Nee Illai Endraal by Haricharan, Vandana Srinivasan song Lyrics and video
Artist: | Haricharan, Vandana Srinivasan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sundaramurthy KS |
Lyricist: | Kutti Revathi |
Label: | Pyramid Glitz Music |
Genre: | Love |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
'நீ இல்லை என்றால்' | NEE ILLAI ENDRAAL SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Nee Illai Endraal" is sung by Haricharan and Vandana Srinivasan from Vetri, Aparna Balamurali, M. S. Bhaskar, Nassar and Manikandan starrer Tamil film 8 Thottakkal, directed by Sri Ganesh. NEE ILLAI ENDRAAL song was composed by Sundaramurthy KS, with lyrics written by Kutti Revathi. நீ இல்லை என்றால் எனக்கென யாரும் இல்லையே ஏன் இதை செய்தாய் துணை என யாருமே இல்லையே நீ தான் நான் உடைந்து போகாதே காதலால் கடந்து போவோமே உனக்கென உருகினேன் உயிரில் கரைகிறேன் அனலென எறிகிறேன் அலையாய் உடைகிறேன் உனக்கென வருகிறேன் உடலை இணைகிறேன் எப்படி நீங்குவேன் என்னிடம் வா கனவிலே வருகிறாய் கண்டதும் மறைகிறாய் கண்களில் வாழ்கிறாய் கண்ணீரில் மிதக்கிறேன் பரத்கிரிக்.காம் எதற்கென்னை மறுக்கிறாய் இதயம் வலிக்குது எப்படி தாங்குவேன் என்னிடம் வா கலங்கரை வெளிச்சமும் அணைந்து போனாலே கடலினில் சுழலினில் எங்கு போவேன் நான் இணைந்த கை நழுவினால் என்ன ஆவேன் நான் உனக்கென வாழுகின்றேனே உயிரினை தாங்குகின்றேனே உனக்கிந்த கோபம் ஏனோ காயம் ஏனோ என்னிடம் வா அன்பே என்னிடம் வா அன்பே உனக்கென உருகினேன் என்னிடம் வா அன்பே உயிரில் கரைகிறேன் என்னிடம் வா அன்பே அனலென எறிகிறேன் என்னிடம் வா அன்பே அலையாய் உடைகிறேன் என்னிடம் வா நீ இல்லை என்றால் எனக்கென யாரும் இல்லையே ஏன் இதை செய்தாய் துணை என யாருமே இல்லையே நீ தான் நான் உடைந்து போகாதே காதலால் கடந்து போவோமே உனக்கென உருகினேன் ஆஹா உயிரில் கரைகிறேன் ஆஹா அனலென எறிகிறேன் ஆஹா அலையாய் உடைகிறேன் ஆஹா Nee illai endraal Enakena yaarum illaiyae Yen idhai seithaai Thunai ena yaarumae illaiyae bharatlyrics.com Nee thaan naan Udainthu pogaathae Kadhalaal Kadanthu povomae Unakkena uruginen Uyiril karaigiren Analena erigiren Alayaai udaigiren Unakkena varugiren Udalai inaigiren Eppadi neenguven Ennidam vaa Kanavilae varugiraai Kandathum maraigiraai Kangalil vazhgiraai Kanneeril mithakiren Etharkenai marukiraai Idhayam valikkudhu Eppadi thanguven Ennidam vaa Kalangarai velichamum Anaindhu ponaalae Kadalinil suzhalinil Engu poven naan Inaintha kai naluvinaal Enna aaven naan Unakkena vazhugindrenae Uyirinai thaangugindrenae Unakindha kobam yeno Kaayam yeno Ennidam vaa anbae Ennidam vaa anbae Unakkena uruginen Ennidam vaa anbae Uyiril karaigiren Ennidam vaa anbae Analena erigiren Ennidam vaa anbae Alayaai udaigiren Ennidam vaa Nee illai endraal Enakena yaarum illaiyae Yen idhai seithaai Thunai ena yaarumae illaiyae Nee thaan naan Udainthu pogaathae Kadhalaal Kadanthu povomae Unakkena uruginen ahhaahhh Uyiril karaigiren ahhaahhh Analena erigiren ahhaahhh Alayaai udaigiren ahhaahhh Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Nee Illai Endraal lyrics in Tamil by Haricharan, Vandana Srinivasan, music by Sundaramurthy KS. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.