Nallaru Po by Tipu, Mohit Chauhan, Sai Abhyankkar song Lyrics and video
Artist: | Tipu, Mohit Chauhan, Sai Abhyankkar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sai Abhyankkar |
Lyricist: | Vivek |
Label: | Think Music India |
Genre: | Playful |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
LYRICS OF NALLARU PO IN TAMIL: 'நல்லாறு போ' The song is sung by Tipu, Mohit Chauhan and Sai Abhyankkar from the Tamil film Dude, directed by Keerthiswaran. The film stars Pradeep Ranganathan, Mamitha Baiju and R.Sarath Kumar in the lead role. "NALLARU PO" is a Playful song, composed by Sai Abhyankkar, with lyrics written by Vivek. நீ கேட்டா உன்ன கூட உன் கையில் விட்டுப் போகுறேன் ஆசை போல வாழ்ந்துக்கோயேன் போ உன் மேல காதல் வச்சேன் தொத்தாலும் தீரலா போனாலும் மாறலா நீ கேட்டா உன்ன கூட உன் கையில் விட்டுப் போகுறேன் ஆசை போல வாழ்ந்துக்கோ டி போ என்னாலும் காதல் குதடு பர்வாயல் எங்க வச்சலே பாக்காம பேசாம சேராம போனாலும் என்னாலும் நல்லாரு போ ஹே தாங்காம தூங்காம நான் இங்க வாழ்ந்தாலும் நீயாசும் நல்லாரு போ காதலா என் நெஞ்சம் ஏக்கம ஆனான் நானே காயம நீ செஞ்சும் சிரிக்கிறேன் யாரடி குத்தம் சொல்ல என் விதி என்ன கொள்ள நீ வந்த நெஞ்சுக்குள்ள இப்போத்து ஒன்றுமில்லை வேறொரு கையோட உன் விரல் பாதேன் நானே வேகுற நெஞ்சோடா போகுறேன் பரத்கிரிக்.காம் நேத்து உன் கண்ணில் நானே இன்றைக்கு யாரோ தானே திண்டாடுறேன் மானே தா போ நு விட்டுட்டேன் பாக்காம பேசாம என் கூட சேராம போனாலும் நல்லாரு போ ஹே தங்காம தூங்காம நான் இங்க வாழ்ந்தாலும் நீயாசும் நல்லாரு போ ஹே இன்னொருவரோட நீ போக உள்ளோலச்சலோட நான் போக என்ன பண்ணப் போறேன் திக்கு தெரியாதே ஆனா நீயும் போ ஹே என்ன பண்ணப் போறேன் கேக்காதா இந்த பக்கம் நீயும் பாக்காதா மிச்சமுள்ள காதல் அச்சடைய படும் நல்ல வாழு போ Nee Keta Unna Kooda Un Kaiyil Vittu Poguren Aasa Pola Vaazhndhukkoyen Po Un Mela Kaadhal Vachene Thothadhalum Theerala Ponadhaalum Maarala Nee Keta Unna Kooda Un Kaiyil Vittu Poguren Aasa Pola Vaazhndhukko Di Po Ennalum Kaadhal Kuthadu Parvayal Enga Vechaley Paakaama Pesama Serama Ponalum Ennalum Nallaru Po bharatlyrics.com Hey Thaangaama Thoongaama Naan Inga Vaazhndhaalum Neeyachum Nallaru Po Kaadhala Yen Nenjam yEkkama Aanan Naane Kaayama Nee Senjum Sirikkirene Yaaradi Kutham Solla En Vidhi Enna Kolla Nee Vantha Nenjukkulla Ippoththu Onnumilla Veroru Kayyoda Un Veral Paathen Naane Vegura Nenjoda Pogurene Nethu Un Kannil Naane Innaikku Yaaro Dhaane Thindaadurene Maane Thaa Po Nu Vittutene Paakaama Pesaama Enkuda Seraama Ponaalum Nallaru Po Hey Thangama Thoongama Naan Inga Vaazhndhaalum Neeyaachum Nallaru Po Hey Innoruthanoda Nee Poga Ullolachaloda Naan Poga Enna Panna Poren Thikku Theriyaadhe Aana Neeyum Po Hey Ennapanna Poren Kekaadha Indha Pakkam Neeyum Paakaadha Michamulla Kaadhal Atchadhaya Podum Nalla Vaazhu Po Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Nallaru Po lyrics in Tamil by Tipu, Mohit Chauhan, Sai Abhyankkar, music by Sai Abhyankkar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.