Kudrat 2.0 by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi Nagar, Rahul Nadiya |
Lyricist: | Darshan Bazigar |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Sad |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
KUDRAT 2.0 LYRICS IN GUJARATI: કુદરત 2.0, The song is sung by Kajal Maheriya and released by Saregama Gujarati label. "KUDRAT 2.0" is a Gujarati Sad song, composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Darshan Bazigar. The music video of this song is picturised on Samarth Sharma and Chhaya Thakor. હો દિલ નું કેઉ માનું તો દુનિયા નડે છે હો દિલ નું કેઉ માનું તો દુનિયા નડે છે લોહી ના આંસુ મારી આંખો રડે છે તું મને ના મળી હું તને ના મળ્યો તને મને જુદા કરી કુદરત રડ્યો હો દિલ નું કેઉ માનું તો દુનિયા નડે છે લોહી ના આંસુ મારી આંખો રડે છે હો લઈ જાને યાદ મારી હાચવીને રાખજે હો લઈ જાને યાદ મારી હાચવીને રાખજે મારી મોહોબત ને હમભાળી રાખજે અરે તારો વિશ્વાસ કર્યો હદ થી વધારે કુદરત જાણે હવે મળશું પાછા ક્યારે હું તારી યાદ મા રોજ મરતો રહું તને યાદ કરી જાન જીવતો રહું હો દિલ નું કેઉ માનુ તો દુનિયા નડે છે લોહી ના આંસુ આખો રડે છે ઓ ફૂલ થી સજેલો મારો બાગ કરમાંણો ઓ ઓ ફૂલ થી સજેલો મારો બાગ કરમાંણો તારા રે કારણે મારો પ્રેમ વગોવાણો ઓ રોજ તને યાદ કરી રાત વીતી જાશે તારી યાદો માં મારી જિંદગી પુરી થાશે તું મને ના ભૂલી હું તને ના ભુલ્યો તને મને જુદા કરી કુદરત રડ્યો ઓ દિલ નું કેઉ માનું તો દુનિયા નડે છે લોહી ના આંસુ મારી આંખો રડે છે તું મને ના મળી હું તને ના મળ્યો તને મને જુદા કરી કુદરત રડ્યો ભારતલીરીક્સ.કોમ હો તને મને જુદા કરી કુદરત રડ્યો Ho dil nu kevu manu to duniya nade che Ho dil nu kevu manu to duniya nade che Lohi na aanshu mari aankho rade che Tu mane na madi hu tane na madyo Tane mane juda kari kudrat radyo Ho dil nu kevu manu to duniya nade che Lohi na aanshu mari aankho rade che Ho lai jane yaad mari hachvine rakhje Ho lai jane yaad mari hachvine rakhje Mari mohabbat ne hambhali rakhje Are taro viswas karyo had thi vadhare Kudrat jane have madsu pacha kyare Hu tari yaad ma roj marto rahu Tane yaad kari jaan jivto rahu Ho dil nu kevu manu to duniya nade che Lohi na aanshu mari aankho rade che bharatlyrics.com O fool thi sajelo maro baag karmano Ho o fool thi sajelo maro baag karmano Tara re karane maro prem vagovano O roj tane yaad kari raat viti jaase Tari yaadon ma mari zindagi puri thaase Tu mane na bhuli hu tane na bhulyo Tane mane juda kari kudrat radio Tu mane na madi hu tane na madyo Tane mane juda kari kudrat radyo Ho dil nu kevu manu to duniya nade che Lohi na aanshu mari aankho rade che Ho tane mane juda kari kudrat radyo Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Kudrat 2.0 lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Ravi Nagar, Rahul Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.