Bewafai Maar Dalegi by Kajal Maheriya song Lyrics and video
| Artist: | Kajal Maheriya |
|---|---|
| Album: | Single |
| Music: | DJ Kwid, Gaurav Dhola |
| Lyricist: | Janki Gadhavi |
| Label: | T-Series |
| Genre: | Bewafa (બેવફા) |
| Release: | 2025 |
Lyrics (English)
LYRICS OF BEWAFAI MAAR DALEGI IN GUJARATI: બેવફાઈ માર ડાલેગી, The song is sung by Kajal Maheriya from T-Series Gujarati. "BEWAFAI MAAR DALEGI" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by DJ Kwid and Gaurav Dhola, with lyrics written by Janki Gadhavi. The music video of the track is picturised on Pratik Vekariya, Viyona Patil and Mansi Patel. ના કોઈ ઝેર ના કુદરત નો કેર ના કોઈ વેર ના દુખો નો ઢેર ના કોઈ ઝેર ના કુદરત નો કેર ના કોઈ વેર ના દુઃખો નો ઢેર કોઈએ કર્યું ના એ કરી ગઈ આ લાગણી જાણે ક્યા જઈ હાય રોકાશે આ દિવાનગી મુઝકો યે મુઝકો યે તેરી બેવફાઈ માર ડાલેગી મુઝકો યે તેરી બેવફાઈ માર ડાલેગી મુઝકો યે તેરી બેવફાઈ માર ડાલેગી જાણે કેવા કેવા મેં સપનાઓ જોયાતા કાજલ ભરેલી મારી આંખો ને મોયાતા જાણે કેવા કેવા મેં સપનાઓ જોયાતા કાજલ ભરેલી મારી આંખો ને મોયાતા ભારતલીરીક્સ.કોમ એ કાજલ મારો કાળ બની ને લખશે નવી કહાની મુઝકો યે મુઝકો યે તેરી બેવફાઈ માર ડાલેગી મુઝકો યે તેરી બેવફાઈ માર ડાલેગી મુઝકો યે તેરી બેવફાઈ માર ડાલેગી જાણે કેવા ઝેરી તે શબ્દો રે કીધાતા મૌન રહીને તોયે ચુપચાપ પીધાતા જાણે કેવા ઝેરી તે શબ્દો રે કીધાતા મૌન રહીને તોયે ચુપચાપ પીધાતા બહુ થયું હવે મૌન મારુ કહે સે બધી કહાની મુઝકો યે મુઝકો યે તેરી બેવફાઈ માર ડાલેગી મુઝકો યે તેરી બેવફાઈ માર ડાલેગી મુઝકો યે તેરી બેવફાઈ માર ડાલેગી ના કોઈ ઝેર ના કુદરત નો કેર ના કોઈ વેર ના દુખો નો ઢેર ના કોઈ ઝેર ના કુદરત નો કેર ના કોઈ વેર ના દુઃખો નો ઢેર Na koi zehar na kudrat no ker Na koi ver na dukho no dher Na koi zehar na kudrat no ker Na koi ver na dukho no dher Koiye karyu na ae kari gayi aa lagani Jaane kya jayine haaye rokase aa diwangi Mujhko yeh mujhko yeh teri bewafai maar dalegi Mujhko yeh teri bewafai maar dalegi Mujhko yeh teri bewafai maar dalegi Jaane keva keva mein sapnao joyata Kajal bhareli mari aankhon ne moyata Jaane keva keva mein sapnao joyata Kajal bhareli mari aankhon ne moyata bharatlyrics.com Ae kajal maro kaal bani ne lakhse navi kahani Mujhko yeh mujhko yeh teri bewafai maar dalegi Mujhko yeh teri bewafai maar dalegi Mujhko yeh teri bewafai maar dalegi Jaane keva zeri te sabdo re kidhata Moun rahine toye chupchap pidhata Jaane keva zeri te sabdo re kidhata Moun rahine toye chupchap kidhata Bahu thayu have maun maru kahe se badhi kahani Mujhko yeh mujhko yeh teri bewafai maar dalegi Mujhko yeh teri bewafai maar dalegi Mujhko yeh teri bewafai maar dalegi Na koi zehar na kudrat ko dher Na koi ver na dukho no ver Na koi zehar na kudrat ko ker Na koi ver na dukho no dher Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Bewafai Maar Dalegi lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by DJ Kwid, Gaurav Dhola. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.