Vhalo Mane Dwarikadhish by Kinjal Dave song Lyrics and video
| Artist: | Kinjal Dave |
|---|---|
| Album: | Single |
| Music: | Kushal Chokshi |
| Lyricist: | Pratik Ahir |
| Label: | KD Digital |
| Genre: | Devotional |
| Release: | 2025 |
Lyrics (English)
વ્હાલો મને દ્વારિકાધીશ | VHALO MANE DWARIKADHISH LYRICS IN GUJARATI is recorded by Kinjal Dave from KD Digital label. The music of the song is composed by Kushal Chokshi, while the lyrics of "Vhalo Mane Dwarikadhish" are penned by Pratik Ahir. The music video of the Gujarati track features Kinjal Dave. એ દ્વારિકા નગરી નો રાજા કોણ જય રણછોડ માખણ ચોર દ્વારિકા નગરી નો રાજા કોણ જય રણછોડ માખણ ચોર એ બેઠો ગોમતી ગાઠ મા ઠાકર મારો ઠાઠ મા ભરોસો એની વાત મા બધુ વાલા ના હાથ મા ઠાકરધણી ઠાકર કરે એ મારે ઠીક વાલો મને દ્વારકાધીશ ઠાકર કરે એ બધુ મારે ઠીક વાલો મને દ્વારકાધીશ એ રાજાધિરાજ ઇના રૂડા રિવાજ એ આવે રે કોઈ દ્વારે વાલો ના કરે નિરાશ એ આવે રે કોઈ દ્વારે વાલો ના કરે નિરાશ એ બેસે મૂળાણા ની વેલ મા આયા રે ડાકોર ગામ મા સુખ છે તારા ધામ મા મન મોયુ છે તારા નામ મા ઠાકરધણી ઠાકર કરે એ મારે ઠીક વાલો મને દ્વારકાધીશ ઠાકર કરે એ બધુ મારે ઠીક વાલો મને દ્વારકાધીશ એ ગિરધારી જાઉ વારી વારી એ કાળા કાળા કાન તારા રૂપે મરી એ કાળા કાળા કાન તારા રૂપે મરી એ પીડા પીતામ્બર વેશ મા જોયા દ્વારિકા દેશ મા રાજી ઠાકર ના રાજ મા એ શામળા ની સરકાર મા ભારતલીરીક્સ.કોમ ઠાકરધણી ઠાકર કરે એ મારે ઠીક વાલો મને દ્વારકાધીશ ઠાકર કરે એ બધુ મારે ઠીક વાલો મને દ્વારકાધીશ Ae Dwarika Nagari No Raja Kon Jay Ranchod Makhan Chor Dwarika Nagari No Raja Kon Jay Ranchod Makhan Chor Ae Betho Gomati Gaat Ma Thakar Maro Thaath Ma Bharoso Eni Vaat Ma Badhu Vala Na Hath Ma bharatlyrics.com Thakardhani Thakar Kare E Mare Thik Valo Mane Dwarkadhish Thakar Kare E Badhu Mare Thik Valo Mane Dwarkadhish Ae Rajadhiraj Ina Ruda Rivaj Ae Aave Re Koi Dware Walo Na Kare Nirash Ae Aave Re Koi Dware Walo Na Kare Nirash Ae Bese Mudana Ni Vel Ma Aaya Re Dakor Gaam Ma Sukh Che Tara Dhaam Ma Mann Moyu Che Tara Naam Ma Thakardhani Thakar Kare E Mare Thik Valo Mane Dwarkadhish Thakar Kare E Badhu Mare Thik Valo Mane Dwarkadhish Ae Girdhari Jaau Wari Wari Ae Kada Kada Kaan Tara Roope Mari Ae Kada Kada Kaan Tara Roope Mari Ae Peela Pitambar Vesh Ma Joya Dwarika Desh Ma Raji Thakar Na Raaj Ma Ae Shamala Ni Sarkar Ma Thakardhani Thakar Kare E Mare Thik Valo Mane Dwarkadhish Thakar Kare E Badhu Mare Thik Valo Mane Dwarkadhish Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Vhalo Mane Dwarikadhish lyrics in Gujarati by Kinjal Dave, music by Kushal Chokshi. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.