Kanudo Ramva Halo by Kajal Maheriya song Lyrics and video
| Artist: | Kajal Maheriya |
|---|---|
| Album: | Single |
| Music: | DJ Kwid, Gaurav Dhola |
| Lyricist: | Rahul Dafda |
| Label: | T-Series |
| Genre: | Krishna Bhajan Lyrics |
| Release: | 2025 |
Lyrics (English)
LYRICS OF KANUDO RAMVA HALO IN GUJARATI: કાનુડો રમવા હાલો, The song is sung by Kajal Maheriya from T-Series Gujarati. "KANUDO RAMVA HALO" is a Gujarati Krishna Bhajan Lyrics song, composed by DJ Kwid and Gaurav Dhola, with lyrics written by Rahul Dafda. The music video of the track is picturised on Nyasha Chauhan and Vicky Rajput. ઓ ગોકુલ આઠમ આવી છે ને આવ્યો મારો વહાલો ગોકુલ આઠમ આવી છે ને આવ્યો મારો વહાલો ભારતલીરીક્સ.કોમ કાનુડો રમવા હાલો જે આખા જગ થી વહાલો કાનુડો રમવા હાલો જે આખા જગ થી વહાલો એ નેહડે આયો નગર શેઠ થઈ નાનો નંદજી નો લાલો નેહડે આયો નગર શેઠ થઈ નાનો નંદજી નો લાલો કાનુડો રમવા હાલો જે આખા જગ થી વહાલો કાનુડો રમવા હાલો જે આખા જગ થી વહાલો હો આજે રમવુ છે મન મુકીને પાલમી અમારે તારી જોડે કાના ને કહેવુ છે મારે હવે તારી બનવી દેને તુ હવે પ્રેમ નગર નો પંથ અમારો સાવ પડયો છે ખાલો પ્રેમનગર નો પંથ અમારો સાવ પડયો છે ખાલો કાનુડો રમવા હાલો જે આખા જગ થી વહાલો કાનુડો રમવા હાલો જે આખા જગ થી વહાલો હો શ્રાવણ સૂદ ની આઠમ આવી મધરાતે આવે મારો મુરારિ પારણિયાં તમે હરખે બંધાવી માખણ મિસરી ની કરો તૈયારી હો ગોવાલણ ને ગોવાડિયા ના દિલ નો તુ ધબકારો ગોવાલણ ને ગોવાડિયા ના દિલ નો તુ ધબકારો કાનુડો રમવા હાલો જે આખા જગ થી વહાલો કાનુડો રમવા હાલો જે આખા જગ થી વહાલો O gokul aatham aavi che ne Aavyo maro vahalo Gokul aatham aavi che ne Aavyo maro vahalo Kanudo ramva halo Je aakha jag thi vahalo Kanudo ramva halo Je aakha jag thi vahalo Ae nehde aayo nagar seth thai Nano nandji no lalo Nehde aayo nagar seth thai Nano nandji no lalo Kanudo ramva halo Je aakha jag thi vahalo Kanudo ramva halo Je aakha jag thi vahalo bharatlyrics.com Ho aaje ramvu che mann mukine Palami amare tari jode Kana ne kahevu che mare have Tari banavi dene tu have Prem nagar no panth amaro Saav padyo che khalo Prem nagar no panth amaro Saav padyo che khalo Kanudo ramva halo Je aakha jag thi vahalo Kanudo ramva halo Je aakha jag thi vahalo Ho sravan sood ni aatham aavi Madhrate aave maro murari Paraniya tame harkhe bandhavi Makhan misri ni karo taiyari Ho govalan ne govadiya na Dil no tu dhabkaro Govalan ne govadiya na Dil no tu dhabkaro Kanudo ramva halo Je aakha jag thi vahalo Kanudo ramva halo Je aakha jag thi vahalo Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Kanudo Ramva Halo lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by DJ Kwid, Gaurav Dhola. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.