Kehjo Kanuda Ne Jayi by Ishani Dave song Lyrics and video
| Artist: | Ishani Dave |
|---|---|
| Album: | Single |
| Music: | DJ Kwid, Gaurav Dhola |
| Lyricist: | Treditional |
| Label: | T-Series |
| Genre: | Krishna Bhajan Lyrics |
| Release: | 2025 |
Lyrics (English)
KEHJO KANUDA NE JAYI LYRICS IN GUJARATI: Kehjo Kanuda Ne Jayi (કેહજો કાનુડા ને જઈ) is a Gujarati Krishna Bhajan Lyrics song, voiced by Ishani Dave from T-Series Gujarati. The song is composed by DJ Kwid and Gaurav Dhola, with lyrics written by Treditional. The music video of the song features Urvil Shah and Aanchal Shah. હે કેહજો એને કાનમાં સમજી જાય શાનમાં નહીં તો હું પાછી વળુ એતો લઈને એની ટોળકી ફરે રાખે ગામમાં હું યશોદા ને કઈ દઉં છું હા હે કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ હે કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ હે કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ કે વાંહળી વગાડે નઈ હે કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ કે વાંહળી વગાડે નઈ કાળો કાળો કાનુડો મુરલીવાળો કાનુડો બઉ નખરાળો કાનુડો સૌને વ્હાલો કાનુડો બોલો કાનુડો મારો કાનુડો એની ધુનમાં ઘેલી થઈ હું તો નાચું તા તા થઈ એની ધુનમાં ઘેલી થઈ હું તો નાચું તા તા થઈ હવે રોકે ટોકે કોઈ તો કેહજો નહીં હવે રોકે ટોકે કોઈ તો કેહજો નહીં કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ હે કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ હે કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ હે કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ વાંહળી વગાડે નઈ હે કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ વાંહળી વગાડે નઈ ભારતલીરીક્સ.કોમ કામણગારો કાનુડો ગોપ ગોવાળો કાનુડો મન મોહનારો કાનુડો દુઃખ હરનારો કાનુડો બોલો કાનુડો હે મારો કાનુડો પોતે નાચી નખરા કરતો નચવે તા તા થઈ ઈતો પોતે નાચી ને નખરા કરતો ને નચવે તા તા થઈ એને કેહજો મારી વાહે આવી પજવે નહીં મારી વાહે વાહે આવી હવે પજવે નહીં કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ હે કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ હે કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ હે કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ કે વાંહળી વગાડે નઈ હે મારા ધુતારા ને કેહજો રે કોઈ હવે વાંહળી વગાડે નઈ He kehjo aene kanma Samji jaay shanma Nahi to hu pachi valu Aeto layine aeni tolki Fare rakhe gamma Hu yashoda ne kayi dau chu ha He koyi kehjo kanuda ne jayi He koyi kehjo kanuda ne jayi He koyi kehjo kanuda ne jayi Ke vahli vagade nayi He koyi kehjo kanuda ne jayi Ke vahli vagade nayi Kalo kalo kanudo Murlivalo kanudo Bau nakhralo kanudo Saune vhalo kanudo Bolo kanudo maro kanudo Aeni dhunma gheli thayi Hu to nachu ta ta thayi Aeni dhunma gheli thayi Hu to nachu ta ta thayi bharatlyrics.com Have roke toke koyi to kehjo nahi Have roke toke koyi to kehjo nahi Koyi kehjo kanuda ne jayi He koyi kehjo kanuda ne jayi He koyi kehjo kanuda ne jayi He koyi kehjo kanuda ne jayi Vahli vagade nayi He koyi kehjo kanuda ne jayi Vahli vagade nayi Kamangaro kanudo Gop govalo kanudo Mann mohnaro kanudo Dukh harnaro kanudo Bolo kanudo he maro kanudo Pote nachi nakhra karto Nachve ta ta thayi Eto pote nachi ne nakhra karto Ne nachve ta ta thayi Aene kehjo mari vahe aavi pajve nahi Mari vahe vahe aavi have pajve nahi Koyi kehjo kanuda ne jayi He koyi kehjo kanuda ne jayi He koyi kehjo kanuda ne jayi He koyi kehjo kanuda ne jayi Ke vahli vagade nayi He mara dhutara ne kehjo re koyi Have vahli vagade nayi Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Kehjo Kanuda Ne Jayi lyrics in Gujarati by Ishani Dave, music by DJ Kwid, Gaurav Dhola. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.