Maadha Un Kovilil by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) song Lyrics and video
Artist: | S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ilayaraja |
Lyricist: | Vaali |
Label: | Saregama Tamil |
Genre: | Love |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MAADHA UN KOVILIL IN TAMIL: 'மாத உன் கோவிலில்' The song is sung by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) from the Tamil film Achchani, directed by Karaikudi Narayanan. The film stars Muthuraman, Lakshmi and Ashokan in the lead role. "MAADHA UN KOVILIL" is a Love song, composed by Ilayaraja, with lyrics written by Vaali. மாதா உன் கோவிலில் மணி தீபம் ஏற்றினேன் மாதா உன் கோவிலில் மணி தீபம் ஏற்றினேன் தாயென்று உன்னைதான் தாயென்று உன்னைதான் பிள்ளைக்கு காட்டினேன் மாதா மாதா உன் கோவிலில் மணி தீபம் ஏற்றினேன் பரத்கிரிக்.காம் மேய்ப்பன் இல்லாத மந்தை வழி மாறுமே ஏ ஏ மேய்ப்பன் இல்லாத மந்தை வழி மாறுமே ஏ ஏ மேரி உன் ஜோதி கண்டால் விதி மாறுமே மெழுகு போல் உருகினோம் கண்ணீரை மாற்ற வா மாதா மாதா உன் கோவிலில் மணி தீபம் ஏற்றினேன் காவல் இல்லாத ஜீவன் கண்ணீரிலே காவல் இல்லாத ஜீவன் கண்ணீரிலே கரை கண்டிடாத ஓடம் தண்ணீரிலே அருள்தரும் திருச்சபை மணியோசை கேட்குமோ மாதா மாதா உன் கோவிலில் மணி தீபம் ஏற்றினேன் பிள்ளை பெறாத பெண்மை தாயானது பிள்ளை பெறாத பெண்மை தாயானது அன்னை இல்லாத மகனை தாலாட்டுது கர்த்தரின் கட்டளை நான் என்ன சொல்வது மாதா மாதா உன் கோவிலில் மணி தீபம் ஏற்றினேன் தாயென்று உன்னைதான் தாயென்று உன்னைதான் பிள்ளைக்கு காட்டினேன் மாதா மாதா உன் கோவிலில் மணி தீபம் ஏற்றினேன் ஹ்ஹீம்ம்ம் ஹீம்ம்ம் Maadha un kovilil Mani dheepam yetrinen Maadha un kovilil Mani dheepam yetrinen Thaaiyendru unnai thaan Thaaiyendru unnai thaan Pillaikku kaatinen maadha Maadha un kovilil Mani dheepam yetrinen Meipan illadha mandhai Vazhi maarumae ae ae Meipan illadha mandhai Vazhi maarumae ae ae Mary unn jothi kandaal Vidhi maarumae Mezhugu pol uruginom Kannerai maatra vaa maadha Maadha un kovilil Mani dheepam yetrinen bharatlyrics.com Kaaval illadha jeevan Kannerilae ae Kaaval illadha jeevan Kannerilae ae Karai kandidaadha odam Thaneerilae Arul tharum thiruchabai maniyosai Ketkumoo maadhaaaaa Maadha un kovilil Mani dheepam yetrinen Pillai peradha penmai Thaaiyanadhu uuu Pillai peradha penmai Thaaiyanadhu uuu Annai illadha maganai Thalaatudhu Kartharin kattalai naan enna Solvadhu maadha Maadha un kovilil Mani dheepam yetrinen Thaaiyendru unnai thaan Thaaiyendru unnai thaan Pillaikku kaatinen maadha Maadha un kovilil Mani dheepam yetrinen Mmm mmm mm mmm Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Maadha Un Kovilil lyrics in Tamil by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki), music by Ilayaraja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.