Verrattaama Verratturiye by Neeti Mohan, Sid Sriram song Lyrics and video
Artist: | Neeti Mohan, Sid Sriram |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Leon James |
Lyricist: | Ko Sesha |
Label: | Sony Music South Vevo |
Genre: | Love |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
LYRICS OF VERRATTAAMA VERRATTURIYE IN TAMIL: 'வேராட்டாம வேற்றட்டுறியே' The song is sung by Neeti Mohan and Sid Sriram from the Tamil film Veera, directed by Rajaraman. The film stars Kreshna, Iswarya Menon and Karunakaran in the lead role. "VERRATTAAMA VERRATTURIYE" is a Love song, composed by Leon James, with lyrics written by Ko Sesha. விரட்டாம விரட்டுறியே நீ தொரத்தாம தொரத்துறியே தெருவெல்லாம் திரிஞ்சேனே நான் உன்ன தேடி தொலைஞ்சேனடி மிரட்டாம மிரட்டுறியே நீ கடத்தாம கடத்துறியே வெறப்பாக அலைஞ்சாலும் உன் நெனப்பத்தான் அலைஞ்சேனடி பரத்கிரிக்.காம் நீ வேணும் நான் வாழ நீ வேணும் கண் மூட வருவேனே உயிர் தருவேனே எனக்கு எல்லாம் அடியே இனி நீதானே நீ வேணும் நான் வாழ நீ வேணும் கண் மூட வருவேனே உயிர் தருவேனே எனக்கு எல்லாம் அடியே இனி நீதானே அடங்க ஏக்கம் என்னை தாக்கும்போது அடி நெஞ்சில் இடி மின்னல் ஆச்சே தொடங்க காதல் தொடங்க முகவரிய தந்தேனே என் தூக்கம் போச்சே எந்தன் விரல் நீங்கி எங்கேயும் போகாதே நீ உன் பார்வையாலே மெல்ல எரிக்கிறாயே நீ வேணும் நான் வாழ நீ வேணும் கண் மூட வருவேனே உயிர் தருவேனே எனக்கு எல்லாம் அடியே இனி நீதானே நீதானே விரட்டாம விரட்டுறியே நீ தொரத்தாம தொரத்துறியே தெருவெல்லாம் திரிஞ்சேனே நான் உன்ன தேடி தொலைஞ்சேனடா மிரட்டாம மிரட்டுறியே நீ கடத்தாம கடத்துறியே வெறப்பாக அலைஞ்சாலும் உன் நெனப்பத்தான் அலைஞ்சேனடா நீ வேணும் நான் வாழ நீ வேணும் கண் மூட வருவேனே உயிர் தருவேனே எனக்கு எல்லாம் அடியே இனி நீதானே நீ வேணும் நான் வாழ நீ வேணும் கண் மூட வருவேனே உயிர் தருவேனே எனக்கு எல்லாம் அடியே இனி நீதானே Verattama veratturiyae nee Thoraththama thorathuriyae Theruvellam thirinjenae naan Unna thedi tholanjenadi Merattaama meratturiyae nee Kadaththama kadathuriyae Verrappaga alanjalum Un nenapathan alanjenadi Nee venum naan vazha Nee venum kan mooda Varuvenae uyirai tharuvenae Enakku ellam adiyae Ini neethaanae Nee venum naan vazha Nee venum kan mooda Varuvenae uyirai tharuvenae Enakku ellam adiyae Ini neethaanae Neethaanae Adanga yetkam Ennai thakkumbodhu Adi nenjil idi minnal aachae Thodanga kaadhal Thodanga mugavariya Thandhenae en thookkam pochae Endhan viral neengi Engeyum pogadhae nee Un paarvaaiyaalae Mella erikkirayae Nee venum naan vazha Nee venum kan mooda Varuvenae uyirai tharuvenae Enakku ellam adiyae Ini neethaanae Neethaane Verattama veratturiyae nee Thoraththama thorathuriyae Theruvellam thirinjenae naan Unna thedi tholanjenadaa bharatlyrics.com Merattaama meratturiyae nee Kadaththama kadathuriyae Verrappaga alanjalum um Un nenapathan alanjenadaa Nee venum naan vazha Nee venum kan mooda Varuvenae uyirai tharuvenae Enakku ellam adiyae Ini neethaanae Nee venum naan vazha Nee venum kan mooda Varuvenae uyirai tharuvenae Enakku ellam adiyae Ini neethaanae Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Verrattaama Verratturiye lyrics in Tamil by Neeti Mohan, Sid Sriram, music by Leon James. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.