Mast Pavan Na Zoke by Naresh Thakor song Lyrics and video
Artist: | Naresh Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Modi, Utpal Barot |
Lyricist: | Vijaysinh Gol |
Label: | Jhankar Music |
Genre: | Love |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
MAST PAVAN NA ZOKE LYRICS IN GUJARATI: મસ્ત પવન ના ઝોકે, This Gujarati Love song is sung by Naresh Thakor & released by Jhankar Music. "MAST PAVAN NA ZOKE" song was composed by Vishal Modi and Utpal Barot, with lyrics written by Vijaysinh Gol. The music video of this track is picturised on Naresh Thakor, Namrata Solanki and Shivani Rajput. એક મસ્ત પવન ના ઝોકે એક મસ્ત પવન ના ઝોકે આવીને મુઝને રોકે એની મીઠી મીઠી વાતો મને ઘડીયે ઘડીયે ટોકે એક મસ્ત પવન ના ઝોકે આવીને મુઝને રોકે એની મીઠી મીઠી વાતો મને ઘડીયે ઘડીયે ટોકે એ કોણ એ તુ છે એ કોણ એ તુ છે એક મસ્ત પવન ના ઝોકે આવી ને મુઝને રોકે એની મીઠી મીઠી વાતો મને ઘડીયે ઘડીયે ટોકે એ કોણ એ તુ છે એ કોણ એ તુ છે ભારતલીરીક્સ.કોમ હો ઝીણી ઝીણી ઝાકળ થઈ ને તુ તો મને સ્પર્શે છે જોવુ ના તને આજુ બાજુ દિલ ના મારુ હરખે છે હો ઝીણી ઝીણી ઝાકળ થઈ ને તુ તો મને સ્પર્શે છે જોવુ ના તને આજુ બાજુ દિલ ના મારુ હરખે છે મારુ દલડું ધક ધક ધડકે આવીજા મારી પડખે મારુ દલડું ધક ધક ધડકે આવીજા મારી પડખે એ કોણ એ તુ છે એ કોણ એ તુ છે દિલ ની મારી વાતો હુતો તુજને કહેવા માંગુ છું હરપળ મારી અડખે પડખે તુજને જોવા માંગુ છું હો દિલ ની મારી વાતો હુતો તુજને કહેવા માંગુ છું હરપળ મારી અડખે પડખે તુજને જોવા માંગુ છું મારી આંખો ના પલકે એતો હરપલ તુજને નીરખે મારી આંખો ના પલકે એતો હરપલ તુજને નીરખે એ કોણ એ તુ છે એ કોણ એ તુ છે એક મસ્ત પવન ના ઝોકે આવીને મુઝને રોકે એની મીઠી મીઠી વાતો મને ઘડીયે ઘડીયે ટોકે એ કોણ એ તુ છે એ કોણ એ તુ છે એ કોણ એ તુ છે એ કોણ એ તુ છે Ek mast pavan na zoke Ek mast pavan na zoke aavine mujhne roke Eni mithi mithi vato mane ghadiye ghadiye toke Ek mast pavan na zoke aavine mujhne roke Eni mithi mithi vato mane ghadiye ghadiye toke Ae kon ae tu che Ae kon ae tu che Ek mast pavan na zoke aavine mujhne roke Eni mithi mithi vato mane ghadiye ghadiye toke Ae kon ae tu che Ae kon ae tu che Ho zhini zhini zhakad thai ne tu to mane sparsh che Jovu na tane aaju baju dil na maru harkhe che Ho zhini zhini zhakad thai ne tu to mane sparsh che Jovu na tane aaju baju dil na maru harkhe che Maru daldu dhak dhak dhadke aavija mari padakhe Maru daldu dhak dhak dhadke aavija mari padakhe Ae kon ae tu che Ae kon ae tu che Dil ni mari vato huto tujhne kaheva mangu chu Harpal mari adakhe padakhe tujhne jova mangu chu Dil ni mari vato huto tujhne kaheva mangu chu Harpal mari adakhe padakhe tujhne jova mangu chu bharatlyrics.com Mari aankho na palke eto harpal tujhne nirakhe Mari aankho na palke eto harpal tujhne nirakhe Ae kon ae tu che Ae kon ae tu che Ek mast pavan na zoke aavine mujhne roke Eni mithi mithi vato mane ghadiye ghadiye toke Ae kon ae tu che Ae kon ae tu che Ae kon ae tu che Ae kon ae tu che Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Mast Pavan Na Zoke lyrics in Gujarati by Naresh Thakor, music by Vishal Modi, Utpal Barot. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.