Thakardhani by Sagar Patel song Lyrics and video
Artist: | Sagar Patel |
---|---|
Album: | Single |
Music: | DJ Kwid, Gaurav Dhola |
Lyricist: | Janki Gadhavi |
Label: | Sagar Patel Official |
Genre: | Devotional |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
THAKARDHANI LYRICS IN GUJARATI: ઠાકરધણી, The song is sung by Sagar Patel and released by Sagar Patel Official label. "THAKARDHANI" is a Gujarati Devotional song, composed by DJ Kwid and Gaurav Dhola, with lyrics written by Janki Gadhavi. The music video of this song is picturised on Sagar Patel. હે મારા ઠાકર હે મારા ઠાકર ફરતો ગમ ગમ ગમાટ રમતો રમ રમ રમાટ એવો નટખટ છે બાપ મારો ગિરધારી ટચલી આંગળીએ એતો ઉપાડી ગોવર્ધન લીલા કરે વિરાટ મારો ગિરધારી હે હાલો ગોવાળિયા ગોવાળિયા હાલો ગોવાળિયા જઈએ રે આજ જાવું છે દ્વારિકા ધામ ત્યાં મળે શામળીયો શામળીયો મળે શામળીયો કેવું છે તારી હારે રેવું મારા શ્યામ એવો ઠાકરનો છે ઠાઠ રે મને જોવો ગમે એ આંખને અરે ઠાકરનો છે ઠાઠ રે વાલા જોવો ગમે એ આંખને એવો નમણો શામળીયો ગિરધારી એ હાથે લાકડી માથે પાઘડી વગાડે બેઠો વાહળી રે મારો ઠાકરધણી હો રે મારો ઠાકરધણી એ હાથે લાકડી માથે પાઘડી વગાડે બેઠો વાહળી રે મારો ઠાકરધણી હો રે મારો ઠાકરધણી હે ઠાકર આપે જીવને મારા ઠાકર મારો જીવ મારા ઠાકર આપે જીવને બોલું ઠાકર આખોદી હે મારા ઠાકરધણી તને ખમ્મા ધણી રે ઠાકર ધણી તને ખમ્મા ધણી રે જોઈ તમને આંખોને ટાઢક થાય રે એ હાથે લાકડી માથે પાઘડી વગાડે બેઠો વાહળી રે મારો ઠાકરધણી હો રે મારો ઠાકરધણી એ હાથે લાકડી માથે પાઘડી વગાડે બેઠો વાહળી રે મારો ઠાકરધણી હો રે મારો ઠાકરધણી ભારતલીરીક્સ.કોમ હો મને એની માયા લાગી રે જોવું ઠાકર ચારે કોર મારા ઠાકર જેવો કોઈ નહી મારો ઠાકર છે અણમોલ એવી લગની લાગી મારા મનમાં ચડી રે લગની લાગી મારા મનમાં ચડી રે કાનુડો તો મનને મોહી જાય રે એ હાથે લાકડી માથે પાઘડી વગાડે બેઠો વાહળી રે મારો ઠાકરધણી હો રે મારો ઠાકરધણી એ હાથે લાકડી માથે પાઘડી વગાડે બેઠો વાહળી રે મારો ઠાકરધણી હો રે મારો ઠાકરધણી હાથે લાકડી માથે પાઘડી વગાડે બેઠો વાહળી રે મારો ઠાકરધણી હો રે મારો ઠાકરધણી He mara thakar he mara thakar Farto gam gam gamat ramto ram ram ramat Evo natkhat che baap maro girdhari Tachali angadiye eto upadi govardhan Leela kare virat maro girdhari He halo govadiya govadiya halo govadiya Jaiye re aaj javu che dwarika dhaam Tya made shamdiyo shamdiyo made shamdiyo Kevu che tare hare revu mara shyam Evo thakar no che thath mane jovo game ae aankh ne Evo thakar no che thath mane jovo game ae aankh ne Evo namano shamdiyo girdhari bharatlyrics.com Ae hathe lakadi mathe paghadi vagade betho vahadi Re maro thakardhani ho re maro thakardhani Ae hathe lakadi mathe paghadi vagade betho vahadi Re maro thakardhani ho re maro thakardhani He thakar aape jivne mara thakar maro jiv Mara thakar aape jivne bolu thakar aakhodi He mara thakardhani tane khamma ghani re Thakar ghani tane khamma ghani re Joi tamne aankho ne tadhak thay re Ae hathe lakadi mathe paghadi vagade betho vahadi Re maro thakardhani ho re maro thakardhani Ae hathe lakadi mathe paghadi vagade betho vahadi Re maro thakardhani ho re maro thakardhani Ho mane eni maya lagi re jovu thakar chare kor Mara thakar jevo koi nahi maro thakar che anmol Evi lagni lagi mara man ma chadi re Lagni lagi mara man ma chadi re Ae hathe lakadi mathe paghadi vagade betho vahadi Re maro thakardhani ho re maro thakardhani Ae hathe lakadi mathe paghadi vagade betho vahadi Re maro thakardhani ho re maro thakardhani Ae hathe lakadi mathe paghadi vagade betho vahadi Re maro thakardhani ho re maro thakardhani Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Thakardhani lyrics in Gujarati by Sagar Patel, music by DJ Kwid, Gaurav Dhola. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.