Bhedi Raho Bhagwati by Devin Odedara song Lyrics and video
Artist: | Devin Odedara |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Gaurang Pala |
Lyricist: | Pratik Ahir |
Label: | Aalbai Ma |
Genre: | Devotional |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
BHEDI RAHO BHAGWATI LYRICS IN GUJARATI: ભેળી રહો ભગવતી, This Gujarati Devotional song is sung by Devin Odedara & released by Aalbai Ma. "BHEDI RAHO BHAGWATI" song was composed by Gaurang Pala, with lyrics written by Pratik Ahir. તારા સીવા આધાર મારુ કોણ જગમા ઈશ્વરી પરગટ રહી પરમાણ માતુ આપજે પરમેશ્વરી છોરૂ કછોરૂ થાય માતુ વખત વેલી આવજે ભેળી રહો મા ભગવતી તુ લાજ મારી રાખજે મા લાજ મારી રાખજે લઈ ભાર હુ ભવનો ફરુ ઊતાર જે તુ માવડી ભુલ્યો નથી હુ ભગવતી તુજ નામને એકે ઘડી મોડુના કરજે માવડી તુ એક આંટો મારજે ભેળી રહો મા ભગવતી તુ લાજ મારી રાખજે મા લાજ મારી રાખજે આવી ઉભો તમ આંગણે રાવુ લઈ રૂદીયે ધણી નવખંડની ધણીયાણ પણ ચિંતા તને છોરુ તણી અંજવાળતી અવકાશને મુજ ખોરડુ દિપાવજે ભેળી રહો મા ભગવતી તુ લાજ મારી રાખજે મા લાજ મારી રાખજે ભારતલીરીક્સ.કોમ જળ થળ વસે નેહડે નગર ડુંગર તારો દરબાર છે બ્રહા શીવા વિષ્ણુ વિધાતા તુજથી સંસાર છે શકિત સ્વરૂપમા સર્વદા મા અભયપદ તુ આપજે ભેળી રહો મા ભગવતી તુ લાજ મારી રાખજે મા લાજ મારી રાખજે આલબાઈ તુ નાગબાઈ તુ આશાપુરા કચ્છદેશની રાજબાઈ તુ ચાપબાઈ તુ હોનબાઈ તુ મઢડા તણી સાતે બેનડીયુ સાથમા તુ ખોડલી ખમ્મકારજે ભેળી રહો મા ભગવતી તુ લાજ મારી રાખજે મા લાજ મારી રાખજે Tara siva aadhar maru kon jag ma ishwari Pargat rahi parman maa tu aapje parmeswari Chhoru kachhoru thay maa tu vakhat veli aavje Bhedi raho maa bhagwati tu laaj mari rakhje Maa laaj mari rakjhe bharatlyrics.com Lai bhaar hu bhav no faru utar je tu mavadi Bhulyo nathi hu bhagwati tuj naamne eke ghadi Modu na karje mawadi tu ek aanto marje Bhedi rahi maa bhagwati tu laaj mari rakhje Maa laaj mari rakhje Aavi ubho tam aangane raavu lai rudiye ghani Navkhand ni ghaniyan pan chinta tane chhoru tani Ajwadati avkash ne mujh khordu dipavje Bhedi raho maa bhagwati tu laaj mari rakhje Maa laaj mari rakhje Jal thad vase nehade nagar dungar taro darbar che Brahma shiva vishnu vidhata tujhthi sansar che Shakti swaroop ma sarvada ma abhaypad tu aapje Bhedi raho maa bhagwati tu laaj mari rakhje Maa laaj mari rakhje Aalbai tu naagbai tu aashapura kachdeshni Rajbai tu chapbai tu honbai tu madhda tani Sate benadiyu sath ma tu khodali khammkarje Bhedi raho maa bhagwati tu laaj mari rakhje Maa laaj mari rakhje Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Bhedi Raho Bhagwati lyrics in Gujarati by Devin Odedara, music by Gaurang Pala. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.