Diwali Manavu Ke Dilne Manavu by Pankaj Mistry song Lyrics and video
| Artist: | Pankaj Mistry |
|---|---|
| Album: | Single |
| Music: | Jackie Gajjar |
| Lyricist: | Pankaj Mistry |
| Label: | Jhankar Music |
| Genre: | Festivals |
| Release: | 2025 |
Lyrics (English)
DIWALI MANAVU KE DILNE MANAVU LYRICS IN GUJARATI: દિવાળી મનાવુ કે દિલને મનાવુ, This Gujarati Festivals song is sung by Pankaj Mistry & released by Jhankar Music. "DIWALI MANAVU KE DILNE MANAVU" song was composed by Jackie Gajjar, with lyrics written by Pankaj Mistry. The music video of this track is picturised on Vicky Thakor and Bharati Thakor. લોકો મનાવે તહેવારો ને હું તો જીવ બાળુ લોકો મનાવે તહેવારો ને હું તો જીવ બાળુ એકલો હું થયો ક્યાંય તને ના ભાળું હવે દિવાળી મનાવું કે આ દિલ ને રે મનાવું ગમતુ નથી કસું કેમ કરી ક્યાંય જાઉં તારા વગર દુનિયા માં બીજું શું ગમાડું હવે દિવાળી મનાવું કે આ દિલ ને રે મનાવું અરે દૂર તારે થાવું તુ તો મને આવી કેવું તું ભૂલ મારી શું હતી એ કેતા તારે જાવું તુ દૂર તારે થાવું તુ તો મને આવી કેવું તું ભૂલ મારી શું હતી એ કેતા તારે જાવું તુ તમે ભૂલ વગર ભૂલ્યા હું કેમનો ભુલાવું રીસાણી તું હોય તો આવી ને મનાવું પણ ક્યાંથી ગોતી લાવું તને ક્યાંય ના હું ભાડું હવે દિવાળી મનાવું કે આ દિલ ને રે મનાવું દિવાળી તું ને હું જોડે રે મનાવતા તમે કેતા ને અમે દોડી ને આવતા તમે તો ખવડાવતા ભોજનીયા ભાવતા રાજી થઇ જતા જ્યારે તમે રે બનાવતા ભારતલીરીક્સ.કોમ ભૂખ નથી લાગતી ને ઉંઘ નથી આવતી રાહ જોઈ બેઠો તું કેમ નથી આવતી ભૂખ નથી લાગતી ને ઉંઘ નથી આવતી રાહ જોઈ બેઠો તું કેમ નથી આવતી આંખો મારી રોવે કેમ ચૂપ હું કરાવું લોકો મને પૂછે શું બહાનું બતાવું હવે દિવાળી મનાવું કે આ દિલ ને રે મનાવું હવે દિવાળી મનાવું કે આ દિલ ને રે મનાવું દિવસો દેખાડ્યા તમે મને દુઃખના બંદ થયા બારણા અમારા રે સુખના ભોળા હતા વાલી તમારા મુખડા તમે તો દઈ ગયા બઉ બધા દુઃખડા જોડે રેસુ જિંદગી દૂર ના થાસું આવું કઈ છોડી ગયા હવે અમે કયા જાસુ જોડે રેસુ જિંદગી દૂર ના થાસું આવું કઈ છોડી ગયા હવે અમે કયા જાસુ લોકો મનાવે તહેવારો ને હું તો જીવ ને બાળુ એકલો હું થયો ક્યાંય તને ના ભાળું હવે દિવાળી મનાવું કે આ દિલ ને રે મનાવું હવે દિવાળી મનાવું કે આ દિલ ને રે મનાવું Loko manave tahevaro ne hu to jiv baalu Loko manave tahevaro ne hu to jiv baalu Eklo hu thayo kyay tane na bhaalu Have diwali manavu ke aa dil ne re manavu Gamtu nathi kashu kem kari kyay jaau Tara vagar duniya ma biju su gamadu Have diwali manavu ke aa dil ne re manavu Are door tare thavu tu to mane aavi kevu tu Bhool mari su hati ae keta tare jaavu tu Door tare thavu tu to mane aavi kevu tu Bhool mari su hati ae keta tare jaavu tu bharatlyrics.com Tame bhool vagar bhulya hu kemno bhulavu Risani tu hoy to aavi ne manavu Pan kyathi goti lavu tane kyay na hu bhadu Have diwali manavu ke aa dil ne re manavu Diwali tu ne hu jode re manavtsa Tame keta ne ame dodi ne aavta Tame to khavdavta bhojniya bhavta Raji thai jata jyare tame re banavta Bhookh nathi lagti ne ungh nathi aavti Raah joi betho tu kem nathi aavti Bhookh nathi lagti ne ungh nathi aavti Raah joi betho tu kem nathi aavti Aankhon mari rove kem chup hu karavu Loko mane puche su bahanu batavu Have diwali manavu ke aa dil ne re manavu Have diwali manavu ke aa dil ne re manavu Divaso dekhadya tame mane dukhna Bandh thaya barna amara re sukhna Bhola hata vali tamara mukhda Tame to dai gaya bau badha dukhda Jode reshu zindagi door na thasu Aavu kai chodi gaya have ame kya jasu Jode reshu zindagi door na thasu Aavu kai chodi gaya have ame kya jasu Loko manave tahevaro ne hu to jiv ne baalu Eklo hu thayo kyay tane na bhadu Have diwali manavu ke aa dil ne re manavu Have diwali manavu ke aa dil ne re manavu Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Diwali Manavu Ke Dilne Manavu lyrics in Gujarati by Pankaj Mistry, music by Jackie Gajjar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.