Kunj Bihari Re Maro by Divya Thakor song Lyrics and video
Artist: | Divya Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Kamlesh Vaidya |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Kiran Music |
Genre: | Dandiya, Garba |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
કુંજ બિહારી રે મારો | KUNJ BIHARI RE MARO LYRICS IN GUJARATI: This Gujarati Dandiya and Garba song is sung by Divya Thakor from album Garba Queen Divya Thakor. The music of "Kunj Bihari Re Maro" song is composed by Kamlesh Vaidya, while the lyrics are penned by Traditional. હો કુંજ બિહારી પિતાંબર ધારી રે મારો મારગડો રોકી ગિરધારી રે વાલમિયા ને કેજો તમથી ક્યારે હું હારી રે વાલમિયા ને કેજો તમથી ક્યારે હું હારી રે હો કુંજ બિહારી પિતાંબર ધારી રે મારો મારગડો રોકી ગિરધારી રે વાલમિયા ને કેજો તમથી ક્યારે હુ હારી રે હો કુંજ બિહારી પિતાંબર ધારી ભારતલીરીક્સ.કોમ હા કાલિંદી ને તીરે ગોકુલ ગોવલ્દીને રાસ રમડે રાસ રમડે ગિરધારી રે હો મરાગ રોકી કાનજી એ મારી નવરંગ ચુંદરી નવરંગ ચુંદરી જાલી રે હે હુતો લાજ સરમ થી સરમાની રે વાલમિયા ને કેજો તમથી ક્યારે હું હારી રે વાલમિયા ને કેજો તમથી ક્યારે હું હારી રે હો કુંજ બિહારી પિતાંબર ધારી Ho kunj bihari pitambar dhari re maro margado roki girdhari re Valmiya ne kejo tamthi kyare hu hari re Valmiya ne kejo tamthi kyare hu hari re Ho kunj bihari pitambar dhari re maro margado roki girdhari re Valmiya ne kejo tamthi kyare hu hari re ho kunj bihari pitambar dhari Ha kalindi ne tere gokul govaldine raas ramade raas ramade girdhari re Ho marag roki kanji ae mari navrang chundari navrang chundari jali re bharatlyrics.com He huto laaj saram thi sarmani re Valmiya ne kejo tamthi kyare hu hari re Valmiya ne kejo tamthi kyare hu hari re Ho kunj bihari pitambar dhari Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Kunj Bihari Re Maro lyrics in Gujarati by Divya Thakor, music by Kamlesh Vaidya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.