்த மரணமும் நினைகின்றதா சிறந்தவன் நீதான் என்று உன்னை கூட்டி செல்ல துடிக்கின்றதா இறைவனே இறைவனே இவன் உயிர் வேண்டுமா எங்கள் உயிர் எடுத்துகொள் உனக்கது போதுமா பரத்கிரிக்.காம் இவன் எங்கள் ரோஜா செடி அதை மரணம் தின்பதா இவன் சிரித்து பேசும் ஒலி அதை வேண்டினோம் மீண்டும் தா உன் நினைவின் தாழ்வாரத்தில் எங்கள் குரல் கொஞ்சம் கேட்க வில்லையா மனமென்னும் மேல் வானத்தில் எங்கள் நியாபகங்கள் பூக்கவில்லையா ஆ ஆ ஆ ஓ ஹோ இறைவனே இறைவனே உனக்கில்லை இரக்கமா தாய் இவள் அழுகுரல் கேட்ட பின்பும் உறக்கமா வா நண்பன் வா நண்பா தோள்களில் சாயவா வாழ்ந்திடும் நாள் எல்லாம் நான் உன்னை தாங்கவா Nalla nanban vendum endru Antha maranamum ninaikkindradha Sirandhavan nee thaan endru Unnai kootti chella thudikkindratha Iraivanae iraivanae Ivan uyir vendumaa Engal uyir eduthukkol Unakkadhu podhumaa Ivan engal roja chedi Adhai maranam thinbadha Ivan sirithu pesum oli Adhai vendinom meendum thaa bharatlyrics.com Unn ninaivin thaazh vaarathil Engal kural konjam ketka villaiya Manam ennum mel vaanathil Engal nyaabagangal pookka villaiyaa Aaaa aaaa aaaa oohooo Iraivanae iraivanae Unakkillai irakkama Thaai ival azhukural Ketta pinbum urakkama Vaa nanba vaa nanba Tholgalil saaya vaa Vaazhndhidum naal ellaam Naan unnai thaanga vaa Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Nalla Nanban lyrics in Tamil by Ramakrishnan Murthy, music by Harris Jayaraj. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.