Bar Anthem by Mysskin song Lyrics and video
Artist: | Mysskin |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Krishna Kumar |
Lyricist: | Mysskin |
Label: | UTV Motion Pictures |
Genre: | Dance |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
BAR ANTHEM SONG LYRICS IN TAMIL: 'பார் அந்தேம்' The song is sung by Mysskin from the soundtrack album for the Tamil film Mugamoodi, directed by Mysskin, starring Jiiva, Narain and Pooja Hegde. "BAR ANTHEM" is a Dance song, composed by Krishna Kumar, with lyrics written by Mysskin. இந்தா பாரா பதினெட்டு வயசிலருந்து எண்பது வயசு வரைக்கும் எல்லாரும் இங்கதான்டா இருக்காங்க இந்த இடத்துக்கு அப்படி என்னதான்டா மவுசு நாட்டுல நம்ம வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள் மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள காட்டுல நம்ம ரோட்டுல நம்ம போதையில சிக்கி கிட்டோம் மாப்பிள ஒரு இன்பம் வந்தா இல்ல துன்பம் வந்தா இந்த சாராயம் மருந்தாக மாறுது புது சொந்தம் பெத்த ஒரு பந்தம் சேத்தா இந்த கூடாரம் கோவிலா ஆகுது நாட்டுல நம்ம வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள் மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள தந்தா னா காட்டுல நம்ம ரோட்டுல நம்ம போதையில சிக்கி கிட்டோம் மாப்பிள தந்தா னா ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஆட்டம் போடாத சந்தோஷமா ராகம் இல்லாத சங்கீதமா அது டேய் எழுந்திரி டா டேய் மணி ஆகுது காதல் கல்யாணம் நடந்தா ஜாலி ஜாலிதான் பாரில் கொண்டாட்டம் தான் மோதல் உண்டாகி பிரிஞ்சா காலி காலி தான் வீடு திண்டாட்டம் தான் விடிஞ்சா வாழ்க்கை சோகம் இத குடிச்சா மறந்து போகும் சுகவாசிக்கும் பரதேசிக்கும் இதுதான்டா ரைட்டு தர்பாரு பரத்கிரிக்.காம் நாட்டுல நம்ம வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள் மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள தந்தா னா காட்டுல நம்ம ரோட்டுல நம்ம போதையில சிக்கி கிட்டோம் மாப்பிள சாக்ரேட்ஸ் என்ன சொன்னார் தெரியுமா பாத்தியா கொஞ்சம் ஏறுன உடனே என்ன என்ன பேச்சு ஓடுது பார் இங்க வந்தா ஓஹோ எல்லாருமே ஓஹோ புத்தன போல் ஆகலாம் ஓஹோ ஹோ நூறுமில்லி ஆஹா ஊத்திகிட்டு ஆஹா சித்தனை போல பேசலாம் ஆஹா ஹா டேய் எந்த ஊரடா நீ சாராய கடையில வந்து கடன் கேக்குற எந்திருச்சு போடா தூக்கம் இல்லாம போனா குவாட்டர் டாக்டருதான் வாட்டர் இல்லாம அடிச்சா பில்லு ஆட்டோ மீட்டருதான் மனுசன் மனசு மோசம் இத அடிச்சா கலையும் வேஷம் சொர்க்கத்துக்கும் நரகத்துக்கும் இது தான்டா திருவாரூர் தேரு நாட்டுல நம்ம வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள் மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள காட்டுல நம்ம ரோட்டுல நம்ம போதையில சிக்கி கிட்டோம் மாப்பிள ஒரு இன்பம் வந்தா இல்ல துன்பம் வந்தா இந்த சாராயம் மருந்தாக மாறுது புது சொந்தம் பெத்த ஒரு பந்தம் சேத்தா இந்த கூடாரம் கோவிலா ஆகுது ஏன் பா போதுமா நான் கடைய மூடனும் இடத்த காலி பண்ணு போ Intha parra 18 vayasilarunthu 80 vayasu varaikkum Elarum ingathan da irukaanga Intha idathuku appadi ennathaanda mousu Naattula namma vettula Namma bottlikkul maatikitom maapilla Kaatula namma roattula Namma bothaiyila sikikittom maapilla Oru inbam vantha Illa thunbam vantha Intha saarayam marunthaaga maaruthu Puthu sontham petha Oru bantham seththa Intha kudaaram kovila aaguthu Naattula namma vettula Namma bottlikkul maatikitom maapilla Thantha naa Kaatula namma roattula Namma bothaiyila sikikittom maapilla Thantha naa Hmm mmm mmm Hmm mmm mmm bharatlyrics.com Aatam podatha santhosama Raagam illatha sangeethama Athu dei ezhunthiri da dei Mani aaguthu Kaadhal kalyanam nadantha Jolly jolly than Bar-il kondaatam thaan Modhal undaagi pirinjaa Gaali gaali than Veedu thindaatam thaan Vidinja vaazhkai sogam Itha kudicha maranthu pogum Sugavaasikkum paradesikkum Ithu thaan da rightu dharbaaru Naattula namma vettula Namma bottlikkul maatikitom maapilla Thantha naa Kaatula namma roattula Namma bothaiyila sikikittom maapilla Socrates enna sonnar theriyuma Paathiya konja yeruna odanae Enna enna pechu oduthu paaru Inga vantha ohoo Elaarumae ohoo Buddhana pol aagalam ohooo ho Nooru milli ahaa Oothikittu ahaa Siththanai pola pesalam ahaa ha Dai entha ooraa da nee Saaraaya kadaila vanthu kadan kekura Yenthiruchu po da Thukam illaama pona Quater doctoru thaan Water illaama adicha Billu auto meter-u than Manushan manasu mosam Itha adicha kalaiyum vesam Sorgathukum naragathukum Ithu thaanda thiruvaarur theru Tha na nana nana nana naaa Tha na nana nana nana naaa Tha na nana nana nana naaa Tha na nana nana nana naaa Naattula namma vettula Namma bottlikkul maatikitom maapilla Kaatula namma roattula Namma bothaiyila sikikittom maapilla Oru inbam vantha Illa thunbam vantha Intha saarayam marunthaaga maaruthu Puthu sontham petha Oru bantham seththa Intha kudaaram kovila aaguthu En pa podhuma naan kadaiya moodanum Edatha gaali pannu po Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Bar Anthem lyrics in Tamil by Mysskin, music by Krishna Kumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.