Maareesa by Yuvan Shankar Raja song Lyrics and video
Artist: | Yuvan Shankar Raja |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Sabarivasan Shanmugam |
Label: | Saregama Tamil |
Genre: | Happy |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
MAAREESA SONG LYRICS IN TAMIL: 'மாரீச' The song is sung by Yuvan Shankar Raja from the soundtrack album for the Tamil film Maareesan, directed by Sudheesh Sankar, starring Vadivelu, Fahadh Faasil, Kovai Sarala, Vivek Prasanna and Sithara. "MAAREESA" is a Happy song, composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Sabarivasan Shanmugam. மாரீசா சும்மா கிடைக்குமா சுகுமாரி சாகிச்சுக்கோ அரிதாரம் போட துணிஞ்சிட்டா தலையாட்ட பழகிக்கோ தொழு மேல ஏறி வேதாளம் ஆட்டம் போதுதே நீ சாகிச்சுக்கோ ஆடு வெட்டும் நாள் வந்த பின்னே அட நல்லி எலும்பா அள்ளி எடுத்து நீ கடைச்சுக்கோ வானம் முடியும் மேகமாய் அட கோவம் மரச்சு நீ சிரிச்சுக்கோ சாலை போடும் கோலமாய் அட வளஞ்சி நெளிஞ்சி நீ நடந்துக்கோ மாரீசா சும்மா கிடைக்குமா சுகுமாரி சாகிச்சுக்கோ அரிதாரம் போட துணிஞ்சிட்டா தலையாட்ட பழகிக்கோ கொக்குகள் செத்தா பாத்து மூஞ்சா சுளிச்சா துள்ளும் துள்ளும் மீனும் மிஸ் ஆகுமே பரத்கிரிக்.காம் சொல்லி வச்ச குறி மாட்டும் நெனச்சா அட மூக்கு மேல மேல தாலமே மொக்க மொக்க ஜோக்-ஆ நீயும் சாகிச்சா ரோக்கா ரோக்கா குறிப்பு-உ கையில் சிக்குமே Maareesa summa kidaikkuma Sugumaari sagichukko Aridhaaram poda thuninjitta Thalaiyaatta pazhagikko Tholu mela yeri vedhaalam Aattam podudhe nee sagichukko Aadu vettum naalu vandha pinne Ada nalli elumba alli eduthu nee kadichukko Vaanam moodum meghamaay Ada kovam marachu nee sirichukko Saalai podum kolamaay Ada valanji nelinji nee nadandhukko Maareesa summa kidaikkuma Sugumaari sagichukko Aridhaaram poda thuninjitta Thalaiyaatta pazhagikko bharatlyrics.com Kokkugal setha paathu Moonja sulicha Thullum thullum meenum Miss aagume Solli vacha kuri Mattum nenacha Ada mookku mela Mela thaalame Mokka mokka joke-ah Neeyum sagicha Rokka rokka note-u Kaiyyil sikkume Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Maareesa lyrics in Tamil by Yuvan Shankar Raja, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.