Jhonjhriyo Ni Jod by Vinay Nayak song Lyrics and video
Artist: | Vinay Nayak |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vinay Nayak, Vishal Modi |
Lyricist: | Vinay Nayak |
Label: | Kalakar Originals |
Genre: | Love |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
JHONJHRIYO NI JOD LYRICS IN GUJARATI: ઝોંઝરિયો ની જોડ, The song is sung by Vinay Nayak and released by Kalakar Originals label. "JHONJHRIYO NI JOD" is a Gujarati Love song, composed by Vinay Nayak and Vishal Modi, with lyrics written by Vinay Nayak. The music video of this song is picturised on Vinay Nayak and Hansi Shrivastava. મારા ફડિયા મા જોઈ તારા પગની પગલીયો એ તારા ફડિયા માં જોઈ તારા પગની પગલીયો ફડિયા માં જોઈ તારા પગની પગલીયો ઝોંઝરિયો ની હા ઝોંઝરિયો ની જોડ જોઈ દિલમા વાગી જઈ ઘંટડીયો મારા ફડિયા મા જોઈ તારા પગની પગલીયો ફડિયા માં જોઈ તારા પગની પગલીયો ઝોંઝરિયો ની હા ઝોંઝરિયો ની જોડ જોઈ દિલમા વાગી જઈ ઘંટડીયો હા ઝોંઝરિયો ની જોડ જોઈ દિલમા વાગી જઈ ઘંટડીયો હાય ઘડ્યો હસે ઘાટ તારો નવરસ ની પલ મા વાતો ફરી વળી હશે આખાયે સ્વર્ગ મા રાજી હશે રોમ મારો કીધુ હશે કોન મા રોણી નો હાથ મેલો રાજા ના હાથ મા હાય ઘડ્યો હશે ઘાટ તારો નવરસ ની પલ મા વાતો ફરી વળી હશે આખાયે સ્વર્ગ મા રાજી હશે રોમ મારો કીધુ હશે કોન મા રોણી નો હાથ મેલો રાજા ના હાથ માં તારા ઉપર વરહાઈ દઉં આ ફૂલડો ની પોખડીયો એ એ તારા ઉપર વરહાઈ દઉં આ ફૂલડો ની પોખડીયો ઉપર વરહાઈ દઉં આ ફૂલડો ની પોખડીયો ઝોંઝરિયો ની હા ઝોંઝરિયો ની જોડ જોઈ દિલમા વાગી જઈ ઘંટડીયો હો ઝોંઝરિયો ની જોડ જોઈ દિલમા વાગી જઈ ઘંટડીયો ડાબા કોડે ઘડિયાળ પહેરી હડવે લેરે હેડી જાય નજરાઈ નો જાય માલણ મારી કોટે કોક ઓઢી જાય રાજ રહેલી નથણી નો ઝેણી ઝેણી ચમક વર્તાય અંધારે આ જોગીડા ને આભલે પૂનમ દેખાય ડાબા કોડે ઘડિયાળ પહેરી હડવે લેરે હેડી જાય નજરાઈ નો જાય માલણ મારી કોટે કોક ઓઢી જાય રાજ રહેલી નથણી નો ઝેણી ઝેણી ચમક વર્તાય અંધારે આ જોગીડા ને આભલે પૂનમ દેખાય કે તારા હાથે પહેરાવુ મારા નોમ ની બંગડીયો એ એ તારા હાથે પહેરાવુ મારા નોમ ની બંગડીયો હાથે પહેરાવુ મારા નોમ ની બંગડીયો ભારતલીરીક્સ.કોમ ઝોંઝરિયો ની હા ઝોંઝરિયો ની જોડ જોઈ દિલમા વાગી જઈ ઘંટડીયો હો ઝોંઝરિયો ની જોડ જોઈ દિલમા વાગી જઈ ઘંટડીયો Mara fadiya ma joi tara pagni pagaliyo Ae tara fadiya ma joi tara pagni pagaliyo Fadiya ma joi tara pagni pagaliyo Jhonjhriyo ni Ha jhonjhriyo ni jod joi dilma vagi jayi ghantadiyo Mara fadiya ma joi tara pagni pagaliyo Fadiya ma joi tara pagni pagaliyo Jhonjhriyo ni Ha jhonjhriyo ni jod joi dilma vagi jayi ghantadiyo Ha jhonjhriyo ni jod joi dilma vagi jayi ghantadiyo bharatlyrics.com Haaye ghadyo hase ghaat taro navras ni pal ma Vato fari vadi hase aakhaye swarg ma Raji hase rom maro kidhu hase kon ma Roni no hath melo raja na hath ma Haaye ghadyo hase ghaat taro navras ni pal ma Vato fari vadi hase aakhaye swarg ma Raji hase rom maro kidhu hase kon ma Roni no hath melo raja na hath ma Tara upar varhai dau aa fulado ni pokhadiyo Ae ae tara upar varhai dau aa fulado ni pokhadiyo Upar varhai dau aa fulado ni pokhadiyo Jhonjhriyo ni Ha jhonjhriyo ni jod joi dilma vagi jayi ghantadiyo Ho jhonjhriyo ni jod joi dilma vagi jayi ghantadiyo Daba kode ghadiyal paheri hadve lere hedi jay Najrai no jay malan mari konte kok odhi jay Raaj raheli nathani no jheni jehni chamak vartay Andhare aa jogida ne aabhale poonam dekhay Daba kode ghadiyal paheri hadve lere hedi jay Najrai no jay malan mari konte kok odhi jay Raaj raheli nathani no jheni jehni chamak vartay Andhare aa jogida ne aabhale poonam dekhay Ke tara hathe paheravu mara nome ni bangadiyo Ae ae tara hathe paheravu mara nome ni bangadiyo Hathe paheravu mara nome ni bangadiyo Jhonjhriyo ni Ha jhonjhriyo ni jod joi dilma vagi jayi ghantadiyo Ho jhonjhriyo ni jod joi dilma vagi jayi ghantadiyo Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Jhonjhriyo Ni Jod lyrics in Gujarati by Vinay Nayak, music by Vinay Nayak, Vishal Modi. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.